26/05/2022 lúc 08:57 (GMT+7)
Breaking News

VPCORP và HKT GROUP chính thức ra mắt thị trường – Làn gió mới cho ngành BĐS

Lễ khai trương Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh VP (VPCORP) và Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc HKT (HKT GROUP) đã được diễn ra tại trụ sở 66 – 68 Võ Văn Tần (Quận 3, TP.HCM) vào sáng ngày 12/5/2022. Cũng tại sự kiện, VPCORP và HKT GROUP đã ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác uy tín.

 

4 cổ đông lớn đồng sáng lập VPCORP và HKT GROUP 

Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của Ban lãnh đạo hai công ty cùng nhiều đối tác lớn trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, tài chính, ngân hàng, báo chí và truyền thông…

Trong bối cảnh thị trường BĐS đang dần khôi phục và có nhiều khởi sắc, việc VPCORP và HKT GROUP chính thức ra mắt sẽ lại mang một làn gió mới cho Ngành. Điều đáng nói, hai công ty đều có chung nền tảng vững chắc đó chính là thế mạnh được cộng hưởng bởi 4 cổ đông lớn bao gồm Ông Nguyễn Nam Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Trần Quyết Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Nguyễn Văn Quy – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc VPCORP và ông Trần Hoàng Khải – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc HKT GROUP; và ưu thế về đầu tư, tư vấn thiết kế, truyền thông marketing cùng đội ngũ bán hàng tinh nhuệ. Trong hành trình hoạt động và phát triển, mỗi công ty sẽ hoạch định những chiến lược riêng trong việc gầy dựng thương hiệu cũng như xác lập tầm nhìn, sứ mệnh cùng giá trị cốt lõi, để không ngừng vươn lên khẳng định sức mạnh nội lực của doanh nghiệp.

Ông Trần Hoàng Khải, Tổng Giám đốc HKT GROUP ký kết với đối tác 

Cụ thể, VPCORP hoạt động chính trong ba lĩnh vực Tư vấn, phát triển các dự án bất động sản, Đầu tư – kinh doanh, phân phối bất động sản và Đầu tư tài chính. Với mục tiêu đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm như khu đô thị, khu đô thị nghỉ dưỡng và khu phức hợp tại các tỉnh, thành phố có tiềm năng lớn. VPCORP định hướng trở thành một trong những đơn vị đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam, và mong muốn kiến tạo một cộng đồng thịnh vượng gắn liền với những giá trị tốt đẹp và bền vững. Ông Nguyễn Văn Quy - Tổng Giám đốc VPCORP cho biết ,hiện VPCORP đang triển khai tiếp thị và phân phối dự án FIATO Premier tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Đức, song song đó, công ty đang có kế hoạch triển khai mở rộng sản phẩm đến một số tỉnh, thành phố lớn như Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương... để sớm ra mắt thị trường. “Buổi lễ khai trương có ý nghĩa đặc biệt trong cột mốc hình thành và phát triển của VPCORP, đánh dấu sự xuất hiện chính thức của công ty trên thị trường bất động sản với những bước phát triển đầu tiên, mang dấu ấn, bản sắc thương hiệu riêng của chúng tôi. Đặc biệt hơn, ngày hôm nay còn đánh dấu sự hợp tác chiến lược của VPCORP với các đối tác lớn. Tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ mở ra những cơ hội tốt đẹp để cùng nhau, chúng ta sẽ đưa ra thị trường những dự án chất lượng nhất dành cho khách hàng” - Ông Nguyễn Văn Quy - Tổng Giám đốc VPCORP phát biểu.

“Tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ mở ra những cơ hội tốt đẹp để cùng nhau, chúng ta sẽ đưa ra thị trường những dự án chất lượng nhất dành cho khách hàng” - Ông Nguyễn Văn Quy, Tổng Giám đốc VPCORP nói.

Còn HKT GROUP sở hữu thế mạnh từ tiềm lực nội tại cùng bề dày kinh nghiệm qua việc triển khai thành công các dự án từ đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự…, ở các tỉnh thành như: TP.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa…; trong tương lai sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những dự án chất lượng nhằm góp phần nâng tầm chất lượng sống và mang đến diện mạo mới cho các đô thị hiện đại. “HKT GROUP định hướng tạo lập vị thế top đầu trong phân khúc đô thị thấp tầng, khu căn hộ cao tầng, khu biệt thự tại thành phố Hồ Chí Minh và các đô thị vệ tinh. Sự kiện khai trương trụ sở cùng ký kết hợp tác hôm nay chính là dấu ấn quan trọng của HKT GROUP trên hành trình tạo nên những giá trị thịnh vượng cho Khách hàng, Nhà đầu tư và Xã hội. Chúng tôi luôn kỳ vọng được mở rộng sự hợp tác với các đối tác và tiếp tục đồng hành nhiều hơn nữa với các khách hàng để cùng nhau kiến tạo những thành công mới”, ông Trần Hoàng Khải - Tổng Giám đốc HKT GROUP nhấn mạnh thêm.

Lễ khai trương đã được diễn ra long trọng tại trụ sở 66 – 68 Võ Văn Tần (Quận 3, TP.HCM) vào sáng ngày 12/5/2022.

Cũng trong buổi sáng ngày 12/5, VPCORP VÀ HKT GROUP đã ký kết hợp tác chiến lược cùng hai cùng hai đơn vị uy tín trong ngành bất động sản là: Phú Đông Group và Thang Long Real Group. Với sự hợp tác đầy ý nghĩa này dự kiến sẽ mang đến thị trường BĐS những dự án chất lượng đúng với tiêu chí “Sản phẩm thật – Giá trị thật”./.

Trí Đức - Bảo Châu
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập