26/06/2022 lúc 21:06 (GMT+7)
Breaking News

Bức thư 'từ tận trái tim' của ông Trump gửi người kế nhiệm

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, ông đã viết một bức thư “từ tận trái tim” cho người kế nhiệm Joe Biden trước khi rời Nhà Trắng hôm 20/1. Về cơ bản thì tôi chúc ông ấy may mắn, và bạn biết đấy, bức thư dài hai trang này được viết ra ‘từ tận trái tim’ ...

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, ông đã viết một bức thư “từ tận trái tim” cho người kế nhiệm Joe Biden trước khi rời Nhà Trắng hôm 20/1.

 

“Về cơ bản thì tôi chúc ông ấy may mắn, và bạn biết đấy, bức thư dài hai trang này được viết ra ‘từ tận trái tim’ bởi tôi muốn thấy ông ấy làm tổng thống thật tốt”, tờ Bưu điện New York trích ông Trump nói với học giả Lisa Boothe hôm 22/3.Tuy nhiên, ông Trump vẫn tiếp tục đưa ra các cáo buộc về gian lận bầu cử. “Hãy nhìn đi, ông Biden đã ở đó. Đó là một cuộc bầu cử gian lận, một cuộc bầu cử mà mọi người biết rằng tôi sẽ không bao giờ nhượng bộ”, ông nói thêm.

Đây là lần đầu tiên cựu Tổng thống nói về nội dung bức thư gửi cho người kế nhiệm Joe Biden trước khi ông Trump rời Nhà Trắng. Ông Biden sau khi nhậm chức tổng thống đã quyết định không công khai nội dung bức thư trên, nhưng ông nói rằng đây là một bức thư “rất hào phóng”.

"Ông Trump đã viết một bức thư ‘rất hào phóng’. Nhưng do đây là chuyện riêng tư, tôi sẽ không tiết lộ về nó cho đến khi được nói chuyện trực tiếp với ông ấy", ông Biden nói về bức thư trong lần đầu tiên xuất hiện tại Phòng Bầu dục ở Nhà Trắng với tư cách là Tổng thống Mỹ thứ 46.
 

Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập
Tải ứng dụng Việt Nam Hội nhập