29/09/2023 lúc 10:28 (GMT+7)
Breaking News

Kỷ niệm thành lập 20 năm Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình: Hành trình kiến tạo giá trị cho địa phương

Ngày 28/5, trong khuôn khổ Đại hội Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028 và Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Doanh nghiệp trẻ Hòa Bình đã diễn ra diễn đàn chủ đề “The new Leaders – Lãnh đạo thế hệ mới”.
20 năm Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình: Hành trình kiến tạo giá trị cho địa phương
Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo tỉnh Hòa Bình.

Tham dự lễ kỷ niệm có ông Hoàng Bình Quân, Chủ tịch Danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, nguyên Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương; ông Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Ông Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình. Ông Nguyễn Văn Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hòa Bình, cùng lãnh đạo ban ngành địa phương và các doanh nghiệp trong tỉnh cùng đại diện các Hội doanh nhân trẻ 63 tỉnh thành.

20 năm Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình: Hành trình kiến tạo giá trị cho địa phương
Ông Đỗ Duy Liên, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình.

Phát biểu tại Gala, ông Đỗ Duy Liên, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình cho biết, trong 20 năm xây dựng và hình thành từ 25 hội viên ban đầu, Hội Doanh nhân trẻ Hòa Bình hiện đã có gần 200 hội viên, hoạt động ở hầu hết các huyện trong tỉnh, phát huy tinh thần năng động, sáng tạo của doanh nhân trẻ.

"Các doanh nghiệp hội viên không ngừng mở rộng đầu tư, vươn tầm kết nối với các địa phương trong cả nước. Hội đã thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội cùng với các cơ quan ban ngành địa phương. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để cùng với các ban ngành trong tỉnh đóng góp vào sự tăng trưởng chung của tỉnh Hòa Bình", ông Liên nhấn mạnh.

Ghi nhận những đóng góp của Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình với địa phương, ông Nguyễn Văn Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hòa Bình cho biết hoạt động của Hội trong thời gian qua đã khơi dậy ý chí lập thân, lập nghiệp của thế hệ thanh niên trong toàn tỉnh. Đặc biệt, các doanh nghiệp trong Hội đã tạo công ăn việc làm cho 10.000 lao động địa phương, đóng góp vào tăng trưởng kinh tế - xã hội của toàn tỉnh. Nhiều doanh nghiệp đã mở rộng hoạt động kinh doanh, đầu tư trên nhiều địa phương khác.

20 năm Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình: Hành trình kiến tạo giá trị cho địa phương
Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình tặng Bằng khen cho Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh.

“Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình là tổ chức xã hội tin cậy cho các doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội địa phương, là cầu nối giữa chính quyền và doanh nghiệp. Tôi tin Hội sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới”, ông Toàn nhấn mạnh.

Với những nỗ lực không ngừng, đã có nhiều doanh nghiệp, doanh nhân trẻ của Hội được vinh danh các giải thưởng cao quí như: Sao Vàng đất Việt, Sao đỏ; cùng nhiều bằng khen của T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, UBND tỉnh và các bộ, ngành trao tặng. Năm 2023, HDNT vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen vì có nhiều thành tích trong phát triển Hội cũng như thúc đẩy sản xuất – kinh doanh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Toàn nghi nhận, biểu dương những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trẻ vào sự phát triển chung của tỉnh Hoà Bình trong 20 năm qua. Trong thời gian tới, đồng chí tin tưởng và hy vọng với tài năng, sức trẻ, sự sáng tạo và lòng nhiệt huyết, trách nhiệm, các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ tỉnh Hoà Bình sẽ đoàn kết một lòng, phát huy sức mạnh tổng hợp, vượt qua những khó khăn, thách thức để phát triển, đúng với tinh thần "Kiến tạo giá trị - Khẳng định vị thế”...

20 năm Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình: Hành trình kiến tạo giá trị cho địa phương
Shark Vương chia sẻ tại buổi tọa đàm "The New Leaders - Lãnh đạo thế hệ mới”.

Trước đó, HDNT tỉnh đã tổ chức tọa đàm với chủ đề "The New Leaders - Lãnh đạo thế hệ mới” với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng Việt Nam cùng các doanh nhân kỳ cựu và đại diện hàng trăm doanh nghiệp trẻ trong tỉnh cũng như nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

20 năm Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình: Hành trình kiến tạo giá trị cho địa phương
Hội viên phát biểu tham luận trong tọa đàm.

Tại chương trình, các diễn giả đã phân tích, bàn thảo sâu về thực trạng kinh tế, những giải pháp để vượt qua và tương lai trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay… Đồng thời chia sẻ những quan điểm, góc nhìn đa chiều về tình hình kinh tế, những câu chuyện của doanh nhân và kinh nghiệm trong điều hành doanh nghiệp. Các doanh nhân cùng thảo luận đưa ra những giải pháp, cách thức đổi mới tư duy lãnh đạo, điều hành để đưa doanh nghiệp vượt khó, đặc biệt là doanh nhân trẻ trong điều hành doanh nghiệp trước bối cảnh hiện nay...

20 năm Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình: Hành trình kiến tạo giá trị cho địa phương
Giao lưu các doanh nhân trẻ trong hội chợ giới thiệu sản phẩm Doanh nhân trẻ tỉnh Hòa Bình.
20 năm Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hòa Bình: Hành trình kiến tạo giá trị cho địa phương
Shark Phú chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm tại buổi triển lãm giới thiệu sản phẩm.
PV