28/05/2024 lúc 08:52 (GMT+7)
Breaking News

Bamboo Airways bay thẳng thường lệ Việt – Đức từ quý I/2022, giá vé chỉ 199 USD

Đường bay thẳng thường lệ hai chiều của Bamboo Airways kết nối Việt Nam với Đức được kỳ vọng sẽ tăng cường khả năng kết nối hai nền kinh tế Á – Âu ngay trong giai đoạn đầu năm mới 2022.

Đường bay thẳng thường lệ hai chiều của Bamboo Airways kết nối Việt Nam với Đức được kỳ vọng sẽ tăng cường khả năng kết nối hai nền kinh tế Á – Âu ngay trong giai đoạn đầu năm mới 2022.

Quang cảnh lễ công bố đường bay thẳng Việt Nam – Đức và ký kết, ra mắt Tổng đại lý của Hãng tại Đức

Ngày 24/1/2022, tại trụ sở của Hãng hàng không Bamboo Airway (Hà Nội), Bamboo Airways chính thức công bố đường bay thẳng Việt Nam – Đức và ký kết, ra mắt Tổng đại lý của Hãng tại Đức. Sự kiện có sự tham dự của ông Lại Xuân Môn – Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương; ông Vũ Quang Minh - Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền của Việt Nam tại Cộng Hòa Liên Bang Đức, ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Hãng hàng không Bamboo Airways; ông Đặng Tất Thắng – Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng giám đốc Bamboo Airways cùng đại diện lãnh đạo cấp cao của các đơn vị.

Theo kế hoạch, Bamboo Airways dự kiến khai thác đường bay thường lệ khứ hồi kết nối Hà Nội – Frankfurt ngay trong quý I/2022 với tần suất ban đầu 01 chuyến khứ hồi/tuần, tần suất chung sẽ được nâng dần lên theo nhu cầu thị trường. Đồng thời, hãng đang đẩy mạnh kế hoạch khai thác đường bay thẳng thường lệ kết nối TP HCM - Trankfurt ngay khi điều kiện cho phép, cũng như nghiên cứu các đường bay thẳng đến Munich, Thủ đô Berlin, Đức.

Nhân sự kiện này, Bamboo Airways cũng chính thức mở bán các chặng bay thẳng (non-stop) thường lệ Hà Nội - London (Anh) và TP HCM - Melbourne (Úc), dự kiến bay từ quý I. Các đường bay sẽ được khai thác bằng máy bay Boeing 787-9 Dreamliner, dòng máy bay thân rộng hiện đại với nhiều tiện ích vượt trội, mang lại trải nghiệm bay đường dài thoải mái nhất.

Ông Đặng Tất Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng giám đốc Bamboo Airways

“Khởi đầu với đường bay kết nối Việt Nam với sân bay lớn nhất nước Đức-Frankfurt, chúng tôi kỳ vọng nhanh chóng mở rộng mạng bay tới nhiều trung tâm kinh tế của nước Đức, mang lại cơ hội tiếp cận và trải nghiệm các dịch vụ định hướng 5 sao chuẩn quốc tế, cùng lúc mang đậm dấu ấn bản sắc Việt Nam trên các chuyến bay của Bamboo Airways”, ông Đặng Tất Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng giám đốc Bamboo Airways cho biết.

Cũng tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways Nguyễn Mạnh Quân cho biết, khi triển khai đường bay thẳng Việt – Đức, Hãng đã xác định sẽ phải cạnh tranh với trên dưới 10 hãng hàng không hùng mạnh. Do đó, Bamboo Airways sẽ triển khai giá khuyến mại đặc biệt để tri ân người tiêu dùng và khách hàng, mong muốn tạo ra sự lôi cuốn, thu hút khách quay trở lại.  

Ngay trong ngày 24/1, Bamboo Airways  sẽ mở đến bán vé  bay thường lệ đến Đức và có những giá vé đặc biệt, không phụ thuộc vào yếu tố nào, khoảng 199 USD. 

Để phục vụ công tác chuẩn bị cho các đường bay thẳng, cũng trong ngày 24/1, Bamboo Airways chính thức ra mắt tổng đại lý quốc tế của Hãng tại CHLB Đức – Tập đoàn AVIAREPS. Đây là đơn vị cung ứng giải pháp dịch vụ hàng không hàng đầu tại châu Âu, đã có gần 30 năm kinh nghiệm và 64 văn phòng đại diện trên 47 quốc gia, là đại diện cho hơn 250 đối tác lớn trên toàn cầu.

Bamboo Airways ra mắt tổng đại lý quốc tế của Hãng tại CHLB Đức – Tập đoàn AVIAREPS

Theo biên bản ghi nhớ hợp tác, AVIAREPS sẽ hỗ trợ Bamboo Airways trong các vấn đề thủ tục, chính sách với chính quyền sở tại đối với dịch vụ vận tải hàng không của Hãng; thúc đẩy bán hàng và các hoạt động marketing, nghiên cứu thị trường; phối hợp quản lý chính sách dịch vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng và khai thác chuyến bay tại đây.

Đây là bước tiến mới quan trọng trong quan hệ hợp tác song phương giữa Bamboo Airways và các đối tác Đức kể từ sau Biên bản ghi nhớ hợp tác với với Cảng hàng không quốc tế Munich trước đó.

Được biết, hoạt động mở mới đường bay thẳng thường lệ Việt - Đức là một phần trong kế hoạch tăng cường mạng bay quốc tế ngay từ đầu năm 2022 của Bamboo Airways. Cụ thể, Bamboo Airways chính thức đưa vào khai thác đường bay thường lệ Hà Nội - London (Vương quốc Anh) với tần suất 02 chuyến khứ hồi/tuần, dự kiến bay từ 22/3/2022; và đường bay TP HCM - Melbourne (Úc) với tần suất 02 chuyến khứ hồi/tuần, dự kiến bay từ 19/2/2022. Các đường đường bay này cũng đã được Hãng mở bán trên hệ thống từ hôm nay - 24/1/2022.

Cùng với đó, từ tháng 1/2022, Bamboo Airways khai thác các đường bay thường lệ tới Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan… đồng thời gấp rút hoàn thiện công tác chuẩn bị để sẵn sàng mở rộng các đường bay thường lệ đến Lào, Campuchia, và đặc biệt là Mỹ ngay khi các điều kiện cho phép. Bamboo Airways dự kiến mở rộng quy mô mạng bay quốc tế lên 40 đường trong năm 2022.