21/04/2024 lúc 16:23 (GMT+7)
Breaking News

YONLIE: Thương hiệu Uy tín hàng đầu Việt Nam 2023

Vừa qua, Công ty CP Quốc Tế YONLIE Việt Nam đã vinh dự đạt danh hiệu Thương Hiệu Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam năm 2023. Chương trình do Viện Phát Triển Sáng Chế Và Đổi Mới Công Nghệ phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức, các cơ quan báo chí đưa tin và được truyền hình trên đài truyền hình VTC6.

Công ty CP Quốc Tế YONLIE Việt Nam thành lập vào 25/12/2017. Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, đến nay các sản phẩm của Công ty YONLIE đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, luôn được các chủ spa và người tiêu dùng tín nhiệm, đánh giá cao về sự uy tín cũng như chất lượng sản phẩm. Với những cố gắng không biết mệt mỏi của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên và đại lý, Công ty YONLIE đã đạt được những thành tích nhất định, khẳng định vị thế trên thị trường.

CEO Hoàng Trang đại diện Công ty CP Quốc Tế YONLIE Việt Nam

Công ty CP Quốc Tế YONLIE Việt Nam trải qua nhiều tiêu chí bình chọn của chương trình, giải thưởng này chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực phấn đấu của đội ngũ lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên và đại lý của Công ty Yonlie trong suốt thời gian qua, để cống hiến những giá trị cho người tiêu dùng và góp phần phát triển nền kinh tế.

Đội ngũ lãnh đạo và đại lý của Công ty Yonlie

Cùng xu hướng làm đẹp ngày càng lớn của các chị em. Yonlie lựa chọn đồng hành cùng các chủ spa mang lại những giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả cao. Nổi bật nhất mới đây Mỹ Phẩm YONLIE kết hợp cùng Trainer Trần Toản tạo chương trình “ĐẠI HỘI KINH DOANH SPA ĐẠI THẮNG” để đào tạo, chuyển giao cho gần 300 chủ spa những kiến thức kinh doanh spa và những công nghệ “HUỶ NÁM NANO KÉP” không xâm lấn số 1 việt nam.

Link: https://youtu.be/ERyNla2obCY?si=2WdAkgW-BHJG4-j3

CEO Hoàng Trang và Trainer Trần Toản

Yonlie dành tặng 34 Chiến Lược Marketing Spa Đại Thắng cho các chủ spa khi nhấn vào link : https://m.me/108128021341564?ref=34-chien-luoc-marketing-spa

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ YONLIE VIỆT NAM

MST: 0108106393

ZALO: https://zalo.me/2626705822452727838

FACEBOOK: https://www.fb.com/YonLieVietNam 

Web: https://yonlie.vn/

Hiền Nguyễn