Tập đoàn Công Hà khai trương showroom bồn nước Valva tại thị xã Phú Thọ

Thứ 2, 16/11/2020 16:11 (GMT+7)

Sáng nay ngày 16/11/2020, tại Km2 xã Văn Lung, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ, Tập đoàn Công Hà đã long trọng tổ chức lễ khai trương Showroom bồn nước nhãn hiệu Valva. Tới dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, các đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ, nhân viên, kỹ thuật viên Tập đoàn Công Hà.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Công - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Công Hà nhấn mạnh: Năm 2020 là một năm rất khó khăn đối với nền kinh tế và các doanh nghiệp, thế nhưng với quyết tâm đưa Tập đoàn Công Hà ngày càng phát triển, sau một thời gian nghiên cứu thị trường và đánh giá sản phẩm, 28/3/2020, Tập đoàn Công Hà đã chính thức đưa sản phẩm bồn chứa nước inox thân thiện với môi trường ra mắt trên thị trường với thương hiệu “Valva”.
Được biết các sản phẩm bồn chứa nước Valva của Tập đoàn Công Hà được sản xuất trên dây truyền trang thiết bị hiện đại, đạt các chuẩn mực về an toàn, được giám sát chặt chẽ và thân thiện với môi trường theo những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của Hàn Quốc. Ngoài những thế mạnh về chất lượng, bồn chứa nước Valva còn được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ từng đường nét từ những gân bồn, đến tem nhãn nhằm mang lại vẻ hiện đại, sang trọng cho căn nhà. Đặc biệt, các sản phẩm còn có tính an toàn với sức khoẻ của khách hàng và đều được bảo hành 18 năm tuỳ theo từng sản phẩm.
Tại buổi lễ, tập thể lãnh đạo Tập đoàn Công Hà và đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương đã cắt băng khai trương showroom bồn nước Valva tại Km2 xã Văn Lung, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ, đánh dấu sự trưởng thành và ngày càng phát triển của Tập đoàn Công Hà trên lĩnh vực thiết bị gia dụng, góp phần đem đến thêm một tiện ích tin cậy cho khách hàng toàn quốc./. 

 

Siêu Hải

Ý kiến của bạn