28/05/2022 lúc 12:14 (GMT+7)
Breaking News

Bamboo Airways và Vinpearl ký kết hợp tác chiến lược: Góp phần thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam

VNHN - Hai bên sẽ triển khai các gói dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí, hàng không với chuyến bay của Bamboo từ Hà Nội và TP.HCM đến các quần thể du lịch của Vinpearl tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, nam Hội An. Phương tiện vận chuyển phục vụ hành khách là những máy bay của hãng Bamboo hiện đại như Boeing 787-9 Dreamliner, Airbus A321Neo, Airbus A320Neo…

VNHN - Ngày 27/02, Hãng hàng không Bamboo Airways (Tập đoàn FLC) và Công ty Cổ phần Vinpearl (Tập đoàn Vingroup) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực du lịch – hàng không, hướng đến phát triển du lịch nội địa, cùng quảng bá Việt Nam ra thế giới và tạo nguồn khách mới đến Việt Nam.

Hợp tác này cũng góp phần thúc đẩy phát triển du lịch nói riêng và sự tăng trưởng kinh tế đất nước nói chung.

Lễ ký kết hợp tác giữa Bamboo Airways và Vinpearl.

Bamboo Airways là hãng hàng không tư nhân đầu tiên ở Việt Nam khai thác máy bay thân rộng. Bamboo đang vận hành trên 41 đường bay quốc tế và nội địa với 28 tàu bay hiện đại, tỷ lệ bay đúng giờ 94,4%. Năm nay, hãng đặt mục tiêu tăng mạng bay lên 85, trong đó có 25 đường bay quốc tế, 60 đường bay nội địa với đội tàu 50 máy bay.

Chiếc Boeing 787 của Bamboo Airways.

Công ty CP Vinpearl là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup. Sau hơn 16 năm phát triển, Vinpearl là một trong những hệ thống dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam. Vinpearl đã xây dựng 45 cơ sở tại 17 tỉnh thành, bao gồm 35 khách sạn với công suất hơn 17.200 phòng khách sạn và biệt thự; 4 khu vui chơi giải trí, 2 công viên bảo tồn và chăm sóc động vật hoang dã, 4 sân golf.

Theo thỏa thuận ký kết, Bamboo Airways và Vinpearl sẽ hợp tác phát triển toàn diện về dịch vụ - hoạt động: Phối hợp triển khai các sản phẩm hàng không, giải trí - nghỉ dưỡng, trong đó hành khách sẽ di chuyển bằng máy bay của Bamboo Airways đến các điểm đến du lịch của Vinpearl trên toàn Việt Nam; Hợp tác đầu tư và phát triển đường bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến của Vinpearl theo hình thức thường lệ và thuê chuyến.

Hệ sinh thái đa dạng phủ sóng trên nhiều tỉnh thành của Vinpearl kết hợp cùng Dịch vụ hàng không "5 sao" Bamboo Airways sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách du lịch trong nước và quốc tế (Ảnh: Vinpearl Discovery 3 Phú Quốc, Kiên Giang).

Nụ cười thân thiện chào đón khách của Tiếp viên Hãng hàng không Bamboo Airways.

Hai bên sẽ triển khai các gói dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí, hàng không với chuyến bay của Bamboo từ Hà Nội và TP.HCM đến các quần thể du lịch của Vinpearl tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, nam Hội An. Phương tiện vận chuyển phục vụ hành khách là những máy bay của hãng Bamboo hiện đại như Boeing 787-9 Dreamliner, Airbus A321Neo, Airbus A320Neo …

Vinpearl sẽ cùng Bamboo Airways hợp tác đầu tư và phát triển đường bay quốc tế tới các điểm đến của Vinpearl theo hình thức định kỳ (regular flight) và thuê chuyến (charter flight), hướng đến tăng trưởng du khách quốc tế chủ động từ các thị trường chiến lược của Vinpearl là Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc.

Đại diện 02 Doanh nghiệp cùng ký kết vào Bảng thỏa thuận hợp tác.

Chia sẻ tại Lễ ký kết, bà Vũ Tuyết Hằng – Tổng Giám đốc Công ty CP Vinpearl, cho biết: "Thông qua sự hợp tác này, Vinpearl và Bamboo Airways cam kết mang đến cho khách hàng các kỳ nghỉ trọn gói cao cấp, đa dạng, giúp cho khách hàng được tiếp cận với các gói du lịch kết hợp dịch vụ các cơ sở nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí của Vinpearl cùng toàn bộ mạng lưới đường bay nội địa của Bamboo Airways".

Bên cạnh đó, Vinpearl và Bamboo Airways đồng thời xây dựng kế hoạch phát triển giải golf tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Mục tiêu dài hạn là hướng đến cùng phát triển dịch vụ, nâng tầm thương hiệu, nhằm mang đến những lợi ích cho khách hàng và lựa chọn đa dạng cho thị trường du lịch ./.

Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập