13/08/2022 lúc 05:05 (GMT+7)
Breaking News

Công ty TNHH SX TM&DV Đại Tam Long: Từng bước khẳng định đẳng cấp

VNHN - “Khởi nghiệp” từ những công trình lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện nhỏ có giá trị thấp, thậm chí có những công trình nằm ở vùng sâu, vùng xa mang lại rất ít lợi nhuận – Nhưng sau hơn 12 năm thành lập (năm 2008), Công ty TNHH SX TM&DV Đại Tam Long (GOLD LINE) đã tạo được dấu ấn lớn, là một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, tư vấn, thiết kế và cung cấp lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện.

VNHN - “Khởi nghiệp” từ những công trình lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện nhỏ có giá trị thấp, thậm chí có những công trình nằm ở vùng sâu, vùng xa mang lại rất ít lợi nhuận – Nhưng sau hơn 12 năm thành lập (năm 2008), Công ty TNHH SX TM&DV Đại Tam Long (GOLD LINE) đã tạo được dấu ấn lớn, là một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, tư vấn, thiết kế và cung cấp lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện.

Tiếng vang

GOLD LINE là đơn vị có tiếng trong tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện bột và nước theo công nghệ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản. Cung cấp thiết bị và vật tư ngành sơn tĩnh điện, hóa chất xử lý kim loại trước khi sơn. Gia công cơ khí, gia công sơn tĩnh điện, chế tạo các loại máy móc công nghiệp. Lắp đặt hệ thống nước tinh khiết gia dụng và công nghiệp, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp. Với những đóng góp và thành công có được, GOLD LINE đã nhận về nhiều giải thưởng của các cấp, ban ngành trao tặng như danh hiệu nhà lãnh đạo xuất sắc, sản phẩm tin cậy, thương hiệu vàng năm 2015; thương hiệu dẫn dầu năm 2016; top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam và được Quốc hội trao tặng Quốc huy. Đó là những thành tích của cả một tập thể, đồng thời cũng là động lực để doanh nghiệp tiếp tục hướng đến mục tiêu lớn hơn trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Huy Hoàng – Chủ tịch HĐQT

Đến hôm nay, GOLD LINE không chỉ nhận được sự tin tưởng của các khách hàng trong nước mà còn là đối tác tin cậy của các nhà đầu tư nước ngoài. Ông Nguyễn Huy Hoàng – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH SX TM&DV Đại Tam Long chia sẻ “Chúng tôi có một hệ thống nhà máy hoàn chỉnh với một quy trình sản xuất khép kín, một hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại và tự động với thiết bị phun sơn của tập đoàn NORDSON (Mỹ), Total (Hàn Quốc) và nguyên liệu hóa chất nhập khẩu từ Châu Âu. Tiếp nối những thành công đã tạo dựng, GOLD LINE đã không ngần ngại mở rộng sản xuất, điển hình trong năm 2017, công ty đã hoàn thành xây dựng nhà máy rộng và hiện đại với diện tích 12.000m2 tại KCN Tân Phú Trung, TP Hồ Chí Minh. Chiến lược phát triển kinh doanh của chúng tôi là phát triển không chỉ trong thị trường Việt Nam mà hướng xa hơn trong khu vực Đông Nam Á và sau đó khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường quốc tế”. Và đến nay chúng tôi đã xuất khẩu sang được thị trường Thái Lan và Hàn Quốc.

                          Hiệp hội Cơ khí đến thăm và giao lưu cùng Công ty 

Giá trị bền vững

Khi được hỏi đâu là yếu tố cốt lõi để GOLD LINE tạo dựng được “thương hiêu” như hôm nay? Ông Hoàng đã không ngần ngại chia sẻ, đó là yếu tố “con người” và giá trị chữ “TÍN” – đây là hai điều “cần” và “đủ” hỗ trợ lẫn nhau. Trong đó yếu tố “con người” chính là việc hợp lực ở thế “kiềng 3 chân” giữa lãnh đạo – nhân viên – khách hàng. Cụ thể, lãnh đạo phải là những người có trách nhiệm, đồng thời đưa ra những sáng kiến tốt, đường lối đúng đắn, tạo môi trường làm việc hiệu quả cho nhân viên. Mỗi nhân viên là lực lượng nòng cốt, là “bộ mặt” của Công ty, không chỉ là những cá nhân “vừa hồng, vừa chuyên” mà còn phải luôn năng nổ, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng là đích đến cuối cùng. Ông Hoàng nói “Khổng Tử có câu: “Người không có chữ Tín, sẽ chẳng làm nên việc gì?” Câu nói này vẫn đúng khi áp dụng trong cuộc sống ngày nay. Tất cả mọi việc, chữ Tín luôn được đặt lên hàng đầu. Chữ Tín được đặt ra trong kinh doanh như là một chuẩn mực để cam kết với nhau để tin tưởng làm ăn, hợp tác lâu dài. Đối với những người làm ăn kinh doanh, thứ nhất phải giữ chữ Tín tạo lòng tin cho người lao động; thứ hai là tạo lòng tin với khách hàng, sản xuất ra những sản phẩm phải có ‘chất” lẫn “lượng”.

Việt Nam là một thị trường tiềm năng đối với ngành công nghiệp sơn tĩnh điện. Để đảm bảo chiếm lĩnh thị trường, và để “miếng bánh” này không bị “chia 5 xẻ 7” thì bản thân GOLD LINE phải nhận thức được yếu tố nào quan trọng để có những thành công mang tính bền vững, bắt kịp xu hướng phát triển của Ngành, đặc biệt trong việc vận dụng những tiến bộ công nghệ. Trong năm 2014, Bộ Công thương đã ban hành Quyết định số 1008/QĐ-BCT phê duyệt “Quy hoạch phát triển ngành công nghiệp sơn tĩnh điện đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030”, theo đó đòi hỏi ngành công nghiệp sơn tĩnh điện phải được phát triển theo hướng từng bước loại bỏ các công nghệ, thiết bị lạc hậu thay bằng các công nghệ, thiết bị tiên tiến, hạn chế sử dụng các nguyên liệu, hóa chất nguy hại tới môi trường sinh thái và sức khỏe con người, tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt và giá trị cao. Nhận thức được điều này, trong từng giai đoạn phát triển, Công ty luôn chú trọng đào tạo ra những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng như: ISO 9001: 2015 và các tiêu chuẩn khắt khe khác về sự an toàn và tin cậy. Đặc biệt, hệ thống dây chuyền sơn do Công ty sản xuất được chứng nhận là hệ thống dây chuyền sơn có các loại sơn có thời gian bảo hành từ 10 đến 30 năm.

                     Các sản phẩm của công ty luôn đạt chuẩn và an toàn

Bên cạnh đó, ông Hoàng cũng chia sẻ thêm quan niệm của mình rằng để trụ vững trong Ngành thì các doanh nghiệp cần xây dựng kế hoạch phát triển thương hiệu sản phẩm mang tính lâu dài để giữ vững và phát triển thị phần, nâng cao chất lượng sản phẩm, không ngừng cải tiến mẫu mã, củng cố và phát triển hệ thống tiêu thụ sản phẩm. Đặc biệt là luôn chủ động tham gia các chương trình xúc tiến thương mại ở trong nước cũng như ngoài nước. Tất nhiên trong công cuộc này GOLD LINE cũng như những doanh nghiệp khác rất cần sự hỗ trợ, giúp đỡ từ phía chính quyền địa phương. Có thể nói trong cuộc “chạy đua” này, GOLD LINE đang từng bước khẳng định đẳng cấp của mình, và chắc chắn sẽ còn nỗ lực hơn nữa để luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và mọi đối tác./.                                                                            

Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập