Triển lãm Du lịch và Giao lưu Văn hóa Hàn Quốc tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Thứ 5, 26/09/2019 23:09 (GMT+7)

VNHN - Tổng cục Du Lịch Hàn Quốc (KTO) tổ chức Triển lãm Du lịch và Giao lưu Văn hóa Hàn Quốc từ ngày 28 - 29.9 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) nhằm mục đích đẩy mạnh quảng bá văn hóa và du lịch Hàn Quốc đến với thị trường có mức tăng trưởng khách du lịch hàng năm cao như Việt Nam.

Đây cũng là hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập mối quan hệ hợp tác Hàn Quốc - Asean và tiếp nối sự thành công của sự kiện tương tự được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội năm 2017.

Triển lãm có quy mô khoảng 30 gian hàng với nhiều chủ đề như Phong cách Hàn Quốc (K- Style), Du lịch Hàn Quốc (K-Tour), Văn hóa Hàn Quốc (K-Culture)... cùng một số hoạt động trải nghiệm như mặc thử Hanbok, làm đồ trang trí... và màn biểu diễn của 2 nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc - G-Friend và Snuper cùng với nam ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Triển lãm Du lịch và Giao lưu Văn hóa Hàn Quốc tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Ảnh tổng duyệt buổi biểu diễn.

Song song với sự kiện này, KTO cũng sẽ tổ chức Hội nghị giữa các Trưởng đại điện KTO tại 6 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Đến tháng 9.2019, khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc dự kiến đạt hơn 409 nghìn lượt, tăng gần 25% so với 2018 và dự kiến đạt hơn 585 nghìn lượt vào cuối năm 2019.

Ngô Luyến

Ý kiến của bạn