Thông điệp ý nghĩa từ sự kiện "Sức mạnh từ tâm"

Thứ 3, 08/10/2019 20:10 (GMT+7)

VNHN -Ngày 04/10 vừa qua, sự kiện “SỨC MẠNH TỪ TÂM” của CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TP. Hồ Chí Minh (TGB) đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều thông điệp ý nghĩa gửi đến các doanh nhân, doanh nghiệp nhân dịp kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2019) sắp tới ...

Đến tham dự sự kiện có Nguyên lãnh đạo, lãnh đạo tỉnh cùng lãnh đạo các sở-ngành tỉnh Tiền Giang và Đại diện lãnh đạo các Hiệp hội Doanh nghiệp, CLB Doanh nhân tại TP. HCM như: Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HUBA), CLB Bất động sản TP. Hồ Chí Minh (HREC); Hội Doanh nhân Ngoại thương (FBA), CLB Doanh nhân Sài Gòn, CLB Doanh nhân Đồng Tháp tại TP. Hồ Chí Minh (DTE), CLB Doanh nhân 20-30 ... cùng hơn 250 khách mời là đại diện các doanh nghiệp tham dự và 20 gian hàng trưng bày triển lãm tại sự kiện. 

Thông điệp ý nghĩa từ sự kiện

BTC cùng Đại diện lãnh đạo các sở ngành tỉnh Tiền Giang và lãnh đạo các Hiệp hội, CLB Doanh nghiệp và "Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018" Phan Thị Mơ, cùng thực nghiện nghi thức khai mạc sự kiện.

Chương trình đã tạo được một dấu ấn tốt đẹp cho các doanh nghiệp tham dự, tạo nên những kết nối hoàn hảo, bền vững được những doanh nhân có cùng một niềm tin phát triển doanh nghiệp từ "TÂM", luôn hoạt động hướng về cộng đồng và quê hương Tiền Giang.

Thông điệp ý nghĩa từ sự kiện

Ông Trần Hoàng Phong - PGĐ Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Tiền Giang thừa ủy nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM vì có nhiều đóng góp cho ASXH của tỉnh nhà.

Các khách mời và những doanh nghiệp tham gia cũng đã có cơ hội chia sẻ những câu chuyện thực tế về cách ứng dụng "TÂM" vào việc kinh doanh và cuộc sống như thế nào để tạo ra được một "SỨC MẠNH TỪ TÂM" đúng nghĩa. Đặc biệt hơn, chính những câu chuyện này đã truyền được một ngọn lửa TẤM QUYẾT vô cùng mạnh mẽ đến các doanh nhân có mặt tại sự kiện.

Thông điệp ý nghĩa từ sự kiện

Đại diện Ủy ban MTTQVN tỉnh Tiền Giang nhận Bảng tượng trưng 120 triệu đồng từ CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM để thực hiện công tác An xinh xã hội cho tỉnh nhà.

Và minh chứng rõ rằng nhất cho "SỨC MẠNH TỪ TÂM" của những người doanh nhân Tiền Giang - những người con luôn vươn mình ra biển lớn nhưng cũng không quên hướng về quê hương, cộng đồng. CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM đã quyết định trao tặng 120 triệu đồng đến Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang, từ đó tăng cường công tác phối hợp và nâng cao hiệu quả trong các hoạt động an sinh xã hội đầy ý nghĩa tại quê hương Tiền Giang.

Thông điệp ý nghĩa từ sự kiện

Ông Dương Công Đức - Chủ tịch TGB cùng đại diện UBND tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cho các doanh nghiệp có nhiều đóng góp An xinh xã hội cho tỉnh.

Đồng thời, tại sự kiện đặc biệt này, CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM và 09 Hội Viên tiêu biểu của TGB cũng đã vinh dự nhận được Bằng khen của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Tiền Giang vì đã luôn có những hoạt động giao lưu kết nối, cùng nhau tạo ra giá trị để đóng góp, chia sẻ hướng về quê hương Tiền Giang trong suốt 6 năm hoạt động của mình.

Thông điệp ý nghĩa từ sự kiện

Ông Dương Công Đức, thay mặt BTC tặng hoa và biểu trưng cảm ơn Nhà tài trợ Kim Cương - Fiore Group và Bà Nguyễn Thị Hồng Phượng – Chủ đầu tư kiêm Tổng Giám Đốc Fiore Healthy Resort.

Thông qua sự kiện này, BTC mong muốn các doanh nghiệp sẽ giữ được mối liên kết tốt, tạo ra những cơ hội kinh doanh đầy triển vọng để cùng nhau kết nối hoàn hảo bước lên đỉnh cao của thành công, cùng xây dựng những giá trị của sức mạnh – "Sức Mạnh Từ Tâm", cùng kiến tạo nên những giá trị đẹp lan tỏa cộng đồng ./.

*Một số hình ảnh tại Sự kiện:

Thông điệp ý nghĩa từ sự kiện

Sự kiện đặc biệt có sự tham dự của "Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018" Phan Thị Mơ (Bìa phải).

Thông điệp ý nghĩa từ sự kiện
Ông Dương Công Đức - Chủ tịch TGB tặng hoa cảm ơn các Nhà tài trợ, từ trái qua phải: Bà Nguyễn Thị Hồng Phượng – Chủ đầu tư kiêm Tổng Giám Đốc Fiore Healthy Resort, Ông Nguyễn Quốc Bình - Phó Chủ tịch TGB, TGĐ Công ty Dây cáp điện Vĩnh Thịnh và Ông Nguyễn Bình An Tâm - CEO TGroup...

Thông điệp ý nghĩa từ sự kiện

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện ...

Thông điệp ý nghĩa từ sự kiện

Thông điệp ý nghĩa từ sự kiện

Từ phải qua trái: Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch CLB Bất động sản TP.HCM (HREC); ông Nguyễn Quang Cảnh - Chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn; Hoa hậu Phan Thị Mơ; Nhà báo Nguyễn Văn Lập - Q.Trưởng CQĐD phía Nam,Tạp chí Việt Nam Hội Nhập; ông Trần Hữu Đoàn - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Doanh nhân Ngoại Thương và Ông Nguyễn Quốc Bình - Phó Chủ tịch TGB.

Thông điệp ý nghĩa từ sự kiện

Các Ban trực thuộc CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM (TGB).

 

Ban chấp hành CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM (TGB):

- Trân trọng cảm ơn quý Anh Chị khách quý đã dành thời gian, không ngại mưa gió để đến với TGB trong sự kiện đặc biệt này. Một chương trình không thể thành công nếu không có đông đủ sự góp mặt của Quý Anh Chị Hội Viên TGB và Khách Mời.

- Chân thành cảm ơn các quý Lãnh Đạo các Sở Ban Ngành – Ban chấp hành các CLB – Hội - Đoàn Bạn cùng các đơn vị báo đài đã đến cùng TGB.

Chân thành cảm ơn Nhà tài trợ Kim Cương - Fiore Group và Bà Nguyễn Thị Hồng Phượng – Chủ đầu tư kiêm Tổng Giám Đốc Fiore Healthy Resort cùng tất cả quý Nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành đã dành những sự ủng hộ quý báu đến chương trình.

- Chân thành cảm ơn Trưởng BTC – Phó Chủ tịch TGB Ông Nguyễn Quốc Bình, và Anh Chị trong BTC – Nhóm Cộng tác viên. Chân thành cảm ơn Ông Nguyễn Bình An Tâm - CEO TGroup cùng các thành viên trong TGroup đã thực hiện chương trình thành công, tạo nên những dấu ấn đẹp của TGB trong lòng tất cả mọi người.

Trong thời gian gấp rút tổ chức chương trình, không thể tránh khỏi những sơ suất. Rất mong quý Anh Chị đóng góp ý kiến xây dựng để TGB ngày càng phát triển vững mạnh hơn, gắn kết tình thân, tình đồng hương chặt chẽ hơn, cùng nhau tương trợ trong kinh doanh, cùng hướng về quê hương và công đồng. Đó chính là SỨC MẠNH TỪ TÂM.

Một lần nữa, trân trọng tri ân và gắn kết.
TGB - LIÊN KẾT DOANH NHÂN
TGB - CHIA SẺ CỘNG ĐỒNG

Lê Thanh Sơn

Ý kiến của bạn