VNHN - Với mong muốn xây dựng một hãng taxi của người Nghệ An để cạnh tranh với các hãng lớn khác, ông Thái Khắc Trung - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần thương mại và Du lịch Hạ Vinh đã phải nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu và tâm lí khách hàng để có thể mang lại một dịch vụ taxi chuyên nghiệp nhất của người Nghệ - Đó là thương hiệu Vạn Xuân Taxi.
DN Thái Khắc Trung (Áo trắng – cavast Xanh) – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Hạ Vinh cùng các đại biểu khách mời, đối tác mừng kỷ niệm 10 năm Thành lập Taxi Vạn Xuân và ra mắt Liên minh Taxi Việt.
Chặng đường 10 năm có mặt tại Nghệ An cùng với 3 lần liên tiếp vinh dự được trao tặng giải thưởng “Vô lăng vàng”. Taxi Vạn Xuân đã vươn lên khẳng định thương hiệu về chất lượng dịch vụ taxi trên địa bàn Nghệ An nói riêng, cả nước nói chung. Những thành quả đó, gắn liền với vai trò rất lớn của ông Thái Khắc Trung – Chủ tịch HĐQT Công ty. Trao đổi cùng chúng tôi về những ngày đầu mới thành lập, ông chia sẻ: Từ những ngày đầu thành lập (23/5/2008), Công ty Cổ phần thương mại và Du lịch Hạ Vinh phát triển thương hiệu taxi (được Vạn Xuân Hà Nội nhượng quyền thương hiệu), với vô vàn khó khăn với chỉ 20 xe hoạt động. Vượt qua những thách thức của thị trường, ở những thời điểm kinh tế khó khăn, cạnh tranh khốc liệt. Và dù ở thời điểm lịch sử nào, Vạn Xuân taxi luôn chú trọng tạo sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ và đảm bảo quyền lợi vì mục tiêu mang lại sự hài lòng, niềm tin cho khách hàng.
Thương hiệu Vạn Xuân taxi ngày càng lan tỏa trên mảnh đất xứ Nghệ. Ảnh: Báo Nghệ An
Để bắt kịp xu thế phát triển của thời đại công nghệ 4.0, Vạn Xuân taxi ứng dụng công nghệ mới, đổi mới phương thức kinh doanh và đặc biệt là có sự đổi mới mang tính đột phá khi trở thành thành viên sáng lập của Liên minh Taxi Việt, đánh dấu sự hợp tác mang tính chiến lược của Vạn Xuân taxi với các hãng taxi truyền thống; đồng thời tạo bước ngoặt quan trọng trên chặng đường hơn 10 năm có mặt tại Nghệ An cũng như góp phần gia tăng sức mạnh, lợi thế cạnh tranh lâu dài cho các thành viên liên minh với hãng. Và đến nay, khi Taxi Vạn Xuân tham gia Liên Minh Taxi Việt với số lượng 15.000 xe có mặt ở trên 40 tỉnh thành trong cả nước, chắc chắn rằng tính ưu việt, quyền lợi của khách hàng sẽ còn được bảo vệ nhiều hơn nữa. Đến nay, chúng tôi có thể tự hào rằng: Nỗ lực đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của Vạn Xuân đã được ghi nhận bằng niềm tin yêu của các “thượng đế” dành cho hãng. Ngày càng nhiều khách lựa chọn sử dụng dịch vụ taxi Vạn Xuân, với 1 triệu lượt khách/năm.
Vạn Xuân Taxi là doanh nghiệp taxi đầu tiên của tỉnh Nghệ An được UB ATGT Quốc gia trao giải thưởng “Vô lăng vàng” ba năm liên tiếp 2015, 2016, 2017.