Tỷ phú Mai Vũ Minh được đưa tin trên Forbes và Bloomberg 

Thứ 6, 15/01/2021 16:01 (GMT+7)

Bloomberg và Forbes, hai tờ báo xếp hạng tỷ phú danh tiếng này vừa đưa tin về ông Mai Vũ Minh. 

Theo đó, đầu năm 2021, Forbes đã đăng những nhận định trong lĩnh vực đầu tư ở Đông Nam Á của tỷ phú Mai Vũ Minh với tư cách một chuyên gia. 

Tỷ phú Mai Vũ Minh được đưa tin trên Forbes và Bloomberg 

Bài báo về ông Mai Vũ Minh trên Forbes.

Năm 2020, các cuộc làm việc của ông với các nguyên thủ cũng được Bloomberg đưa tin. 

Năm 2017, trên hệ thống terminal (phần tin tức dành riêng cho giới tài chính toàn cầu với 350.000 tài khoản) của Bloomberg cũng đã xác nhận tin tỷ phú gốc Việt Mai Vũ Minh đã đầu tư 400 triệu USD vào lĩnh vực khởi nghiệp tại thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Forbes và Bloomberg đưa tin về những chương trình hợp tác đầu tư song phương của tỷ phú Mai Vũ Minh.

Ông Mai Vũ Minh có nhiều hoạt động trong việc thúc đẩy đầu tư song phương ở cấp chính phủ. Năm 2018, ông Mai Vũ Minh đã đại diện SAPA Thale group ký kết chương trình hợp tác đầu tư song phương với Cơ quan Phát triển Đầu Tư Dubai thuộc chính phủ Dubai (DUBAI FDI) và Hiệp hội đầu tư thế giới (WAIPA).

Năm 2019, ông đã thăm và làm việc với Tổng thống Bosnia & Herzegovina - ông Milorad Dodik, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao nước Serbia - ông Ivica Dacic. Chuyến đi được thực hiện trong khuôn khổ chương trình "Hợp tác đầu tư song phương giữa tập đoàn SAPA Thale với Chính phủ và khối doanh nghiệp hàng đầu của Bosnia - Herzegovina".

Ông Mai Vũ Minh là Chủ tịch Hội đồng quản trị của SAPA Thale, một tập đoàn chuyên về đầu tư tài chính, có trụ sở ở Đức và Việt Nam. Hiện, ông đang là cố vấn cấp cao của Tổng thống Bosnia – Herzegovina.

Hoàng Tuấn

Ý kiến của bạn