Xuất xưởng những sản phẩm "An não Nhân Sơn Dược" đầu tiên

Thứ 7, 17/10/2020 17:10 (GMT+7)

VNHN - Sáng nay 17/10/2020, chị Phan Thị Linh Giang = CEO thương hiệu Thảo mộc Nhân Sơn Dược cùng một số thành viên chủ chốt tại Quảng Bình và Hà Nội đã đến kiểm tra và chứng kiến những sản phẩm nam dược được sản xuất dưới dạng viên nén mang tên "An não Nhân Sơn Dược" được xuất xưởng. Đây là một nước ngoặt lớn đánh dấu sự trưởng thành của một đơn vị sản xuất, phân phối thuốc nam uy tín tại Quảng Bình trong những năm qua.
Dù đang là cao điểm mùa mưa lũ, nhưng sáng nay (ngày 17/10/2020), chị Phan Thị Linh Giang cùng một số cán bộ chủ chốt của thương hiệu Nhân Sơn Dược tại Quảng Bình và Hà Nội đã có mặt tại nhà máy sản xuất ở Đông Anh, Hà Nội để kiểm tra lần cuối những sản phẩm hỗ trợ điều trị tiền đình và các triệu chứng có liên quan trước khi xuất xưởng, đến với người tiêu dùng.

Xuất xưởng những sản phẩm Chị Phan Thị Linh Giang (giữa) cùng đội ngũ cán bộ chủ chốt của Nhân Sơn Dược kiểm tra khâu đóng gói, dán tem chống giả tại nhà máy sản xuất

Sản phẩm mới mang tên “An não Nhân Sơn Dược” được chiết xuất từ một số thảo dược quý như cỏ máu, đinh lăng, nhân sâm, nắp ấm, nhân trần, bạch quả… cùng một số phụ liệu thuần tự nhiên, có tác dụng hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn máu, giúp cải thiện các triệu chứng thiểu năng tuần hoàn và giảm nguy cơ di chứng sau tai biến do tắc mạch.

Xuất xưởng những sản phẩm Sản phẩm "An não Nhân Sơn Dược"

Được biết, sản phẩm "An não Nhân Sơn Dược" tiền thân là sản phẩm “Tiền đình Nhân Sơn Dược” có dạng thuốc thô, sử dụng sau khi chế biến bằng phương pháp sắc thuốc truyền thống. Nhưng với sự phát triển của xã hội, Nhân Sơn Dược đã phối hợp với các chuyên gia, kết hợp với sự hỗ trợ của các thiết bị khoa học công nghệ để bào chế ra sản phẩm An não Nhân Sơn Dược, từ đó không làm giảm tác dụng của các thảo dược, đồng thời có thể tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.
Qua một quá trình bào chế, sản xuất khép kín bảo đảm chuẩn GMP, những sản phẩm An não Nhân Sơn Dược đã chính thức xuất xưởng. Trải qua một giai đoạn kiểm nghiệm thành phần, sản phẩm sẽ chính thức đến tay người tiêu dùng thông qua nhiều kênh phân phối lớn.

Xuất xưởng những sản phẩm Các sản phẩm An não Nhân Sơn Dược được kiểm nghiệm lần cuối trước khi đến tay người tiêu dùng

Trao đổi với chúng tôi, chị Phan Thị Linh Giang - CEO thương hiệu Thảo mộc Nhân Sơn Dược cho biết: “Đây là một trong số gần 20 nhãn hiệu nam dược do Nhân Sơn Dược sản xuất, phân phối trong gần 3 năm qua, nhưng là sản phẩm đầu tiên được áp dụng công nghệ hiện đại của khoa học kỹ thuật nhằm giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian, công sức để hỗ trợ cải thiện sức khỏe. Nhân Sơn Dược mong muốn những khách hàng đã tin tưởng, sử dụng các sản phẩm nam dược trong gần 3 năm qua tiếp tục ủng hộ và có những phản hồi trực tiếp để Nhân Sơn Dược ngày một hoàn thiện và phát triển, trao đi giá trị sức khỏe cho người tiêu dùng cả nước”.

Xuất xưởng những sản phẩm Chị Phan Thị Linh Giang - CEO thương hiệu Thảo mộc Nhân Sơn Dược chia sẻ về sản phẩm mới

Được biết, ngoài uy tín thương hiệu và chất lượng những sản phẩm nam dược được trực tiếp sản xuất, chế biến bởi đồng bào dân tộc Chứt tại huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình, thương hiệu Nhân Sơn Dược còn thường xuyên trao đi những giá trị xã hội tốt đẹp cho cộng đồng thông qua hành trình “Hạnh phúc sẻ chia” và những hoạt động từ thiện nhân các ngày lễ, Tết.
Với những giá trị tốt đẹp ấy, tin rằng sản phẩm An não nói riêng, thương hiệu Nhân Sơn Dược nói chung sẽ ngày càng phát triển hơn, lan tỏa hơn để góp phần quảng bá các sản phẩm nam dược, y học cổ truyền Việt Nam tới mọi miền Tổ Quốc./.

Lê Hoàng

Ý kiến của bạn