Sao Khuê ký kết với LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa thực hiện “phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”

Thứ 7, 14/11/2020 18:11 (GMT+7)

Sáng ngày 14/11/2020, tại Khách sạn Quốc tế Central, Thành phố Thanh Hóa đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình “phúc lợi cho đoàn viên và người lao động tỉnh Thanh Hóa” giữa Công ty cổ phần Thương mại Sao Khuê và Liên đoàn Lao động tỉnh.

Tham dự có đồng chí Võ Mạnh Sơn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa; lãnh đạo đại diện cho các sở, ngành và địa phương, cùng Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Thương mại Sao Khuê và Liên đoàn Lao động cấp cơ sở.

Sao Khuê ký kết với LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa thực hiện “phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”

Toàn cảnh buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Đảm bảo phúc lợi cho đoàn viên và người lao động là chủ trương lớn, luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc từ phía Đảng, Nhà nước ta. Thực hiện tốt mục tiêu này sẽ giải quyết tốt không chỉ vấn đề về an sinh xã hội mà còn làm tăng hiệu quả, năng suất lao động, tạo ra nhiều hơn của cải, vật chất cho xã hội. Riêng đối với việc ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình “phúc lợi đoàn viên và người lao động tỉnh Thanh Hóa” giữa Công ty cổ phần Thương mại Sao Khuê và Liên đàn Lao động tỉnh Thanh Hóa, đã mang một ý nghĩa rất thiết thực. Sau khi các bên liên quan bắt tay vào thực hiện thỏa thuận hợp tác này, sẽ tạo nên sự tác động trực tiếp đến đời sống, sức khỏe của người lao động và hiệu quả sản xuất của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Bởi thông qua chương trình, người lao động sẽ tiếp cận được với các sản phẩm gạo sạch, an toàn, chất lượng cao và tương xứng với đồng tiền mà mình bỏ ra từ phía Công ty cổ phần Thương mại Sao Khuê. Ngoài ra người lao động cũng sẽ được ưu đãi về giá khi mua sản phẩm trên.

Sao Khuê ký kết với LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa thực hiện “phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty CPTM Sao Khuê và LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Võ Mạnh Sơn, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa nhấn mạnh: Việc ký kết thỏa thuận là sự kiện có ý nghĩa thiết thực nhằm thực hiện hoạt động vì lợi ích đoàn viên công đoàn; thúc đẩy quan hệ, hợp tác giữa doanh nghiệp với tổ chức công đoàn ngày càng toàn diện và sâu sắc hơn, mang lại nhiều lợi ích cho đoàn viên công đoàn và người lao động.

Cũng tại buổi lễ, Công ty cổ phần Thương mại Sao Khuê đã ký biên bản ghi nhớ với Chủ tịch Công đoàn của 6 doanh nghiệp có đông công nhân lao động trên địa bàn tỉnh là: Công ty TNHH giầy Annora; Công ty TNHH giầy Sunrade; Công ty TNHH Sakurai; Công ty TNHH giầy Rollspost; Công ty TNHH giầy Aleron; Công ty TNHH may mặc xuất khẩu ApparelTech Vĩnh Lộc và ký thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa.

Sao Khuê ký kết với LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa thực hiện “phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”

Ký biên bản ghi nhớ giữa Công ty CPTM Sao Khuê và CT Công đoàn của 6 doanh nghiệp có đông công nhân lao động trên địa bàn tỉnh

Công ty cổ phần Thương mại Sao Khuê được thành lập từ năm 2008, hoạt động trên 3 lĩnh vực: Sản xuất, chế biến các sản phẩm gạo an toàn; sản xuất thực phẩm an toàn và cung ứng giải pháp dinh dưỡng cho cây trồng phục vụ sản xuất nông nghiệp. Cho đến thời điểm hiện tại, Sao Khuê đã trở thành doanh nghiệp có uy tín và quy mô sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là về sản xuất, chế biến gạo đứng hàng đầu của tỉnh Thanh Hóa. Với nhiều sản phẩm gạo thơm, ngon, an toàn, giá cả hợp lý, được người tiêu dùng ưa chuộng như: Hương Thanh, Ngọc Phố, Quý Hương.. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đồng bộ và quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP, nguyên chế biến là từ vùng lúa chất lượng cao tại các huyện: Đông Sơn, Hà Trung, Triệu Sơn, Thiệu Hóa, Thọ Xuân./.

Đình Đông

Ý kiến của bạn