Thương hiệu Diho - "Sáng mãi với thời gian"

Thứ 5, 30/07/2020 14:07 (GMT+7)

VNHN - Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 10/2012, trải qua gần một thập kỷ xây dựng và phát triển, đến nay Công ty CP Thương mại quốc tế Hoa Hùng đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp thiết bị điện và được người tiêu dùng tín nhiệm, bình chọn là “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt” năm 2020.
Khởi nghiệp trên  vị trí đắc địa ở thị tứ Tư La, xã Minh Khai, huyện Hưng Hà, tỉnhThái Bình với các sản phẩm, dịch vụ chuyên về sản xuất, lắp ghép, kinh doanh các loại đèn led sử dụng công nghệ chip led tiên tiến chất lượng cao, thương hiệu Led DIHO đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần tại tỉnh Thái Bình và các tỉnh lân cận.
Ông Nguyễn Xuân Hùng - Giám đốc Công ty CP Thương mại quốc tế Hoa Hùng cho biết: “Với thế mạnh của một doanh nghiệp trẻ, năng động cùng đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất, lắp ghép và kinh doanh các loại đèn led sử dụng cho nhiều dịch vụ và nhu cầu khác nhau”.

Thương hiệu Diho -

Công nhân Công ty CP Thương mại quốc tế Hoa Hùng lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho khách hàng

Vượt qua những giai đoạn khó khăn và không ngừng phát triển, trong tâm thế vững vàng và đáng tin cậy với phương châm kinh doanh “trao giá trị - nhận niềm tin”, Công ty CP Thương mại quốc tế Hoa Hùng luôn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang lại cho khách hàng sự tin tưởng với tiêu chí phục vụ “uy tín - chất lượng - dịch vụ - giá cả”.
Hiện nay sản phẩm của công ty đã và đang được các đối tác, khách hàng tin tưởng và sử dụng phổ biến trên nhiều tỉnh thành trên cả nước. Cùng với hệ thống các đại lý và nhà phân phối rộng khắp trong cả nước, sản phẩm mang thương hiệu DIHO đã tham gia vào rất nhiều dự án lớn của các đơn vị hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp, cũng như làm hài lòng khách hàng mua thiết bị cho các nhu cầu cá nhân và gia đình đơn thuần.

Thương hiệu Diho -

Với những  nỗ lực không ngừng nghỉ  trong quá trình gần một thập kỷ xây dựng, trưởng thành của mỗi cán bộ, nhân viên với sự nhạy bén của Ban Lãnh đạo, liên tiếp nhiều năm liền Công ty CP Thương mại quốc tế Hoa Hùng đã đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận. Như “Cúp Vàng sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2016”; “Thương hiệu xuất sắc 3 miền” năm 2017; “Cúp vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao và quyền sử dụng dấu hiệu”… Gần đây nhất, thương hiệu Hoa Hùng lại một lần nữa được các cơ quan hữu quan và người tiêu dùng bình chọn là Top 10 “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt” năm 2020.
Với khẩu hiệu “Sáng mãi với thời gian”, đến thời điểm này Công ty CP Thương mại quốc tế Hoa Hùng có thể tự hào về những thành tích đã đạt được trong sản xuất, kinh doanh và bảo vệ thương hiệu Việt Nam. Đây vừa là vinh dự, nhưng cũng vừa là động lực giúp thương hiệu DIHO  không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ để trao đi những giá trị bền vững cho người tiêu dùng cả nước.

Thương hiệu Diho -

Ông Nguyễn Xuân Hùng - Giám đốc Công ty CP Thương mại quốc tế Hoa Hùng lên nhận chứng nhận Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2020

Nhưng không dừng tại đó, trong tháng 7/2020, công ty nghiên cứu và tiếp tục cho ra mắt trên thị trường loại sản phẩm mới đó là các sản phẩm về hệ thống điện năng lương mặt trời  hiệu DIHO HOME SOLAR - Năng lượng xanh - giải pháp bền vững cho gia đình. với chất lượng quốc tế và giá cả hợp lý, đa dạng về chủng loại nhằm đáp ứng các nhu cầu  khác nhau của người tiêu dùng, góp phần đáng kể thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng./.

Cường Thịnh

Ý kiến của bạn