21/04/2024 lúc 14:59 (GMT+7)
Breaking News

Công ty CP Phát triển công nghệ bảo vệ bờ dốc ATV Việt Nam: Thích ứng với trạng thái mới

Ba năm qua, đại dịch Covid -19 khiến các doanh nghiệp Việt gặp vô vàn khó khăn, trước vòng xoáy đó, Công ty Cổ phần phát triển công nghệ bảo vệ bờ dốc ATV Việt Nam (ATV Việt Nam) buộc phải thay đổi, thích thức trong bối cảnh mới nhưng luôn đặt mục tiêu đảm bảo chất lượng công trình.

Ba năm qua, đại dịch Covid -19 khiến các doanh nghiệp Việt gặp vô vàn khó khăn, trước vòng xoáy đó, Công ty Cổ phần phát triển công nghệ bảo vệ bờ dốc ATV Việt Nam (ATV Việt Nam) buộc phải thay đổi, thích thức trong bối cảnh mới nhưng luôn đặt mục tiêu đảm bảo chất lượng công trình.

Tập thể CBCNV Công ty ATV Việt Nam trong dịp kỷ niệm 15 năm thành lập

Nhanh chóng, quyết đoán

Được thành lập từ năm 2005, ATV Việt Nam hoạt động chính trong lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng, phát triển các giải pháp thi công "Phòng chống sạt trượt, bảo vệ bờ dốc". Nhờ những bước đột phá về kỹ thuật, công nghệ và hợp tác sâu rộng với các đơn vị uy tín quốc tế, ATV đã có vị trí nhất định trong phòng chống sạt trượt tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong bức tranh dịch bệnh lan rộng suốt ba năm qua, đối với ATV Việt Nam thực sự là một thử thách lớn.

Thống kê cho thấy, dịch bênh Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới mọi mặt đời sống, kinh tế xã hội. Cụ thể, chỉ trong 9 tháng đầu năm 2021 số doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường là 90,3 nghìn doanh nghiệp. Bình quân một tháng, có 10 nghìn doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường.

Trao đổi với Vietnamhoinhap, lãnh đạo ATV Việt Nam cho biết: Để thích ứng trong bối cảnh mới,  ATV Việt Nam đã và đang nhanh chóng thực hiện các biện pháp điều chỉnh hoạt động sản xuất, kinh doanh nhằm thích ứng với trạng thái mới của thị trường xây dựng trong nước.

Do đó, dù năm 2021 gặp rất nhiều khó khăn nhưng ATV vẫn ghi được dấu ấn khi tiếp tục được lựa chọn vào các dự án xây dựng trọng điểm.

Đáng chú ý như: Dự án gia cố taluy dương tại cao tốc Bắc Nam đoạn Vĩnh Hảo – Phan Thiết: Dự án gia cố taluy dự án đường bao biển nối TP Hạ Long với TP Cẩm Phả; Công trình xử lý các điểm sạt lở QL18C TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh; Công trình gói thầu số 9 – Dự án xử lý sạt trượt tỉnh lộ 155; Hạng mục gia cố taluy dương – Gói thầu RAP/CP23 – Dự án Quản lý tài sản đường bộ Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công nhân Công ty CP Phát triển công nghệ bảo vệ bờ dốc ATV Việt Nam thi công tại công trường

Tích cực kiểm tra, bảo hành công trình đã thi công

Trong bối cảnh dịch Covid-19 lan rộng, công tác kiểm tra chất lượng, bảo dưỡng, bảo hành đối với công trình đã thi công hoàn thành luôn được thực hiện đầy đủ, đúng quy định hợp đồng đã ký. Sự ổn định bền vững của công trình một lần nữa khẳng định chất lượng thương hiệu các công trình do ATV Việt Nam tham gia thi công.

Hình ảnh mái cỏ sau thi công 4 tháng - Dự án đường cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn.

Đội ngũ nhân sự được kiện toàn, rút gọn hơn khi lựa chọn và đào tạo nhân sự có năng lực thực sự nổi trội, trình độ chuyên môn vững vàng, đồng thời, có tinh thần trách nhiệm cao, năng động, sáng tạo, và linh hoạt trong xử lý công việc. Qua đó, Ban Lãnh đạo công ty chỉ đạo phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận, tạo được hiệu quả cao trong công việc thực hiện.

Hình ảnh sau khi thi công hoàn thiện công tác xử lý ổn định mái taluy tại Km28 - Dự án đường cao tốc Hạ Long - Vân Đồn

Đăc biệt, công tác đảm bản an toàn trong mùa dịch cho người lao động để duy trì sản xuất kinh doanh càng được nâng cao. ATV Việt Nam hướng dẫn người lao động thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch theo đúng quy định Chính phủ, liên hệ chính quyền địa phương để tiêm đủ hai mũi vắc-xin phòng Covid-19  cho 100% người lao động đồng thời phát triển hoạt động theo hướng phù hợp với trạng thái bình thường mới góp phần ổn định sản xuất, ngăn ngừa sự đứt gãy về tiến độ công trình.

Đảm bảo an toàn thi công và tiến độ công trình

Ban điều hành các công trường chỉ đạo Cán bộ và Công nhân tuân thủ triệt để quy tắc “5K” kết hợp tuyên truyền làm công tác tư tưởng cho toàn thể công nhân và cán bộ để giúp người lao động ổn định tinh thần làm việc và triển khai thi công các hạng mục đảm bảo chất lượng, tiến độ theo đúng yêu cầu

Với mong muốn đóng góp một phần cho xã hội ngày một giàu mạnh, phát triển mạnh mẽ trong bức tranh “ Hậu Covid” tương lai, ATV Việt Nam cam kết luôn nỗ lực cải tiến sản xuất kinh doanh để mọi sản phẩm/ dịch vụ để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, thân thiện môi trường và chi phí hợp lý.