10/12/2022 lúc 12:11 (GMT+7)
Breaking News

CEO Nguyễn Phương Hằng tổ chức talk show lần 3 – Lan toả yêu thương

VNHN-Với thông điệp hết sức lãng mạn và chứa đựng tính nhân văn sâu sắc, với mong muốn lan tỏa sâu rộng những điều tốt đẹp trong cộng đồng, xã hội. Ngay trong ngày đặc biệt Lễ tình nhân Valentine (14/2), tại khu du lịch Đại Nam, tỉnh Bình Dương, CEO Nguyễn Phương Hằng, Phó Tổng giám đốc điều hành KDL Đại Nam - phu nhân ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") đã chức talk show lần 3 với chủ đề "Lan tỏa yêu thương" sự kiện thu hút hơn 1000 khách tham dự.

VNHN-Với thông điệp hết sức lãng mạn và chứa đựng tính nhân văn sâu sắc, với mong muốn lan tỏa sâu rộng những điều tốt đẹp trong cộng đồng, xã hội. Ngay trong ngày đặc biệt Lễ tình nhân Valentine (14/2), tại khu du lịch Đại Nam, tỉnh Bình Dương, CEO Nguyễn Phương Hằng, Phó Tổng giám đốc điều hành KDL Đại Nam - phu nhân ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") đã chức talk show lần 3  với chủ đề "Lan tỏa yêu thương" sự kiện thu hút hơn 1000 khách tham dự.

Tại đây, CEO Nguyễn Phương Hằng đã chia sẻ câu chuyện tình lãng mạn với nhiều cung bậc cảm xúc vui - buồn, có cả thị phi, tủi hờn, nụ cười và nước mắt... Nhưng tất cả những cay nghiệt đó đã bị khuất phục bởi tình cảm chân thành của đôi trái tim gắn kết keo sơn giữa Nguyễn Phương Hằng và Huỳnh Uy Dũng. "Tôi muốn mang đến một thông điệp hết sức lãng mạn và chứa đựng tính nhân văn sâu sắc, với mong muốn lan tỏa sâu rộng những điều tốt đẹp trong cộng đồng, xã hội..." Ceo Phương Hằng cho biết.

Cũng trong đêm "Lan tỏa yêu thương", ông Dũng "lò vôi" chia sẻ về con đường hạnh phúc của vợ chồng ông, tính chân - thiện - mỹ để cùng hướng thiện, hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Những câu chuyện chân thực trong tình yêu, cuộc sống, công việc, sự đồng điệu cả về ý tưởng kinh doanh, tâm hồn, cùng trái tim nhân ái cho đi, giúp đời, cứu người và những kế hoạch sắp tới của vợ chồng CEO Nguyễn Phương Hằng và doanh nhân Dũng “lò vôi” đã mang đến cho khán giả một talk show vô cùng thú vị và giàu cảm xúc.

Được sự hậu thuận của chồng, năm 2019 bà Hằng tài trợ 100% kinh phí cứu sống cho các trẻ bị bệnh úng thuỷ não.

Vài nét về chân dung và những thành công nổi bật của CEO Nguyễn Phương Hằng trong năm 2018 vừa qua:

CEO Nguyễn Phương Hằng, đảm nhiệm vị trí Phó TGĐ điều hành KDL Đại Nam từ tháng 8/2016. Sau hơn 02 năm điều hành KDL Đại Nam, CEO Phương Hằng đã tạo nên những đổi thay hết sức ấn tượng:

- Doanh thu tăng 40%

- Độ an toàn cho du khách đạt 100%: Không để xảy ra bất kỳ tệ nạn, tai nạn và lời phàn nàn nào.

- Xây dựng bộ máy quản lý và quy trình quản lý hiện đại

- Chỉnh trang 100% toàn bộ hệ thống phòng Khách sạn

- Quyết định phát sóng trực tiếp tất cả suất đua trên đài truyền hình Bình Dương BTV

- Xây dựng Phố Đi Bộ Đại Nam, phố đi bộ đầu tiên tại Việt Nam trong lòng KDL

Hiện tại, CEO Nguyễn Phương Hằng còn nắm giữ vai trò là Chủ tịch điều hành Quỹ từ thiện Hằng Hữu (thực hiện chương trình “Trái tim Hằng Hữu”, do bà và phu quân Huỳnh Uy Dũng đồng sáng lập, và ra nghị quyết dành toàn bộ số tiền lợi nhuận của Công ty CP Đại Nam (từ năm 2014 – 2030) để hỗ trợ, phối hợp với BV Chợ Rẫy, BV Nhi Đồng 1 và BV Đà Nẵng mổ tim miễn phí, nhằm giúp đỡ, cứu sống những bệnh nhi nghèo không may mắc phải bệnh tim bẩm sinh). Bắt đầu từ năm 2014, mỗi năm chương trình “Trái tim Hằng Hữu” đã thực hiện thành công khoảng 500 ca mổ tim, đến nay cứu sống khoảng 2000 bệnh nhi bị bệnh tim hiểm nghèo.

Đặc biệt, từ năm 2019, được sự hỗ trợ từ phu quân Huỳnh Uy Dũng, khi ông quyết định dành tặng cho quỹ từ thiện Hằng Hữu thêm 30% lợi nhuận từ hoạt động của các nhà máy xử lý nước thải thuộc công ty Hằng Hữu Huỳnh. CEO Nguyễn Phương Hằng đã quyết định thực hiện thêm chương trình hỗ trợ 100% kinh phí, phối hợp cùng BV Chợ Rẫy và BV Nhi Đồng 1 để mổ, cứu sống cho các trẻ em bị bệnh úng thủy não. Đây là một nghĩa cử hết sức nhân đạo, nhân văn, được thực hiện song song với chương trình “Trái Tim Hằng Hữu”.

Những dấu ấn đáng nhớ trong năm 2018 vừa qua của vợ chồng CEO Nguyễn Phương Hằng và Doanh nhân Dũng “lò vôi”

Tháng 10/2018, Công ty CP Đại Nam đồng loạt triển khai khai 02 dự án: khu dân cư Đại Nam 97 ha, tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước và Khu nhà ở Đại Nam gần 100ha tại TP mới Bình Dương.

- Tháng 11/2018, CEO Nguyễn Phương Hằng và Phu quân Huỳnh Uy Dũng và đã được Đại học Apollos (Mỹ) trao bằng Giáo sư thỉnh giảng và Tiến sĩ danh dự vì những đóng góp tích cực của họ trong việc phát triển sự nghiệp gắn liền với sứ mệnh vì cộng đồng.

Ngày 26/01/2019 (đúng vào sinh nhật lần thứ 48 của CEO Nguyễn Phương hằng và lần thứ 60 của ông Dũng “lò vôi”), vợ chồng ông Dũng cũng chính thức khánh thành, đưa vào hoạt động, ra mắt mọi người Khu nhà máy xử lý nước thải bằng công nghệ và công nghệ vi sinh, không dùng hóa chất đầu tiên tại Việt Nam. Một công trình hệ thống xử lý nước thải ưu việt do chính ông Dũng “lò vôi” nghiên cứu và xây dựng.

Cũng tại lễ khánh thành ngày 26/01/2019, Trường Đại học Apollos (Hoa Kỳ) đã trao bằng Tiến sĩ Khoa học cho ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty Hằng Hữu Huỳnh. Và CEO Nguyễn Phương Hằng đã thực hiện ký kết hợp tác, tài trợ học bổng giữa công ty cổ phần Đại Nam và Trường Đại học Apollos (Hoa Kỳ) với mong muốn chung tay cùng ĐH Apollos ươm mầm cho những nhân tài trong tương lai.

Hình ảnh trong talkshow đêm"Lan toả yêu thương":

Gia đình Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng và vợ CEO Nguyễn Phương Hằng

CEO Phương Hằng với gương mặt rạng rỡ, nụ cười toả sáng

Diễn viên Phi Thanh Vân có mặt chia sẻ niềm vui với CEO Phương Hằng

Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng và con trai

Hơn ngàn người tham dự sự kiện này

Như Quân

Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập