19/07/2024 lúc 19:26 (GMT+7)
Breaking News

Đẩy mạnh xúc tiến du lịch – thương mại, Novaland Group ký kết hợp tác với các hiệp hội, doanh nghiệp Hàn Quốc

Ngày 31/8/2023, Novaland Group đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác và xúc tiến du lịch, thương mại cùng các đối tác là Văn phòng Đại diện thuộc Tổng cục Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc và Hiệp hội người Hàn Quốc tại Việt Nam. Trên cơ sở ký kết hợp tác MOU giữa các bên, Văn phòng Đại diện thuộc Tổng cục du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ giới thiệu các sản phẩm du lịch rộng rãi đến du khách Hàn Quốc, góp phần thu hút khách đến tham quan Việt Nam và trải nghiệm hệ sinh thái của Novaland.

Đồng thời, đơn vị cũng sẽ tích cực quảng bá và hợp tác với các bên liên quan để mở rộng thị trường “thanh toán điện tử du lịch” trên nền tảng thanh toán di động để khách du lịch Việt Nam – Hàn Quốc có thể sử dụng hai chiều. Việc ký kết hợp tác cũng nhằm mục tiêu phát triển cộng đồng doanh nghiệp – thương nhân làm ăn kinh doanh lâu dài tại các đô thị du lịch của tập đoàn Novaland.

Trong nhiều năm liền, Hàn Quốc luôn đứng trong Top đầu các thị trường khách quốc tế lớn nhất Việt Nam. Theo số liệu thống kê mới nhất từ Tổng Cục du lịch Quốc gia Việt Nam cho thấy, trong 7 tháng đầu năm 2023, Hàn Quốc dẫn đầu thị trường khách quốc tế đến Việt Nam với gần 1,9 triệu lượt. Đặc biệt, trong mùa du lịch cao điểm hè từ tháng 6-8 năm nay, Đô thị Kinh tế Du lịch Giải trí NovaWorld Phan Thiet liên tục đón các đoàn công ty lữ hành cũng như travel bloggers đến khảo sát, tham quan cũng như trải nghiệm hệ tiện ích tại dự án để thiết kế tour dành cho du khách Hàn Quốc đến Việt Nam trong thời gian tới.

Ông Lee Chang Kun, Đại sứ du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc chia sẻ tại sự kiện: “Thông qua sự hợp tác lâu dài và bền vững bằng việc ký kết biên bản hợp tác chiến lược với Novaland Group ngày hôm nay, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để quảng bá các sản phẩm du lịch không chỉ của NovaWorld Phan Thiet mà còn của Novaland Group tới người dân Hàn Quốc”.

 Novaland Group ký kết hợp tác với các hiệp hội, doanh nghiệp Hàn Quốc

Theo thống kê, NovaWorld Phan Thiet mỗi tháng đang đón trung bình hơn 200 ngàn lượt khách, dần trở thành điểm đến du lịch hàng đầu tại khu vực Bình Thuận. Đô thị Kinh tế Du lịch Giải trí vẫn đang tiếp tục hoàn thiện, nỗ lực nhanh chóng đưa thêm nhiều tiện ích vào vận hành nhằm phong phú thêm trải nghiệm của du khách cũng như hoàn thiện hệ sinh thái Stay – Play đẳng cấp.

Cũng trong ngày 31/8, một trong những tâm điểm vui chơi – giải trí hàng đầu Bình Thuận, công viên Wonderland Water Park tọa lạc tại NovaWorld Phan Thiet chính thức khai trương, mang đến thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ cho cư dân, du khách, tạo thêm động lực để ngày càng thu hút thêm đông đảo du khách trong và ngoài nước về vui chơi, giải trí, đặc biệt là tệp khách từ Hàn Quốc.

Mối quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc đã chính thức được mở ra vào ngày 22/12/1992.  Trải qua hơn 3 thập kỷ, mối quan hệ này không ngừng phát triển và ngày càng tốt đẹp, được thể hiện trên tất cả các lĩnh vực từ chính trị, ngoại giao, kinh tế, văn hóa, du lịch…Từ khi Đại diện Xúc tiến Du lịch của Tổng cục Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc được thành lập năm 2019 đến nay, Văn phòng luôn luôn nỗ lực hết sức mình với vai trò giới thiệu các sản phẩm du lịch đa dạng của Việt Nam để Việt Nam luôn được biết đến là điểm du lịch an toàn và vui vẻ, là nơi mà du khách muốn quay trở lại bất cứ lúc nào. Đồng thời văn phòng cũng tích cực hỗ trợ, quảng bá để Việt Nam trở thành đất nước thân thiện, gần gũi với du khách Hàn Quốc.

Thanh Bút