06/12/2022 lúc 01:32 (GMT+7)
Breaking News

Đắk Lắk: Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc mừng các cơ sở giáo dục nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 18/11, Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022, Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy do đồng chí Phạm Minh Tấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Đoàn đã đến thăm cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường Chính trị tỉnh, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia khu vực Tây Nguyên và Trường Đại học Tây Nguyên.

Đoàn công tác chúc mừng cán bộ quán lý, giáo viên, nhân viên Sở Giáo dục và Đào tạo… Ảnh: CTTĐT.

Qua những nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy giáo, cô giáo, đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục. Đồng thời khẳng định vai trò đặc biệt của ngành Giáo dục đối với sự phát triển của xã hội như lời của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng lúc sinh thời đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo vì nó đã sáng tạo ra những con người sáng tạo”.

Sau khi lắng nghe đại diện lãnh đạo các đơn vị báo cáo kết quả tình hình dạy, học cùng những thuận lợi, khó khăn trong thời gian qua, đồng chí Phạm Minh Tấn ghi nhận và biểu dương các đơn vị đã có nhiều nỗ lực vượt qua khó khăn để chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh Đắk Lắk nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung.

Đoàn thăm và chúc mừng Trường chính trị tỉnh - Ảnh: CTTĐT.

Đồng chí mong muốn mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên của các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tâm huyết với nghề, đổi mới mạnh mẽ hơn nữa phương pháp quản lý, phương pháp dạy và học, hướng tới chất lượng và nhu cầu; duy trì và đẩy mạnh các phong trào thi đua, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, văn hóa và tiến bộ; phát triển hiệu quả nguồn nhân lực chất lượng nhằm đóng góp tích cực vào sự phát triển của tỉnh nhà nói riêng và đất nước nói chung.

Võ Hà

Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập