25/02/2024 lúc 11:04 (GMT+7)
Breaking News

Dược thảo Phúc Khang tiếp tục các hoạt động tình nghĩa tại TP Thủ Dầu Một và TP Thuận An

Sáng nay (ngày 19/4/2021), đại diện Công ty CP Dược thảo Phúc Khang cùng các mạnh thường quân đã đến thăm hỏi và trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Thủ Dầu Một và thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Sáng nay (ngày 19/4/2021), đại diện Công ty CP Dược thảo Phúc Khang cùng các mạnh thường quân đã đến thăm hỏi và trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Thủ Dầu Một và thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Tiếp tục cuộc hành trình trao đi giá trị cho cộng đồng, đại diện Công ty CP Dược thảo Phúc Khang và các mạnh thường quân đã đến với gia đình ông Trần Văn Phương (73 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị Thu Hà (67 tuổi) tại một căn nhà trọ nhỏ trong hẻm 308 đường Thích Quảng Đức, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Dù tuổi đã cao nhưng ông bà có hoàn cảnh hết sức khó khăn,  vợ ông bị tai nạn gãy xương chậu đã 3 năm nay không có tiền điều trị, chỉ nằm một chỗ. Còn ông Phương bị teo cơ, kèm thêm bệnh gan khiến cơ thể lở loét nhưng hàng ngày phải chạy xe lăn đi bán vé số kiếm tiền trang trải cuộc sống hàng ngày.

Ông Trần Văn Phương và vợ

Gia đình thứ hai là anh Huỳnh Văn Vinh (sinh năm 1990) đang ở trọ cùng vợ tại địa chỉ 19/DC3 tổ 11 KP Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An. Anh bị ung thư đại tràng, dù phải vay mượn chữa trị nhưng bệnh tình tiến triển chậm, vẫn đang thiếu nợ 80 triệu và đang phải đi xạ trị. Vợ anh làm công nhân thu nhập chỉ gần 4tr/ tháng, vừa phải lo cho anh, vừa chăm lo cho con nhỏ mới 4 tuổi, cuộc sống hết sức khó khăn.

Đại diện lãnh đạo Công ty CP Dược thảo Phúc Khang (phải) trao quà cho gia đình anh Huỳnh Văn Vinh

Sau khi liên hệ với chính quyền địa phương và biết được những hoàn cảnh khó khăn ấy, đại diện Công ty CP Dược thảo Phúc Khang đã ủng hộ và kêu gọi từ thiện từ các đối tác, khách hàng của mình. Đồng thời trực tiếp đến thăm, động viên và trao nhiều phần quà có giá trị gồm tiền mặt, gạo, sản phẩm Đông trùng hạ thảo Phúc Khang…với tổng trị giá gần 50 triệu đồng.

Dù tuổi đã cao, lại bị bệnh nhưng ông Trần Văn Phương vẫn đi bán vé số để trang trải cuộc sống hàng ngày

Bà Nguyễn Hồng Mai - Giám đốc Công ty CP Dược thảo Phúc Khang cho biết: “Với tâm niệm “thành công là phải trao đi giá trị cho cộng đồng” nên từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã lập một quỹ nhỏ, trích từ 50% lợi nhuận để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Dù rằng không nhiều, nhưng tôi tin đây sẽ là nguồn động viên lớn cho mỗi người, để họ có thêm niềm tin, nghị lực để vươn lên trong cuộc sống, không ngừng chia sẻ những giá trị tốt đẹp, nhân văn tới những người xung quanh”.
Mọi sự ủng hộ, hỗ trợ tới những hoàn cảnh khó khăn trên xin liên hệ theo địa chỉ: 
Ông Trần Văn Phương - hẻm 308 đường Thích Quảng Đức, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; 
Anh Huỳnh Văn Vinh - 19/DC3 tổ 11 KP Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.