11/12/2023 lúc 10:15 (GMT+7)
Breaking News

Hãng sơn Kantech: Khai trương Nhà phân phối Đức Hùng-TP.Hải Dương

Ngày 10/3/2023 Hãng sơn Kantech long trong khai trương Nhà phấn phối Đức Hùng tại TP.Hải Dương với hàng trăm khách hàng, đối tác trong ngành xây dựng tới dự.

Sơn Kantech được biết đến là sản phẩm thân thiện với môi trường, màu sắc đa dạng, độ bóng tối ưu, dôi sơn và dễ dàng chùi rửa. Được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng tốt cũng như giá cả phù hợp là một trong những thế mạnh cốt lõi để sản phẩm không ngừng phát triển. Với những Giải thưởng và Chứng nhận cao quý như: “Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2022” do Viện Kinh tế và Văn hóa Việt Nam cùng Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng bình chọn; “Top 10 sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Asean năm 2022” do Diễn đàn Kinh tế Việt Nam - Asean bình chọn, “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016”; “Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2016” “Cup vàng thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014“… đã tạo nên thương hiệu Kantech ngày càng lớn mạnh.

Hiện nay, Công ty đang có nhiều định hướng, chiến lược hiệu quả trong việc phát triển, mở rộng thị trường tiêu thụ sơn. Đến thời điểm này, hãng Sơn Kantech đang có trên 450 Nhà phân phối, đại lý trải dài từ Bắc vào Nam. Và mới đây, ông Nguyễn Văn Hùng, người đã từng có nhiều năm công tác tại Công ty Xây lắp 1 - Hải Dương, là người trực tiếp thi công nhiều công trình, dự án bằng sơn Kantech đã chính thức khai trương NPP Đức Hùng tại số 15 Cô Đoài, phường Cẩm Thượng, TP.Hải Dương.

Với chủ trương không ngừng mở rộng và khai thác thị trường mới, công ty Tây Bắc đang hoàn thiện thủ tục để xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Campuchia và tiếp tục tìm kiếm các NPP trên toàn quốc. Đơn vị đảm bảo khi làm việc, hợp tác nhà phân phối luôn được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn như hỗ trợ thiết kế showroom, biển bảng, nội thất trưng bày, hỗ trợ đào tạo, tư vấn nghiệp vụ bán hàng cùng mức chiết khấu hấp dẫn và nhiều chính sách ưu đãi khác. Sơn Kantech luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như chất lượng hàng đầu Việt Nam, bảo vệ công trình trên 10 năm, xe chuyên dụng vận chuyển tận chân công trình của khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Tây Bắc - BQP. Địa chỉ: Số 23 Phố Lê Văn Hưu, phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương.

Hotline: 1900 292933. Website: sonkantech.com

Nhà phấn phối Đức Hùng. Địa chỉ: Số 15 phố Cô Đoài, thành phố Hải Dương. ĐT: 0975 214110

Hồ Bắc