24/06/2024 lúc 12:51 (GMT+7)
Breaking News

Lễ Khai mạc giải bóng đá C.I.A Championship 2024

Sáng ngày 24/3/3024 tại sân bóng Nhật Minh – Hoàng Mai – Hà Nội đã diễn ra Lễ Khai mạc và các trận đấu Vòng 1, vòng 2 giải bóng đá C.I.A Champoinship mùa giải 2024. Đây là giải đấu thường niên của các doanh nghiệp kiến trúc, xây dựng, nội thất.

 Nghi thức Chào cờ dâng Quốc Kì và dâng cờ C.I.A Championship 2024

Các Cup của giải C.I.A Championship 2024

Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, năm nay được sự đồng hành của Qũy Trò nghèo vùng cao, các đơn vị tài trợ là những doanh nghiệp lớn trong ngành kiến trúc, xây dựng và nội thất, giải sẽ dành toàn bộ số tiền ủng hộ để xây dựng điểm trường mầm non bản Kể Cả, xã Chế Tạo, huyện Mù Cang Chải, Tỉnh Yên Bái với thông điệp của giải đấu “Kể Cả - giấc mơ em đến trường”

Các thành viên BTC tại lễ khai mạc

Lễ khai mạc đã diễn ra quy mô, chuyên nghiệp và rất thành công. Sự kiện có sự hiện diện của ông Nguyễn Anh Tú – giám đốc điều hành Qũy Trò Nghèo Vùng Cao, NSƯT Việt Anh (cầu thủ đội bóng V-stars, năm nay V-stars cũng tham gia giải đấu thiện nguyện này), các đơn vị tài trợ Kim Cương: Tập Đoàn Triệu Điền, Nội thất Gia Khánh, các đơn vị tài trợ vàng: Thổ Cẩm Decor, công ty Itek Elevator cùng các đơn vị tài trợ Bạc, đồng, đồng hành và 16 đội bóng tham dự giải.

Diễn Viên Việt Anh – Trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Nhà tài trợ Kim Cương - Nội Thất Gia Khánh

 

Nhà tài trợ Kim Cương - Cảnh Quan Triệu Điền

Sau lễ khai mạc đã diễn ra đồng loạt các trận đấu trong khuôn khổ vòng 1, vòng 2 của giải. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, kịch tính, và chất lượng tạo nên một giải đấu ấn tượng và thu hút được sự quan tâm của các cá nhân, tổ chức trong ngành.

Đại diện các đội bóng

Lễ bế mạc và các trận tranh cup của giải sẽ diễn ra vào sáng ngày 31/3/2024.

Minh Đạo