04/03/2024 lúc 05:49 (GMT+7)
Breaking News

Điện lực Hưng Yên hoạt động tích cực công tác xã hội tại địa phương

Ngày 17/01/2023, Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên cùng Đoàn Thanh niên công ty đi thăm và trao tặng quà cho các cháu mồ côi tại Trung tâm hy vọng Tiên Cầu - huyện Kim Động; trẻ em khuyết tật tại Trung tâm phục hồi chức năng huyện Tiên Lữ; thăm hỏi những gia đình chính sách, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chung tay vì cộng đồng, các hoạt động xã hội thường niên của Công ty Điện lực Hưng Yên, nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2003, công ty đã trao tặng quà với tổng số tiền trên 108 triệu đồng.

Ông Nguyễn Việt Phương- Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên cùng đoàn công tác tặng quà các cháu tại Trung tâm hy vọng Tiên Cầu

Trong không khí ấm cúng, thân mật ông Nguyễn Việt Phương- Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên cùng đoàn công tác đã gửi lời thăm hỏi, động viên, chúc mừng năm mới tới các cháu tại trung tâm. Mong các cháu luôn chăm ngoan, cố gắng học tập để lớn lên cống hiến tích cực cho xã hội. Món quà là tấm lòng thiện hảo của tập thể cán bộ công nhân viên công ty giúp các cháu một cái Tết yêu thương tran hòa.

Bà Luyện Thị Hải Yến- Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên đại diện đoàn công tác tặng quà tại Trường phục hồi chức năng và dạy nghề cho trẻ khuyết tật huyện Tiên Lữ

Công đoàn PC Hưng Yên tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 11 cán bộ công nhân viên của các đơn vị trực thuộc có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau dài ngày; hỏi thăm tặng quà 03 gia đình chính sách; thăm hỏi 02 mẹ Việt Nam anh hùng với tổng số tiền là 79 triệu đồng. Đại diện Công đoàn công ty cũng trao kinh phí hỗ trợ từ quỹ nhân đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tới 11 người lao động có hoàn cảnh khó khăn. 

Là một trong những người lao động nhận quà trong các hoạt động nhân dịp Tết, chị Nguyễn Thị Thu Hoàn - nhân viên phòng Tổng hợp - Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Hưng Yên chia sẻ: “Được sự quan tâm động viên, chia sẻ khó khăn của Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Hưng Yên, tôi rất xúc động và biết ơn. Đặc biệt trong dịp Tết đến xuân về năm 2023, tôi sẽ cố gắng hơn, vượt qua bệnh tật, lạc quan để cống hiến nhiều hơn nữa trong lao động sản xuất, gắn bó với doanh nghiệp và cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ cũng như chỉ tiêu kinh doanh các cấp trên giao để góp phần giúp hoạt động sản xuất của công ty ngày càng đạt năng suất, chất lượng hiệu quả cao hơn”. 

Ông Nguyễn Hữu Ước - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Mỹ Hào cho biết: Năm nào dịp tết đến xuân về, ban lãnh đạo, Công đoàn PC Hưng Yên đều xuống cơ sở thăm hỏi tạo điều kiện làm việc, môi trường, đời sống của người lao động và ghi nhận tinh thần vượt khó, những nỗ lực của người lao động các đơn vị. Từ đó động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn phát huy tinh thần vượt khó, tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bà Luyện Thị Hải Yến- Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hưng Yên cùng đoàn công tác tặng quà, thăm hỏi người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị

Đại diện lãnh đạo và người lao động tại các đơn vị được đoàn đến thăm hỏi, tặng quà đều phấn khởi biết ơn sự quan tâm của ban lãnh đạo, tổ chức Công đoàn PC Hưng Yên và coi đây là niềm động viên đối với những người lao động đang công tác tại các đơn vị. Công nhân, người lao động cũng bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình đối với lãnh đạo cấp trên về công việc và những quan tâm của đơn vị trong đời sống. Đây cũng là hoạt động thường niên được Công đoàn PC Hưng Yên duy trì hàng năm nhằm kịp thời động viên và chia sẻ phần nào khó khăn của người lao động./.

Mạnh Thắng - Huế Vũ