10/12/2022 lúc 12:39 (GMT+7)
Breaking News

Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Đắk Nông với tình cảm từ người dân

Ngày 29/8/2022, Công an tỉnh Đắk Nông đã nhận được thư cảm ơn của anh Phạm Văn Thái, trú tại thôn 6, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông bày tỏ lòng cảm kích trước tinh thần vì Nhân dân phục của của cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) Công an tỉnh trong việc nhanh chóng hỗ trợ người dân tìm lại tài sản bị nước cuốn trôi.

Trong thư anh Phạm Văn Thái cho biết, vào lúc 13 giờ ngày 25/8/2022, trong lúc đi làm rẫy về, bằng phương tiện xe máy. Khi đi qua suối 82 khu vực Cầu Chỏ thuộc Buôn Epô, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút, do nước lớn nên anh Thái đã trượt ngã, người và phương tiện đã rơi xuống suối.

Anh Phạm Văn Thái gửi thư cảm ơn cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh.

Anh Thái nhanh chóng bơi vào bờ, nhưng phương tiện đã bị nước cuốn trôi. Ngay sau đó anh Thái và người dân địa phương tìm kiếm nhưng do nước to chảy xiết nên không tìm được tài sản.

Lá thư cảm ơn của anh Phạm Văn Thái.

Anh Thái đã trình báo sự việc với lực lượng Công an. Với tinh thần vì Nhân dân phục vụ, sau khoảng 2 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được tin báo, cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh không quản ngại khó khăn, nguy hiểm đã nhanh chóng vớt tìm được chiếc xe máy, bàn giao cho gia đình anh Thái trong niềm vui mừng, phấn khởi.

Cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nỗ lực tìm kiếm tài sản cho anh Phạm Văn Thái.

“Tôi vô cùng biết ơn và cảm phục trước tinh thần vì Nhân dân phục vụ, không quản ngại khó khăn của cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH trong việc nhanh chóng tìm vớt tài sản bị nước cuốn trôi cho gia đình tôi. Kính chúc lực lượng Công an Đắk Nông tiếp tục lập nhiều thành tích, chiến công trên các mặt công tác và có thêm nhiều việc làm ý nghĩa, nhân văn vì, tất cả vì sự bình yên và hạnh phúc của Nhân dân...”. Anh Phạm Văn Thái chia sẻ.

Cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tìm kiếm được tài sản bị nước cuốn trôi.
Sau 1 hồi nỗ lực đã đưa được tài sản lên bờ.

Hồng Long – Minh An

Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập