25/09/2023 lúc 20:06 (GMT+7)
Breaking News

"Phạm Nghĩa Food" - Mang đến nguồn thực phẩm sạch, tươi ngon cho người Việt

VNHN - Công ty CP thực phẩm Phạm Nghĩa chuyên cung cấp các sản phẩm từ cá thát lát như: cá thát lát tươi sống, cá thát lát rút xương, chả cá thát lát, chả viên cá thát lát ... được các đối tác, người tiêu dùng trong nước và quốc tế ưu chuộng.

VNHN - Công ty CP thực phẩm Phạm Nghĩa (Phạm Nghĩa Food) chuyên cung cấp các sản phẩm từ cá thát lát như: cá thát lát tươi sống, cá thát lát rút xương, chả cá thát lát, chả viên cá thát lát ... được các đối tác, người tiêu dùng trong nước và quốc tế ưu chuộng.

Ông Phạm Trọng Nghĩa - Tổng giám đốc Công ty CP Thực Phẩm Phạm Nghĩa

Công ty Phạm Nghĩa là đơn vị đầu tiên được nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp sau hơn 2 năm tham gia ươm tạo tại KVIP. Công ty đang triển khai mở rộng sản xuất và kinh doanh sản phẩm cá thát lát rút xương Kim Sa trên toàn quốc với các hệ thống siêu thị lớn và hệ thống các nhà phân phối, đại lý của công ty ở khắp các tỉnh thành cũng như đang hướng đến thị trường xuất khẩu.

Sản phẩm cá thát lát tươi sống của Phạm Nghĩa Food

Sản phẩm làm từ cá thát lát rút xương của Công ty Phạm Nghĩa đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Công ty thực phẩm Phạm Nghĩa có đầy đủ giấy chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng trong nuôi trồng và sản xuất, các sản phẩm của công ty đều được công bố chất lượng tại cơ quan quản lý chuyên môn trước khi lưu hành. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn HACCP, vùng nuôi đạt tiêu chuẩn VIETGAP. Sản phẩm "Phạm Nghĩa Food" đang được phân phối tại các hệ thống siêu thị: CO.OP Mart, MM Mega Market, BigC, Lotte Mart, Satra, Vin Mart, nhà hàng, tiệc đám ...

Với Triết lý kinh doanh "LSD: Lead - Speed - Differentation" - Luôn dẫn đầu, luôn phát triển nhanh, luôn tạo sự khác biệt để tồn tại và phát triển. Tập thể nhân viên Công ty Phạm Nghĩa tin tưởng sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, thỏa mãn niềm tin yêu của khách hàng.

Tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Thực phẩm Phạm Nghĩa.

Bằng quá trình nổ lực và phấn đấu của toàn thể Ban Giám đốc, công nhân viên, ngày 20/02/2018, Phạm Nghĩa Food vinh dự là một trong 14 doanh nghiệp ngành thực phẩm đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất lượng cao - Chuẩn hội nhập" ./.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM PHẠM NGHĨA:

Trụ sở: 79T  Nguyễn Văn Quy, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Website http://phamnghia.vn 
NHÀ HÀNG PHẠM NGHĨA FOOD

146C Trần Văn Hoài, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Website:http://nhahangphamnghia.com

Hotline: (+84) 2923 668 979