Trung tâm mua sắm Nguyễn Trãi (Cần Thơ)

Thứ 6, 08/11/2019 22:11 (GMT+7)

VNHN - Trung tâm mua sắm Nguyễn Trãi nằm tại đường Nguyễn Trãi - Con đường được mệnh danh là “Phố thời trang” của thành phố Cần Thơ là vị trí đắc địa, vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh, mua bán sản phẩm thời trang và bách hóa. Các gian hàng được thiết kế có diện tích phù hợp cho nhu cầu kinh doanh của các hộ tiểu thương và phù hợp với kinh doanh hiện đại.

Trung tâm mua sắm Nguyễn Trãi đặt tại số 78 đường Nguyễn Trãi, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Nằm ở vị trí đắc địa, vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh, mua bán sản phẩm thời trang và bách hóa. Mặt tiền hướng ra đường Nguyễn Trãi - con đường được mệnh danh là “Phố thời trang” của thành phố Cần Thơ.

Mặt sau của trung tâm hướng về phía sông Hậu, nơi có khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và cầu Cần Thơ kết nối giao thông thuận lợi cho cả vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Trung tâm mua sắm Nguyễn Trãi có diện tích mặt bằng cho thuê hơn 10.000 mét vuông, với gần 4.000 mét vuông sân bãi để xe cho khách mua hàng an tâm mua sắm thoải mái. Các gian hàng được thiết kế có diện tích phù hợp cho nhu cầu kinh doanh của các hộ tiểu thương và phù hợp với kinh doanh hiện đại.

Để tạo sự thoải mái cho khách hàng đến mua sắm, Công ty King Group Center còn chú trọng đầu tư tăng thêm các tiện ích hỗ trợ khác như: cửa hàng tiện lợi, dịch vụ ăn uống, cửa hàng cà phê và giải khát, spa và khu vui chơi trẻ em...

Dương Phúc

Ý kiến của bạn