20/05/2024 lúc 10:44 (GMT+7)
Breaking News

Đắk Lắk: Sắc Xuân rộn ràng trên mọi nẻo đường

Bước vào thởi khắc chuyển giao giữa năm cũ qua năm mới, những ngày này, không khí Tết Quý Mão 2023 đã tràn ngập trên khắp nơi, khắp mọi nẻo đường từ đường phố đến các chợ trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Cảm nhận được một điều rằng, không khí Tết năm nay rộn ràng và náo nhiệt hơn hẳn những năm trước, bước ra đường, xe cộ, con người đâu đâu cũng tấp nập. Khắp các con đường đâu đâu cũng thấy người bán trưng bày ngập tràn các loại hoa, các loại cây kiểng đặc trưng trong văn hóa của ngày Tết để phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người dân.

Ngã 6 - Tượng đài Chiến Thắng Buôn Ma Thuột từ lâu đã trở thành biểu tượng của tỉnh Đắk Lắk.

Hơn hết, với Tết thì không khí ở các chợ lại càng nhộn nhịp hơn cả người mua lẫn người bán, hàng hoá, bánh, mứt, trái cây được trưng bày nhiều hơn và đặc sắc, đa dạng hơn bao giờ hết tạo điều kiện cho người dân, khách hàng mua sắm trong dịp Tết có thêm nhiều sự lựa chọn và làm cho cái Tết truyền thống được ấm cúng, đong đầy, hạnh phúc hơn.

Sắc Xuân tràn ngập tại Quảng Trường 10/3.

Chiều 20/1 tức 29 tháng Chạp, PV Tạp chí Việt Nam Hội nhập ghi nhận tại các cung đường trong Tp Buôn Ma Thuột, Quảng Trường 10/3, Đường Nguyễn Tất Thành, các cung đường, chợ hoa Xuân trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk…, người mua, người bán các loại hoa, các cây cảnh vô cùng tấp nập hối hả.

Các cô gái cùng nhau chụp hình với Sắc Xuân.

Người thì vui vẻ vì lựa được cây Mai, cây Đào ưng ý, người thì cùng gia đình, bạn bè chụp những tấm ảnh làm kỷ niệm,… đâu đó thấy không khí Tết cận kề.

Tại các khu chợ, hoạt động mua bán vẫn diễn ra tất nập, nhộn nhịp. Cả người mua và người bán đều rộn ràng, tất bật với những món hàng cuối cùng.

Các khu chợ vẫn nhộp nhịp giao thương.

Tất cả như bừng lên một sức sống đón chào một mùa xuân mới, mùa xuân của hi vọng và thành công, Xuân Quý Mão 2023.

Hình ảnh ghi nhận:

Nhiều người chạy xe ôm kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ chở hoa Tết.
Một chậu Mai đẹp được vận chuyển bằng xe cẩu.
Người dân vui vẻ lựa được những chậu Mai vừa ý.
Các gia đình cùng nhau dạo chợ Xuân.

Đình Tiến