26/09/2022 lúc 11:04 (GMT+7)
Breaking News

Cùng chờ đón Sun Fest Sầm Sơn tối 30/7

Tiếp nối 13 đêm diễn với sự “biến hóa” sắc màu nghệ thuật không ngừng là đêm Sun Fest Sầm Sơn thứ 14 mang chủ đề độc đáo khi sân khấu sẽ không dành cho âm nhạc hay vũ đạo…mà là những vở Kịch…

Vốn đã trở thành món ăn tinh thần độc đáo cho người dân và du khách tới Sầm Sơn suốt từ dịp 30/4 đến nay, chuỗi sự kiện Sun Fest do Sun Group đồng hành sắp đi đến những đêm diễn cuối cùng và ngày càng chứng tỏ được sự bùng nổ trong sức sáng tạo nghệ thuật và độ hấp dẫn. Mỗi tối thứ 7, hàng ngàn du khách và người dân lại tìm đến sân khấu Quảng trường biển Sun Grand Boulevard như “một thói quen” để sống trong không khí tưng bừng của chuỗi sự kiện nghệ thuật giải trí hàng đầu cả nước hiện nay. 

Quảng trường biển Sun Grand Boulevard luôn trong không khí tưng bừng mỗi tối thứ 7 suốt từ dịp 30/4

Tối thứ 7 vừa qua, đêm Sun Fest thứ 13 mang chủ đề nhạc đương đại là không gian của âm nhạc phi giới hạn. So với những đêm nhạc trước, những phần trình diễn của đêm nhạc đương đại có chất liệu đa dạng với sức biểu cảm cao, khai mở được sức sáng tạo của những nghệ sỹ.

Hà Lê có cuộc hội ngộ thú vị với khán giả tại sân khấu Sun Fest Sầm Sơn

Cuộc hội ngộ của Hà Lê - một rapper có nhiều đóng góp cho phong trào Hip-hop ở Việt Nam với khán giả trên sân khấu Sun Fest Sầm Sơn trong “Ở trọ”, “Khói”, “Biển nhớ”… đã mang đến làn sóng cảm xúc mạnh mẽ, tạo được sức bật cho không khí của đêm diễn. Minh Ngọc – Á quân The Voice 2018, Mai Diệu Ly và Cát Tiên - nhân tố sáng giá trong chương trình The Voice 2019 cũng là những mảnh ghép thanh âm hoàn hảo để đem đến cho khán giả Sầm Sơn một tối thứ 7 được chìm đắm trong âm nhạc nghệ thuật đáng nhớ.

Trùm Kịch là chủ đề đêm nghệ thuật Sun Fest Sầm Sơn thứ 14

Khi khán giả vẫn còn đang chưa hết “say mê” với không gian sáng tạo nghệ thuật của đêm nhạc thứ 13 thì Sun Fest lại tiếp tục khiến Sầm Sơn “choáng ngợp” với kịch bản mới lạ của đêm nghệ thuật thứ 14 mang chủ đề Trùm Kịch.

Theo đó, tối 30/7 này, nghệ thuật sân khấu Kịch với nội dung của các vở diễn được lấy cảm hứng từ chính những vấn đề trong cuộc sống, các xung đột trong các mối quan hệ xã hội sẽ bao trùm không gian đêm Sun Fest. Dù không có yếu tố âm nhạc và vũ đạo bắt tai như những đêm nghệ thuật trước nhưng đêm Trùm Kịch hứa hẹn là một “món ăn nghệ thuật lạ”, đủ sức hấp dẫn, với phần thể hiện của những nghệ sỹ, diễn viên kịch tên tuổi của Nhà hát Tuổi trẻ.

“My sói” Thu Quỳnh sẽ tham gia đêm nghệ thuật Sun Fest Sầm Sơn tối 30/7

Thạc sỹ, đạo diễn Cao Nguyệt Hằng cùng nghệ sỹ ưu tú Đức Khuê là những tên tuổi gạo cội trong làng Kịch sẽ góp mặt trong các vở diễn “Mẹ thuê”, “Thơ tình lính biển”. Bên cạnh đó, góp phần tăng sức nóng của các vở diễn là thế hệ lớp diễn viên trẻ vốn đã quen thuộc và được ưu ái trên sóng truyền hình như Thu Quỳnh với vai diễn “quốc dân” My Sói trong phim “Quỳnh búp bê” hay Lương Thu Trang nổi tiếng với vai Minh trong phim “Hướng dương ngược nắng”. 

Khán giả thư giãn trong không gian âm nhạc nghệ thuật của mỗi đêm diễn Sun Fest Sầm Sơn

Bên cạnh các màn trình diễn, phần giao lưu giữa nghệ sỹ và khán giả qua màn đố vui “Sun Quest” là cơ hội để xóa nhòa khoảng cách giữa những người trình diễn nghệ thuật và khán giả, mang lại những khoảnh khắc thư giãn giữa không gian khoáng đạt của biển Sầm Sơn. Đây cũng là hoạt động được khán giả vô cùng yêu thích và mong đợi mỗi đêm Sun Fest.

Biến hóa trong nghệ thuật với hàng loạt chủ đề đa dạng, Sun Fest là nơi nghệ thuật thăng hoa, phù hợp với mọi đối tượng khán giả, biến mỗi cuối tuần trở thành một ký ức đẹp của người dân, du khách tới Sầm Sơn. Chuỗi sự kiện Sun Fest do Sun Group đồng hành cùng địa phương tổ chức chỉ còn 2 đêm diễn nữa là kết thúc nhưng sự hào hứng và mong chờ của khán giả đối với sự kiện vẫn không ngừng tiếp diễn, khiến Sun Fest được đánh giá như một “chỉ dấu” tích cực của sự phục hồi du lịch Sầm Sơn, Thanh Hóa. Trong năm 2022, thành phố được kỳ vọng đón trên 10 triệu lượt khách khi có sự chung tay của những tập đoàn lớn như Sun Group, để tạo nên các công trình ấn tượng cùng những sản phẩm du lịch mới mẻ, hấp dẫn./.

Thu Thủy

Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập