26/06/2022 lúc 08:46 (GMT+7)
Breaking News

Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu, vì một môi trường xanh

Bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe con người là điều tối quan trọng trong bối cảnh thế giới ngày càng trở nên ô nhiễm như hiện nay. Vậy giải pháp nào để tiết kiệm tối đa nhiên liệu mà lại không gây ảnh hưởng đến môi trường?

Bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe con người là điều tối quan trọng trong bối cảnh thế giới ngày càng trở nên ô nhiễm như hiện nay. Vậy giải pháp nào để tiết kiệm tối đa nhiên liệu mà lại không gây ảnh hưởng đến môi trường?

Chất thải từ phương tiện giao thông là tác nhân chính dẫn đến tình trạng ô nhiễm không khí. 

Những năm trở lại đây, tốc độ phát triển kinh tế kéo theo mật độ phương tiện giao thông ngày càng tăng lên một cách chóng mặt. Kéo theo đó là nhiều hệ lụy mà trong số đó, vấn đề ô nhiễm môi trường do khí thải từ phương tiện giao thông là "nhức nhối" hơn cả. Bên cạnh việc ảnh hưởng xấu đến môi trường, khí thải từ phương tiện giao thông còn ảnh hưởng cực kỳ lớn đến sức khỏe con người. Theo các nhà khoa học, khí thải từ các phương tiện giao thông là nguyên nhân trực tiếp gây ra các bệnh về đường hô hấp, khí CO và NO2 phát ra từ các phương tiện giao thông có thể gây ngạt thở, làm giảm chức năng phổi, tăng nguy cơ xơ phổi và có thể diễn biến thành bệnh phổi tắc ngẽn mãn tính hay thậm chí là ung thư phổi.

Với tốc độ ô nhiễm không khí ngày càng nặng nề, việc giảm thiểu cũng như kiểm soát khí thải từ các phương tiện giao thông sẽ giúp bảo vệ môi trường sống, bảo vệ trái đất và hơn hết là bảo vệ chính tính mạng cũng như sức khỏe con người.

Giải pháp vừa giúp tiết kiệm nhiên liệu, vừa bảo vệ môi trường

Trong bối cảnh môi trường và sức khỏe con người đang ngày càng bị đe dọa bởi khí thải từ động cơ của các phương tiện giao thông, sản phẩm GREENTECH ra đời giúp hạn chế khí thải độc hại ra môi trường, mang lại một bầu không khí trong lành hơn, bảo vệ sức khoẻ của con người, mang đến một giá trị kinh tế cao, giúp các tài xế tiết kiệm chi phí xăng xe, bảo dưỡng.

Một số công dụng của sản phẩm GREENTECH.

Thiết bị tiết kiệm nhiên liệu GREENTECH dành cho xe máy, mô tô, ô tô, xe tải, thuyền….là một bước đột phá công nghệ sử dụng công nghệ phản ứng phân tử được cấp bằng sáng chế để giảm sức căng bề mặt của nhiên liệu trong bình nhiên liệu và các dòng nhiên liệu của xe. Quá trình này thay đổi tập hợp các phân tử nhiên liệu từ các cụm lớn thành các cụm nhỏ hơn hoặc thậm chí là một phân tử đơn (nhiên liệu hạt nano) bằng cách chống lại lực van der waals dẫn đến việc nguyên tử hóa nhiên liệu tốt hơn, do đó tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn và giảm lượng khí thải độc hại.

Thiết nghĩ, với tốc độ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển như hiện nay, sự ra đời của nhiều sản phẩm vừa giúp tiết kiệm nguyên liệu vừa bảo vệ môi trường như GREENTECH sẽ giúp cuộc sống con người ngày càng trở nên "xanh" và trong lành hơn.

Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập