Tổng kết Hành trình “Thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2019”

Thứ 5, 07/11/2019 10:11 (GMT+7)

VNHN - Chiều ngày 6-11, tại Cột cờ Lũng Pô, tỉnh Lào Cai; Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (sYs) và Công ty Cổ phần Truyền thông Sun Bright tổ chức Lễ tổng kết Hành trình “Thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2019”.

Tổng kết Hành trình “Thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2019”

Nghi thức chào cờ tại Lễ tổng kết.

Hành trình “Thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2019” có sự tham gia của hơn 150 thanh niên khởi nghiệp sáng tạo tiêu biểu toàn quốc. Sau gần một tháng triển khai (từ ngày 10-10 đến 6-11), hành trình đi qua và dừng chân tại 9 tỉnh/thành phố: An Giang, Kiên Giang, Bến Tre, Đăk Lăk, Bình Định, Thừa Thiên - Huế, Ninh Bình, Yên Bái, Lào Cai.

Ban tổ chức cho biết, kết thúc hành trình, đã có gần 100 giải pháp về du lịch được đưa ra có khả năng áp dụng vào thực tiễn và có thể tham gia vào sàn giao dịch các ý tưởng khởi nghiệp; 10 công ty du lịch được hình thành từ các ý tưởng trong quá trình tham gia Hành trình, 50 công ty du lịch tìm được những điểm đến mới, hấp dẫn cho công việc kinh doanh của mình; 5 dự án start up kết nối thành công với nhà đầu tư địa phương...

Tổng kết Hành trình “Thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2019”

BTC trao Giấy chứng nhận tham gia hành trình cho các DN thành viên.

Tổng kết Hành trình “Thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2019”

BTC cùng thành viên tham gia hành trình khởi nghiệp chụp ảnh lưu niệm.

Hành trình thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2019 nhằm tuyên truyền, cổ vũ, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp sáng tạo trong thanh niên; tạo môi trường giúp thanh niên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Qua đó, phát huy vai trò của thanh niên và tổ chức Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các tỉnh, thành trong việc gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa, chủ động tham gia xây dựng du lịch vùng theo hướng đặc sắc, phát triển hiệu quả, bền vững; hình thành năng lực quảng bá du lịch của người dân địa phương, đặc biệt là của đoàn viên, thanh niên, phát triển du lịch gắn với bảo vệ môi trường.

Nguyễn Thúy

Ý kiến của bạn