VID Nam Định: Kiến tạo giá trị, vững bước tiên phong, hợp tác cùng phát triển.

Thứ 6, 02/04/2021 12:04 (GMT+7)

Với bề dày 20 năm kinh nghiệm, công ty CP Gạch Granite Nam Định (VID) đã kiên định với dòng sản phẩm gạch granite để từ đó đẩy mạnh đầu tư, làm chủ dây chuyền sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu về lĩnh vực sản xuất gạch granite trên thị trường khẳng định được slogan Đẹp - Bền lâu - Đứng đầu.

 

VID  Nam Định: Kiến tạo giá trị, vững bước tiên phong, hợp tác cùng phát triển.

VID  Nam Định: Kiến tạo giá trị, vững bước tiên phong, hợp tác cùng phát triển.

Toàn cảnh công ty CP Gạch Granite Nam Định (VID).

Được mệnh danh là sản phẩm gạch granite cao cấp(bao gồm cả gạch ốp và gạch lát), gạch granite hội tụ nhiều ưu điểm như độ cứng chịu uốn và va đập cao nhất, chống mài mòn, kháng nước vượt trội, không tạo mùi hôi, không thấm ngược, xương gạch phải là 1 khối đồng chất từ trên xuống dưới và ko có lõi đen, không trầy sước, sứt vỡ trong suốt quá trình vận chuyển và sử dụng lâu dài.

VID  Nam Định: Kiến tạo giá trị, vững bước tiên phong, hợp tác cùng phát triển.

VID  Nam Định: Kiến tạo giá trị, vững bước tiên phong, hợp tác cùng phát triển.

Dây truyền sản xuất hiện đại bậc nhất của VID.

 

Song cũng chính vì những ưu điểm vượt trội ấy nên quy trình sản xuất ra sản phẩm cũng đi liền với chi phí đầu tư thiết bị cao cấp, công nghệ hiện đại, có kế hoạch lâu dài kéo theo chi phí sản phẩm cao,giá thành tăng. Tuy nhiên thị trường tại Việt Nam hiện tại người tiêu dùng còn dễ tính, nền kinh tế còn chưa tăng trưởng dẫn đến nhu cầu ít, tiêu thụ kém, lợi nhuận thấp nên thời gian dài còn gặp nhiều khó khăn.

Khác với những doanh nghiệp khác,VID vẫn bền gan vững chí, không sản xuất những sản phẩm đại trà mà chỉ tập trung sản suất dòng gạch ốp và gạch lát cao cấp granite. Thế nhưng trong giai đoạn 10 năm đầu, dù đã có được sự đầu tư bài bản cùng nhiều lần thay đổi cơ cấu, việc sản xuất kinh doanh của nhà máy vẫn gặp vô vàn khó khăn.

Năm 2011, cùng với sự góp mặt của cổ đông chiến lược cùng đội ngũ quản lý kỹ thuật, quản lý kinh doanh được đánh giá là hoàn hảo, Công ty CP Gạch Granite Nam Định - VID chính thức ghi danh trên thị trường với những bước đi mang tính chất chiến lược và đột phá. Cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên sâu, đứng đầu về dòng gạch granite trong hơn một thập kỷ, sản phẩm của Công ty VID đã được các nhà tư vấn, thiết kế công trình nổi tiếng trên thế giới và trong nước ưu tiên lựa chọn, bởi tính độc đáo; độ bền cao; mẫu mã đa dạng; màu sắc tự nhiên, thân thiện môi trường, dễ tạo ra điểm nhấn nổi bật, sang trọng, khác biệt trong thiết kế.

VID  Nam Định: Kiến tạo giá trị, vững bước tiên phong, hợp tác cùng phát triển.

Mỗi một viên gạch được ra lò là kết tinh trí tuệ, tâm huyết của mỗi thành viên VID hôm nay.

 

Trải qua 20 năm thành lập và 10 năm kiến tạo giá trị bền vững, VID đã lại một lần nữa ghi danh là một đơn vị chuyên sản xuất dòng gạch granite cao cấp cho cả ốp và lát, VID đã tiên phong đầu tư trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp gạch granite khi đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay với các thiết bị thế hệ 4.0 như: lò nung tiết kiệm nhiên liệu, vòi đốt titanium có khả năng đốt triệt để không để khí dư ra môi trường bởi có tính tự thu khí thải dư đốt lại lần 2, có vòi đốt xuyên tâm ngang, vòi đốt đứng cạnh lò, hệ thống kiểm soát oxy tự động tạo độ đồng nhất trường nhiệt trong toàn lò để sản phẩm đều màu, độ phẳng cao, máy ép citi đời mới có hệ thống điều chỉnh tự cân bằng khuôn chày cho gạch mộc luôn phẳng kể cả khi chày bị lệch, hệ lưu trữ gạch sau nung tự động đưa vào các nhà ga chờ mài,tự rơi và tự nạp vào mài, hệ robot đóng hộp xếp tự động… nâng tổng công xuất từ 1 triệu m2 gạch  600*600 lên 5 triệu m2 gạch 600*600/năm(cả gạch ốp và gạch lát đều là dòng sản phẩm granite). Với hệ thống dây truyền sản xuất công nghệ mới chỉ sử dụng số lượng lao động bằng ¼ hệ thống dây truyền sản xuất cũ, đầu tư hệ thống sử lý nước thải tuần hoàn, khép kín, tái sử dụng 100% đảm bảo từ đầu vào đến đầu ra đều được tái sử dụng, tiết kiệm lao động, đảm bảo an toàn tuyệt đối với môi trường.

Việc đầu tư dây chuyền sản xuất mới không chỉ khẳng định một bước ngoặt lớn trong sản xuất, kinh doanh của VID mà còn thể hiện được thành quả sau 10 năm đổi mới, phát triển; thể hiện năng lực quản trị, định hướng và đặc biệt là góp phần lan tỏa thương hiệu, khẳng định chất lượng sản phẩm gạch granite đối với nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong lĩnh vực xây dựng trong nước và thế giới.

Với việc đầu tư dây chuyền mới, năng lực sản xuất gạch granite của VID đã tăng gấp 05 lần (từ 1 triệu lên gần 5 triệu m2 mỗi năm). Mặt khác cũng góp phần hoàn thiện và nâng cao chất lượng của các mẫu gạch granite để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng như gạch Granite đồng chất, gạch Granite mài bóng Nano, gạch Granite cầu thang, 3D-Nano, gạch Granite bề mặt cách tân… Mỗi một viên gạch được ra lò là kết tinh trí tuệ, tâm huyết của mỗi thành viên VID hôm nay.

Minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển bền vững của VID trong những năm qua đó chính là hệ thống showroom, nhà phân phối tại nhiều tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Đặc biệt là sự đóng góp không hể nhỏ vào chất lượng và bộ mặt của những công trình lớn, bền vững với thời gian như Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh; Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển; Trường ĐH Kinh tế Quốc dân; Tràng An Complex Hà Nội; Khu TTTM Lotte Hàn Quốc... Đặc biệt VID tự hào là đối tác của các Tập đoàn, Công ty lớn đến từ Anh, Pháp, Thụy Điển, Đài Loan, Hàn Quốc…

 

VID  Nam Định: Kiến tạo giá trị, vững bước tiên phong, hợp tác cùng phát triển.VID  Nam Định: Kiến tạo giá trị, vững bước tiên phong, hợp tác cùng phát triển.VID  Nam Định: Kiến tạo giá trị, vững bước tiên phong, hợp tác cùng phát triển.

Các sản phẩm của VID đóng góp không hể nhỏ vào chất lượng và bộ mặt của những công trình lớn, bền vững với thời gian.

 

Với những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ và mỗi nhân viên VID trong suốt hai thập kỷ qua, đặc biệt là trong 10 năm trở lại đây VID đã nổi tiếng được khách hàng toàn quốc và thế giới ưa dùng tìm đến.20 năm đối với một doanh nghiệp dù chưa đủ dài, thế nhưng những thành công cho đến hôm nay chính là sự khẳng định vững chắc trong tầm nhìn chiến lược, sự kiên định của tập thể lãnh đạo doanh nghiệp; sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của mỗi cán bộ, công nhân viên và đặc biệt là niềm tin của mỗi đối tác, khách hàng. Đó chính là những yếu tố tiên quyết để VID kiến tạo giá trị, vững bước tiên phong, hợp tác cùng phát triển; không ngừng vươn xa trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng cao, hướng đến tương lai thành công và tươi sáng,khẳng định công ty cổ phần gạch granite Nam Định - VID luôn hướng đến giá trị Đẹp - Bền lâu - Đứng đầu.

VID  Nam Định: Kiến tạo giá trị, vững bước tiên phong, hợp tác cùng phát triển.VID luôn hướng đến giá trị Đẹp - Bền lâu - Đứng đầu.

Minh Tiến

Ý kiến của bạn