03/12/2022 lúc 12:29 (GMT+7)
Breaking News

Bác sĩ Trần Tuấn Anh: Đôi bàn tay tài hoa - Chạm vào là đẹp

Là một trong những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội, Bác sĩ Trần Tuấn Anh – Giám đốc Thẩm mỹ Tuấn Anh luôn thấu cảm sự trăn trở, lo lắng của bệnh nhân, khách hàng với các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ, ngoại hình. Từ nỗi niềm ấy, Bác sĩ Tuấn Anh đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và có những đóng góp quan trọng trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối và niềm vui, hạnh phúc khi tìm được phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.
Bác sĩ Trần Tuấn Anh - Giám đốc Thẩm mỹ Tuấn Anh

Bác sĩ phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Trần Tuấn Anh sinh năm 1982 tại miền quê nghèo mà giàu truyền thống hiếu học Nam Sách, Hải Dương. Với tố chất thông minh, cần cù và nỗ lực vượt khó, anh luôn giành được kết quả học tập xuất sắc trong những năm tháng còn học phổ thông. Ngay từ nhỏ anh đã nuôi dưỡng mơ ước và hoài bão sẽ trở thành một bác sĩ tài ba, khoác lên mình sắc áo blouse thân thương để có thể giúp đỡ mọi người và cống hiến cho xã hội.Năm 2000, Bác sĩ Trần Tuấn Anh đã xuất sắc thi đỗ vào Đại học Y Hà Nội - mái trường danh giá đã đào tạo ra biết bao thầy thuốc, y bác sĩ hàng đầu của cả nước với số điểm rất cao. Sau học kỳ I của năm thứ nhất, với kết quả học tập cao thuộc nhóm đứng đầu của khóa, Anh đã xuất sắc vượt qua hành trăm ứng viên khác để giành được học bổng toàn phần của chính phủ Việt Nam sang học chuyên ngành y khoa tại Đại học Y khoa La Habana, Cộng Hòa Cu Ba ( Tổ chức y tế thế giới WHO công nhận Cuba là đất nước có nền y học tiến bộ so với hệ thống y học thế giới ). Trong thời gian theo học tại Cuba, anh đã miệt mài nghiên cứu và nỗ lực phấn đấu tiếp cận nền y học hiện đại của thế giới. Năm 2008, bác sĩ Tuấn Anh đã tốt nghiệp hạng xuất sắc chuyên ngành Y đa khoa của Đại học Y khoa La Habana, với số điểm cao hơn điểm tuyệt đối (đạt 5,52 điểm trong khi điểm tuyệt đối là 5.0). Anh được các thầy cô của trường Y khoa La Habana đánh giá là người có tố chất đặc biệt thông minh và là một bác sĩ tâm huyết, tài năng và y đức. Sau tốt nghiệp chuyên ngành Y khoa hạng xuất sắc, chính phủ Cuba tặng cho quyền lựa chọn một chuyên ngành để đào tạo chuyên sâu với học bổng toàn phần. Với tố chất cần cù, tỉ mỉ, theo đuổi chủ nghĩa “ hoàn mĩ” và niềm đam mê phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu, bác sĩ Tuấn Anh đã quyết định theo học chuyên khoa cấp I về phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình tại bệnh viện đại học General Calixto García, Trực thuộc trường Đại học Y La Habana. Khóa học chuyên khoa cấp I này kéo dài 4 năm (2009 -2013) và một lần nữa anh tốt nghiệp khóa học với thành tích xuất sắc.

Sau khi tốt nghiệp, năm 2013 bác sĩ Tuấn Anh quyết định quay trở về Việt Nam để làm việc và cống hiến. Anh lựa chọn làm việc tại nhiều cơ sở thẩm mỹ lớn trong nước, đặc biệt là Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc. Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc là nơi anh găn bó lâu nhất (từ năm 2014 – 2019) với cương vị Trưởng đơn vị PTTM. Đến nay, đông đảo khách hàng và đồng nghiệp đều biết đến tên tuổi, uy tín của Bác sĩ Trần Tuấn Anh - bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội, được khách hàng công nhận là “ Đôi bàn tay tài hoa – Chạm vào là đẹp” của ngành thẩm mỹ. Tuy vẫn còn khá trẻ nhưng bác sĩ Tuấn Anh đã có trên 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đã điều trị thẩm mỹ thành công cho hơn 20.000 khách hàng ở trong nước và hơn 2000 khách ở nước ngoài về: phẫu thuật chỉnh sửa mũi, nâng mũi; sửa mí, cắt mí; phẫu thuật nâng ngực, treo ngực sa trễ, thu gọn ngực; phẫu thuật hút mỡ bụng toàn phần, hút mỡ đùi ….; phẫu thuật thẩm mỹ vòng ba. Là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện nhưng mũi nhọn của bác sĩ Tuấn Anh là thẩm mỹ vòng một (nâng ngực, treo ngực sa trễ và thu gọn ngực phì đại) và thẩm mỹ vùng mí mắt, trẻ hóa khuôn mặt.Hàng năm, bác sĩ Tuấn Anh đều tham gia giao lưu trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong nước và quốc tế như Dr. Dong Hak Jung, Dr.Marcos Sforza hay Dr. Pressian Paraskevov,…Bác sĩ Trần Tuấn Anh cho biết, sau những lần giao lưu, trao đổi ấy, anh đã đúc kết thêm cho mình rất nhiều kinh nghiệm, cập nhật thêm những phương pháp làm đẹp mới và xu hương phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới. Bên cạnh đó, BS. Tuấn Anh còn tham dự rất nhiều hội thảo về phẫu thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước. Việc tham gia các hội thảo hay khóa học này giúp bác sĩ khẳng định được năng lực chuyên môn, mở rộng quan hệ và đặc biệt nâng cao uy tín của mình trong giới phẫu thuật thẩm mỹ. Song song với sự nghiệp làm đẹp cho khách hàng, bác sĩ Tuấn Anh còn đào tạo một đội ngũ bác sĩ trẻ kế cận, với mong muốn đem những kinh nghiệm quý báu của bản thân truyền lại cho thế hệ mai sau.

Feedback khách hàng nâng ngực Sebbin sau 3 tuần tại Thẩm mỹ Tuấn Anh

Từ chặng đường miệt mài trau dồi, tích lũy kinh nghiệm và quá trình học tập nghiêm túc, bồi dưỡng, nghiên cứu lâu dài ở cả trong nước cũng như quốc tế và đặc biệt hơn được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng sau những thành quả nổi bật anh mang lại, tháng 4/2020, Bác sĩ Tuấn Anh quyết định xây dựng thương hiệu về phẫu thuật thẩm mỹ cho riêng mình với tên gọi Thẩm mỹ Tuấn Anh. Với phương châm “ Chạm vào là đẹp “, bác sĩ Tuấn Anh cung cấp các dịch vụ: thẩm mỹ vùng mắt, vùng mũi, vùng bụng, ngực, vòng ba, thẩm mỹ trẻ hóa toàn diện gương mặt như vùng cằm, thái dương…. và các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ không phẫu thuật khác để đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho các khách hàng. Trong 2 năm qua, Thẩm mỹ Tuấn Anh luôn không ngừng cập nhật và ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại nhất, sử dụng các sản phẩm an toàn và cao cấp để mang đến vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng. Đồng thời, với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên và kỹ thuật viên có chuyên môn cao, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của thẩm mỹ Tuấn Anh", Bác sĩ Trần Tuấn Anh và đội ngũ nhân viên, y bác sĩ Thẩm mỹ Tuấn Anh luôn không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đến với Thẩm mỹ Tuấn Anh, khách hàng sẽ được phục vụ bởi các chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp, môi trường vệ sinh chuyên biệt, hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và đội ngũ y bác sĩ sáng y đức, giỏi chuyên môn, luôn tận tâm và hết lòng cống hiến cho sự nghiệp nâng tầm vẻ đẹp hoàn mỹ của cộng đồng.

Khách hàng nâng mũi sau 6 tháng tại Thẩm mỹ Tuấn Anh.

Một số thông tin về Thẩm mỹ Tuấn Anh:

Cơ sở: Số 10, ngõ 628A Hoàng Hoa Thám, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội.

Email: [email protected]

Website: www.bacsituananh.vn

Hotline: 0967566369

Tiến Đức
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập