23/06/2024 lúc 19:36 (GMT+7)
Breaking News

Hải Phát Land thắng 3 hạng mục giải thưởng lớn trong ngành BĐS

Tối 13/08 vừa qua, Hải Phát Land đã xuất sắc chiến thắng 3 giải thưởng quan trọng trong Lễ vinh danh Sàn giao dịch - Công nghệ - Dự án Bất động sản (BĐS) 2020 do Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức.

Tối 13/08 vừa qua, Hải Phát Land đã xuất sắc chiến thắng 3 giải thưởng quan trọng trong Lễ vinh danh Sàn giao dịch - Công nghệ - Dự án Bất động sản (BĐS) 2020 do Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức.

Ngày 13/08 vừa qua, Hải Phát Land đã vinh dự nhận được 3 giải thưởng tại các hạng mục quan trọng nhất Lễ vinh danh Sàn giao dịch - Công nghệ - Dự án BĐS 2020, đó là: Top 10 sàn giao dịch xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020; Top 10 dự án BĐS nổi bật, hấp dẫn nhất thị trường hiện nay dành cho dự án La Emera Hạ Long và Top 10 nhân vật truyền cảm hứng BĐS Việt Nam năm 2020 dành cho Phó Tổng Giám đốc Hải Phát Land - ông Nguyễn Thắng.

Lễ vinh danh Sàn giao dịch - Công nghệ - Dự án BĐS là sự kiện lớn nhất trong năm của những người làm nghề môi giới, do Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức thường niên. Đây là giải thưởng giá trị nhất trong ngành kinh doanh BĐS, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, cá nhân có đóng góp to lớn cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trường BĐS Việt Nam. Giải thưởng thu hút sự quan tâm của hàng trăm doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ BĐS , hàng vạn môi giới BĐS , các cơ quan báo chí, đài truyền hình và hàng triệu khán giả trên cả nước.

Do bối cảnh dịch bệnh, Lễ vinh danh Sàn giao dịch - Công nghệ - Dự án BĐS được tổ chức qua hình thức Livestream trực tuyến trên các nền tảng online.

Sự kiện đánh dấu lần thứ 6 liên tiếp Hải Phát Land lọt Top 10 sàn giao dịch xuất sắc nhất Việt Nam kể từ năm 2015. Giải thưởng này một lần nữa đã phản ánh vị thế vững chắc của một doanh nghiệp gạo cội trong ngành kinh doanh BĐS. Bất chấp sự khó khăn của năm 2020 do đại dịch Covid-19 gây ra, bằng những chiến lược sáng tạo và linh hoạt, Hải Phát Land vẫn giữ mức tăng trưởng dương với gần 10.000 sản phẩm được giao dịch thành công, tăng 5% so với năm 2019.

Ở hạng mục Top 10 dự án BĐS nổi bật, hấp dẫn nhất thị trường hiện nay, dự án La Emera Hạ Long, sản phẩm “chào sân” của Hải Phát Land đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký như Novaworld Phan Thiết, Sun Grand Boulevard, Vinhome Ocean Park… để thắng giải. Dự án sở hữu nhiều lợi thế vượt trội, đáp ứng được các tiêu chí xét chọn của cuộc thi, bao gồm: vị trí mang tiềm năng sinh lời cao; mức độ uy tín của thương hiệu chủ đầu tư; chất lượng dự án từ quy hoạch, thiết kế, hạ tầng dịch vụ, số lượng người quan tâm, giao dịch lớn…

Dự án La Emera Hạ Long lọt Top 10 dự án BĐS nổi bật, hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.

Không chỉ thắng 2 giải thưởng quan trọng trên mặt trận kinh doanh, P.TGĐ Hải Phát Land – ông Nguyễn Thắng cũng xuất sắc lọt Top 10 nhân vật truyền cảm hứng BĐS Việt Nam năm 2020. Câu chuyện một Phó Tổng Giám đốc đi lên từ nhân viên học việc, trải qua bao thăng trầm “trầy da tróc vẩy” cùng thị trường và trở thành Phó tướng trẻ nhất, nhiều năm liên tiếp đạt doanh số cao nhất trong hệ thống Hải Phát Land chính là câu chuyện truyền cảm hứng bất tận cho những ai đang theo đuổi con đường môi giới BĐS chân chính.

Top 10 nhân vật truyền cảm hứng BĐS Việt Nam năm 2020 Ông Nguyễn Thắng Phó TGĐ Hải Phát Land

Ông Nguyễn Văn Đính, Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: “Các kết quả công bố đã được Hội đồng Ban Giám khảo hùng hậu chọn lọc kỹ lưỡng, đánh giá khắt khe qua nhiều vòng thẩm định và bình chọn để tìm ra những cái tên xứng đáng nhất. Qua đó giúp khách hàng, nhà đầu tư có cơ sở vững chắc để lựa chọn sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt từ những doanh nghiệp và các cá nhân môi giới có uy tín trên thị trường”.

Nhận cùng lúc 3 giải thưởng lớn, đại diện Hải Phát Land xúc động chia sẻ: “Sự khắt khe của Hội đồng Ban Giám khảo qua nhiều vòng, sự bình chọn minh bạch, công tâm của khách hàng, môi giới viên trên cả nước đã cho thấy giá trị của các giải thưởng mà chúng tôi nhận được. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường đang có nhiều khó khăn, thách thức như hiện nay thì những giải thưởng này lại càng  có ý nghĩa to lớn hơn, vừa là niềm tự hào, vừa là động lực để Hải Phát Land tiếp tục cố gắng đóng góp cho sự phát triển của thị trường BĐS Việt Nam.”

Như vậy sau 13 năm phát triển, Hải Phát Land không chỉ khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực kinh doanh và phân phối BĐS khắp cả nước, mà còn đặt dấu ấn trong lĩnh vực đầu tư, kiến tạo nên các khu đô thị hiện đại, hài hòa với thiên nhiên và mang giá trị sinh lời lớn.