25/02/2025 lúc 02:30 (GMT+7)
Breaking News

CCB Doanh nhân Nguyễn Duy Nở: Uy tín là yếu tố quyết định đến thành công của doanh nghiệp

VNHN - Từ lâu trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, chính quyền và người dân địa phương cũng như cộng đồng doanh nghiệp đã biết đến thương hiệu Hoàng Tuấn do doanh nhân Nguyễn Duy Nở là lãnh đạo.

VNHN - Từ lâu trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, chính quyền và người dân địa phương cũng như cộng đồng doanh nghiệp đã biết đến thương hiệu Hoàng Tuấn do doanh nhân Nguyễn Duy Nở là lãnh đạo. Với phương châm: Uy tín là yếu tố quyết định đến thành công của doanh nghiệp, doanh nhân Nguyễn Duy Nở cùng với tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Hoàng Tuấn đã và đang chinh phục lần lượt các thử thách trên bước đường hội nhập và phát triển.

Cựu chiến binh, Doanh nhân Nguyễn Duy Nở 

Doanh nhân Nguyễn Duy Nở - Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Tuấn tuy là một cựu chiến binh khi hiện nay ông là đối tượng người có công đang hưởng chế độ trợ cấp chất đốc da cam, nhưng ông đã vượt lên khó khăn xây dựng Công ty từ không đến có, vượt qua mọi gian khó đến thành công như hiện nay. Công ty hiện đang hoạt động với các lĩnh vực chính như: Xây dựng nhà các loại, công trình đường sắt và đường bộ; xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, công trình điện, thủy lợi; Khai thác, sản xuất, buôn bán vật liệu xây dựng; kinh doanh vận tải và máy công trình.

Với số vốn điều lệ 30 tỷ đồng, Công ty TNHH Hoàng Tuấn đã vươn lên chiếm lĩnh nhiều ngành nghề kinh doanh quan trọng trên địa bàn tỉnh. Để tồn tại và phát triển Công ty đã mạnh dạn định ra chiến lược kinh doanh trọng điểm là: phải tập trung trí tuệ và tiền vốn đầu tư chiều sâu cả về con người và cơ sở vật chất, thiết bị máy móc theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá, đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu thi công các công trình lớn. Cơ sở vật chất của Công ty gần 30 xe ô tô vận tải, 40 đầu máy công trình các loại và nhiều thiết bị thi công khác trị giá lên tới hàng chục tỷ đồng, doanh số hằng năm đạt khoảng 200 tỷ đồng, hàng năm đóng góp hàng tỷ đồng vào ngân sách nhà nước. Liên tục nhiều năm liền Công ty được Uỷ ban nhân dân tỉnh, Cục thuế tỉnh tặng bằng khen, nhà nước tặng thưởng huân chương lao động hạnh nhất, trong năm 2019 công ty là một trong số 50 điển hình tiên tiến cho tỉnh Thanh Hóa tham dự Lễ báo công dân Bác tại Quảng trường Ba Đình lịch sử Hà Nội.

Hiện nay Công ty thường xuyên có việc làm cho hơn 200 lao động. Điều đặc biệt là trong số hơn 200 lao động của công ty, chủ yếu là con em CCB và người có công tại địa phương; mức thu nhập từ 7 triệu đến 12 triệu đồng/người/tháng.

Để đạt được những kết quả trên, ngay từ đầu năm Công ty đã tập trung triển khai nhiều dự án về xây dựng và thủy lợi vốn là thế mạnh của Công ty trên địa bàn. Như hệ thống đê bao vùng nuôi trồng thủy sản Hoằng Phong, kiên cố hóa kênh N15, cầu Đông Tây Nghi Sơn, dự án Bắc Long Giang (Hà Trung)....Ngoài ra Công ty đẩy mạnh phát triển lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng như đầu tư xây dựng mỏ đá, trạm trộn bê tông với công suất 120m3/h, các xe bồn và xe bơm với cần dài chuyên dụng để chủ động trong việc cung ứng bê tông thương phẩm cho các dự án của Công ty và phân phối ra thị trường trong tỉnh.

Không chỉ là sản xuất kinh doanh giỏi, Công ty TNHH Hoàng Tuấn còn là doanh nghiệp luôn làm tốt công tác từ thiện đóng góp về vật chất và tinh thần giúp đỡ gia đình thương binh liệt sỹ, người tàn tật, trẻ mô côi, các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Hàng năm Công ty đã trích lợi nhuận từ 200 triệu đến 300 triệu đồng để làm công tác từ thiện xã hội. Đỡ đầu cho nhiều cháu có hoàn cảnh khó khăn là con hội viên cựu chiến binh, giúp các cháu vươn lên trong học tập . Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, Công ty đã xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, gia đình Cựu chiến binh, chất độc màu da cam, thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mà họ không thể tạo dựng được chỗ ở cho mình …..Ngoài ra Công ty TNHH Hoàng Tuấn còn tham gia các hoạt động Tài trợ học bổng cho học sinh, ủng hộ đồng bào bão lụt, nạn nhân chất độc màu da cam. “Hằng năm, Doanh nhân Nguyễn Duy Nở vẫn trực tiếp về trao tiền và quà giúp đỡ Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Hoằng Hóa tỉnh Thanh Hóa, là một doanh nhân vừa có tài vừa có tâm, có đức rất đáng trân trọng”.

Với quan niệm và chia sẻ chân tình của Giám đốc Công ty: “Đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với sự phục vụ chuyên nghiệp nhất” tin rằng thương hiệu của Công ty TNHH Hoàng Tuấn trên thị trường trong và ngoài tỉnh sẽ luôn được giữ vững và phát triển hội nhập.