Vật phẩm phong thủy Mộc Tử Đàn: Trao đi sự may mắn 

Thứ 4, 13/01/2021 10:01 (GMT+7)

Các vật phẩm phong thủy không chỉ là vật trang trí mà còn mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Mỗi vật phẩm phong thủy sẽ mang một ý nghĩa nhất định, nếu chọn món đồ không hợp phong thủy, không những không giúp ích cho sức khỏe, công việc mà còn gây những hậu quả đối nghịch. Để giúp gia chủ chọn được món đồ phong thủy hợp mệnh, tăng nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống cũng như công việc, Phong thủy gia Vũ Phương Trang - Văn phòng Tư vấn và Cung cấp các vật phẩm phong thủy Mộc Tử Đàn đã tự điều chế, dựa vào đại vận mỗi người để tạo ra những bộ sản phẩm bổ trợ riêng, giúp khách hàng khi sử dụng vật phẩm phong thủy của Mộc Tử Đàn tăng nguồn năng lượng tích cực.
Được ấp ủ từ thời cấp 3 nhưng lúc đó vẫn chưa nhận ra khả năng của mình, sau này khi lên đại học, những biến cố trong cuộc sống là cơ duyên đến với phong thủy, kể từ đó ngoài việc học trên trường, Vũ Phương Trang đã tích cực tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy. Năm 2016 Vũ Phương Trang đã bắt đầu với thương hiệu Mộc Tử Đàn, sau quá trình tìm tòi học hỏi, nghiên cứu về phong thủy, đến năm 2018 Phương Trang đã mở văn phòng tư vấn và cung cấp các vật phẩm phong thủy.

Vật phẩm phong thủy Mộc Tử Đàn: Trao đi sự may mắn 

Chia sẻ về việc “bén duyên” với phong thủy, chị Vũ Phương Trang - Văn phòng Tư vấn và Cung cấp các vật phẩm phong thủy Mộc Tử Đàn chia sẻ “Từ thời cấp 2, có cơ duyên biết về phong thủy, nhưng lúc đó tôi cũng chưa nhận ra khả năng của mình, nhưng khi lên cấp 3 nghe tin bố bị ung thư giai đoạn cuối thì bản thân và gia đình rất suy sụp, mình đi kêu cầu khắp các nơi, xin bố có thể vượt qua đại nạn, kéo dài sự sống, nguyện xin dùng nửa đời còn lại giúp đời, giúp người và thời điểm đó chính thức học và theo đuổi bộ môn huyền học Kinh Dịch, Tử Vi, Phong Thuỷ, Tứ Trụ...”.

Vật phẩm phong thủy Mộc Tử Đàn: Trao đi sự may mắn Phong thủy gia Vũ Phương Trang

Từ đó, Trang dành thời gian của mình vào việc tìm hiểu và nghiên cứu về phong thủy, mục đích chỉ mong có thể sửa đổi phong thủy nhà mình để bố khỏe mạnh, ngoài thời gian vùi đầu vào sách vở thì thời gian còn lại Trang chấp tác học Phật ở Mật viện Thắng Nghiêm - Chùa Khúc Thủy, cũng chính nơi đây đã cưu mang và giúp Trang giác ngộ quy luật của nhân quả. Hàng ngày Trang đều tụng kinh phát nguyện mong bố khoẻ và kết hợp phong thuỷ sửa đổi bố cục trong nhà. Như một phép màu bố đã khoẻ hơn và sinh hoạt bình thường như không có bệnh.

Vật phẩm phong thủy Mộc Tử Đàn: Trao đi sự may mắn 

Với tâm niệm, mình không phải chỉ học và nghiên cứu phong thủy để giúp bố, giúp gia đình, mà xin nguyện “nửa đời còn lại giúp đời, giúp người”, Trang đã chia sẻ và tư vấn cho mọi người hiểu rằng “phong thủy” không phải là “mê tín dị đoan”, mà phong thủy hiện nay được nghiên cứu và nhiều quốc gia, nhất là các nước phương Đông nghiên cứu và ứng dụng vào cuộc sống. Chỉ ra phong thủy và vật phẩm phong thủy tác động đến đời sống con người như thế nào, ứng dụng các quy luật tự nhiên với những mô hình năng lượng nhất định.

Vật phẩm phong thủy Mộc Tử Đàn: Trao đi sự may mắn 

Từ những hiểu biết và nghiên cứu Phương Trang tự điều chế các sản phẩm, vật phẩm phong thủy dành riêng cho từng người, dựa vào tuổi, mệnh… và theo đại vận mỗi người. Đặc biệt nói ko với bùa chú hay tà đạo âm binh, được tính theo bát tự rất cầu kì của mỗi bản mệnh. Tuỳ theo vận khí mà kích nhiều hay ít, đã dùng thì chắc chắn có tác dụng như: Túi kích may mắn, tài lộc, trợ công việc “Mộc Tử Đàn”, vòng đeo tràng hạt gỗ Tử Đàn giúp điều hòa khí huyết, tăng cường sức khỏe, an thần ngủ ngon; hay Vòng gỗ huyết long thấu quang giúp người đeo có một cuộc sống an nhiên, vui vẻ, hạnh phúc; Gỗ dâu tằm giúp an thần, kị tà cho trẻ em; đối với những người hay nóng giận thì đeo vòng Hồ ly 9 đuôi Thạch Anh Hồng, còn Hồ ly đá mã não đỏ qua đốt nhiệt giúp người khỏe mạnh, tinh thần tỉnh táo năng động. Ngoài ra Mộc Tử Đàn còn cung cấp ra thị trường và khách hàng các sản phẩm bột tẩy uế, vỏ quế, nụ trầm hương sử dụng hằng ngày, giúp tinh thần thư giãn và trừ tà khí.

Vật phẩm phong thủy Mộc Tử Đàn: Trao đi sự may mắn 

Với đặc điểm là các sản phẩm tự điều chế nên khi sử dụng khách hàng sẽ có cảm nhận được các sản phẩm là thiết kế dành riêng cho chính mình. Hiện nay các sản phẩm của Mộc Tử Đàn rất đa dạng, phù hợp với tất cả các lứa tuổi và nhu cầu, từ cá nhân, gia đình đến văn phòng.
Dù Mộc Tử Đàn đi vào hoạt động chưa lâu, nhưng cái tên Vũ Phương Trang đã được nhiều khách hàng và các gia chủ tin tưởng sử dụng các vật phẩm phong thủy của Mộc Tử Đàn. Các sản phẩm của Mộc Tử Đàn đều được trao đi bằng 100% truyền miệng và chính khách hàng giới thiệu cho người thân, bạn bè từ những may mắn mà mình có được.

Vật phẩm phong thủy Mộc Tử Đàn: Trao đi sự may mắn 

Với những giá trị trao đi cho mỗi khách hàng trong những năm qua, trong khuôn khổ chương trình Gala chào xuân 2021 - Tự hào thương hiệu đất Việt tổ chức tại thủ đô Hà Nội, thương hiệu Mộc Tử Đàn đã vinh dự được các cơ quan hữu quan chứng nhận là Top 50 “Thương hiệu tin cậy - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tận tâm” 2020; Phong thủy gia Vũ Phương Trang được vinh là “Gương mặt doanh nhân tiêu biểu thời đại 4.0”.

Vật phẩm phong thủy Mộc Tử Đàn: Trao đi sự may mắn Phong thủy gia Vũ Phương Trang nhận chứng nhận, biểu trưng Top 50 “Thương hiệu tin cậy - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tận tâm” 2020

Với mục đích trao đi sự may mắn và bình an, Vũ Phương Trang cùng Mộc Tử Đàn đang hàng ngày nghiên cứu và cho ra thêm nhiều sản phẩm giúp người sử dụng tăng nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống cũng như công việc./.

Trung Trần

Ý kiến của bạn