SABECO tặng hàng nghìn vé máy bay và vé xe khách cho người lao động về nhà ăn Tết

Thứ 2, 13/01/2020 19:01 (GMT+7)

VNHN – Kế thừa và phát huy chương trình “Về nhà ăn Tết – Gắn kết như rồng”, Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, SABECO tiếp tục dành tặng hàng nghìn vé máy bay và vé xe khách tới người lao động có thành tích xuất sắc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương.

Món quà ý nghĩa nhân dịp Tết Canh Tý 2020 của Sabeco

Vừa qua, Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) phối hợp cùng Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh chính thức công bố chương trình “Về nhà ăn tết – Gắn kết như Rồng” 2020. Đại diện SABECO và Trung ương Đoàn trao tượng trưng vé máy bay và xe khách cho đại diện các tỉnh.

Đặc biệt, ngoài việc hỗ trợ 1.000 vé máy bay trên 4 chuyên cơ từ TP.HCM về Hà Nội, Vinh, Đồng Hới và Quy Nhơn, SABECO còn dành tặng 1.000 vé xe khách đưa người lao động về các tỉnh khu vực Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Kiên Giang và Cà Mau. Đây là chương trình nhằm tôn vinh những người lao động có thành tích xuất sắc trong công việc.

Đại diện Trung ương đoàn nhận vé máy bay và vé xe khách từ đại diện SABECO

Theo đó, SABECO phối kết hợp với Trung ương Đoàn và Ban Quản lý Khu chế xuất tuyển chọn người lao động theo các tiêu chí quy định để đảm bảo tính minh bạch, xuyên suốt của chương trình. Ngoài ra, mỗi cá nhân, đoàn thể đều có thể chia sẻ câu chuyện thành công của bạn bè, đồng nghiệp để giúp cho họ có cơ hội nhận được một vé tặng trong khuôn khổ chương trình. Sẽ có 100 tấm vé được dành tặng cho những nhân vật trong câu chuyện truyền cảm hứng về thái độ lao động tích cực và được lan tỏa nhiều nhất trên mạng xã hội.

Và để tạo nên một chương trình ý nghĩa, thành công thì công tác tuyển chọn hiện đã bắt đầu triển khai từ đầu tháng 12 tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và dự kiến sẽ có danh sách cuối cùng vào tuần thứ 3 của tháng 1 để người lao động kịp về đón một cái tết gắn kết và đoàn viên bên gia đình.

Người lao động nhận vé máy bay và vé xe khách

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bennett Neo, Tổng giám đốc SABECO cho biết: “Trong hơn một năm qua, SABECO đã có bước chuyển mình mạnh mẽ. Đã có những thay đổi để đạt được những thành quả tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, có những điều không bao giờ thay đổi, đó là giá trị, là truyền thống, là niềm tin của chúng tôi về việc cùng cho đi và lan tỏa những điều tốt đẹp nhất cho xã hội. Trong khi tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi cũng đồng thời không quên đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước. Theo đó, các dự án phát triển bền vững của SABECO tập trung vào bốn mục tiêu trọng điểm: Tiêu thụ (Consumption), Bảo tồn (Conservation), Đất nước (Country) và Văn hóa (Culture). Chương trình “Về nhà ăn tết – Gắn kết như Rồng 2020” là phản ảnh của yếu tố Đất nước (Country) và Văn hóa (Culture): vừa khích lệ những tấm gương thành công đóng góp vào sự phát triển của đất nước, vừa lan tỏa ý nghĩa của sự gắn kết, sum vầy trong dịp Tết cổ truyền”.

Tin rằng, với những suất quà đầy ấm áp, yêu thương thể hiện ý nghĩa nhân văn cao đẹp dành cho những người lao động nhân dịp Tết đến xuân về, Sabeco sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ; tiếp tục khẳng định thương hiệu, vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Ngọc Anh

Ý kiến của bạn