27/09/2023 lúc 06:23 (GMT+7)
Breaking News

Đắk Nông: Đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật cho người dân ở vùng sâu, vùng xa

Ngày 30/6/2022, lực lượng Công an huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã phối hợp với chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm tổ chức tuyên truyền pháp luật và trao tặng quà cho người dân ở buôn Kruế, xã Đắk Nang.

Tại đây, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Krông Nô đã tuyên truyền, phổ biến các quy định của Luật giao thông đường bộ, thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông, các quy định đối với người tham gia giao thông khi điều khiển phương tiện, những lỗi vi phạm thường gặp là nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông, phân tích những hậu quả của tai nạn giao thông đã để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho gia đình, xã hội.

Công an huyện Krông Nô tuyên truyền, phổ biến các quy định của Luật giao thông đường bộ.

Đồng thời các cán bộ, chiến sĩ Công an đã nêu những biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông; cảnh báo và khuyến cáo các biện pháp phòng ngừa trước thủ đoạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng; tuyên truyền về Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030”; hướng dẫn và hỗ trợ người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến và đăng ký tài khoản định danh điện tử...

Cán bộ Công an tuyên truyền, cảnh báo và khuyến cáo các biện pháp phòng ngừa trước các thủ đoạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt trên không gian mạng.

Cũng nhân dịp này, Chi bộ Đội Cảnh sát giao thông- trật tự phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện Krông Nô và nhóm bạn Đình Anh Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 80 suất quà, mỗi suất hơn 200 ngàn đồng cho 80 hộ người đồng bào dân tộc thiểu số ở buôn Kruế, xã Đăk Nang.

Chi bộ Đội Cảnh sát giao thông- trật tự Công an huyện Krông Nô phối hợp trao tặng quà cho người dân buôn Kruế.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của lực lượng Công an huyện Krông Nô chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962-20/7/2022).

Người dân vui mừng, hứng khởi khi được nhận quà từ các cán bộ Công an và nhà hảo tâm.

Võ Hà