Thẩm mỹ viện Mailisa chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid - 19

Thứ 5, 10/06/2021 19:06 (GMT+7)

Ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã khiến không ít tỉnh thành tại Việt Nam phải áp dụng Chỉ thị 15 và 16 về giãn cách xã hội, điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình phát triển của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi Chính phủ lên tiếng kêu gọi người dân ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19, nhiều doanh nhân, doanh nghiệp đã hưởng ứng nhiệt tình với tất cả chữ Tâm đồng hành và chia sẻ cùng nhân dân cả nước.

Tính đến 17 giờ ngày 8 tháng 6 năm 2021, số tiền các mạnh thường quân gửi về cho Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 đã lên đến con số 4.176 tỷ đồng. Trong số đó,  tiêu biểu  là vợ chồng doanh nhân thẩm mỹ viện  Mailisa cũng nhanh chóng đáp ứng lời kêu gọi của Chính phủ bằng việc chung tay quyên góp cho quỹ vắc xin phòng chống COVID-19. Vợ chồng chị  Mai, anh Khánh ủng hộ 500 triệu đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19, đóng góp một phần nhỏ cho quỹ vắc xin để đẩy lùi đại dịch.

Hiểu được khó khăn của đất nước trong công tác phòng chống dịch COVID-19. "Một cây làm chẳng nên non, Ba cây chụm lại nên hòn núi cao". Không chỉ đóng góp vợ chồng Mai Khánh cũng đã kêu gọi tất cả mọi người, có ít làm ít, có nhiều làm nhiều, hãy cùng ủng hộ và chung tay góp sức để Việt Nam sớm có vắc xin, để cuộc sống sớm trở lại bình thường.

- Tên Tài Khoản: Quỹ Vắc Xin Phòng Covid-19

- STK : 21110009116868

- Ngân Hàng: TMCP BIDV

Hành động nghĩa tình của doanh nghiệp rất đáng quý, đáng trân trọng vì họ không vì những khó khăn bản thân mà vẫn luôn nghĩ đến cộng đồng, nêu cao tinh thần đoàn kết chung tay với đất nước trong công cuộc phòng, chống dịch COVID-19, đem lại sự bình yên cho người dân cả nước./.

Thuận Ngọc

Ý kiến của bạn