27/09/2023 lúc 06:39 (GMT+7)
Breaking News

Điểm chuẩn Đại học Nội vụ Hà Nội cao nhất là 28

Điểm chuẩn năm 2021 của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cao nhất là 28, tăng từ 2 đến 4 điểm so với năm 2020. 

Điểm chuẩn năm 2021 của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cao nhất là 28.0 điểm.

Chiều 15/9, trường Đại học Nội vụ Hà Nội thông báo điểm trúng tuyển từ 15 điểm đến 28 điểm cho các ngành đối với điểm trúng tuyển đại học chính quy theo phương thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021. 

Theo đó, điểm chuẩn năm 2021 của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cao nhất là 28, tăng từ 2 đến 4 điểm so với năm 2020.

Trong đó, các ngành có số điểm khá cao đó là Quản trị nhân lực (28),  Quản trị văn phòng (cao nhất là 26,75 điểm), Luật (từ 23,5 điểm đến 25,5 điểm). 

Các ngành như Luật, Văn hóa học (Chuyên ngành Văn hoá Du lịch và chuyên ngành Văn hoá truyền thông)… đều có mức điểm trúng tuyển khá cao từ 17 điểm đến 25,5 điểm.

Điểm trúng tuyển đại học chính quy năm 2021 tại trụ sở chính Hà Nội.

Chia sẻ với Báo GD&TĐ, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cho biết, trước tình hình khó khăn chung của đại dịch Covid-19, nhà trường nỗ lực khắc phục khó khăn và thực hiện tốt nhất công tác truyển sinh, sẵn sàng chào đón các em tân sinh viên nhập trường.

Điểm chuẩn đầu vào hệ đại học chính quy năm nay cao hơn năm trước. Trong đó, có những ngành như ngành Luật, Quản trị nhân lực, Quản trị văn phòng, Ngôn ngữ Anh… đều có mức điểm khá cao.

"Điều đáng mừng là những năm gần đây, mức điểm và số hồ sơ tăng lên, năm sau cao hơn năm trước. Đó là sự ghi nhận, tin yêu của các bậc phụ huynh và các thí sinh dành cho nhà trường.

Qua đó, chúng tôi xác định thầy cô và trò nhà trường quyết tâm nỗ lực hơn nữa, đặc biệt là trách nhiệm phải đảm bảo chất lượng đào tạo ngày một tốt hơn để đáp lại sự tin yêu của phụ huynh, thí sinh và cộng đồng xã hội..." - PGS.TS Nguyễn Bá Chiến bày tỏ.

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến chia sẻ thêm, những năm gần đây và tiếp theo, nhà trường xác định đào tạo theo hướng ứng dụng, kiến thức phải đi đôi với kỹ năng, rèn luyện phẩm chất để ra trường các em vững vàng nghề nghiệp. Nhà trường đã hợp tác cùng với cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp để gắn kết giữa đào tạo kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp, các em ra trường sẽ tự tin với công việc và sẵn sàng nhập cuộc được ngay.

Năm 2021, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh cho 3 cơ sở đào tạo Trụ sở chính Hà Nội, Phân hiệu Quảng Nam – Đà Nẵng và Phân hiệu TP Hồ Chí Minh với tổng chỉ tiêu là 1.900.

Trong đó, tại Hà Nội là 1.440 chỉ tiêu, Phân hiệu Quảng Nam là 260 chỉ tiêu và Thành phố Hồ Chí Minh là 200 chỉ tiêu.