Omega - Đồng hành với các phương tiện gần xa

Thứ 4, 18/09/2019 22:09 (GMT+7)

VNHN - Trong những năm gần đây, kinh tế phát triển kèm theo nhu cầu sở hữu các phương tiện như xe máy, ô tô để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng nhiều. Nhưng ngoài việc phục vụ đi lại, đây cũng là những phương tiện có giá trị cho nên ai cũng muốn tìm một nơi chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa có uy tín, chất lượng. Công ty TNHH MTV Omega Delta ra đời xuất phát từ nhu cầu đó.
Với đặc thù là địa hình, địa bàn miền núi, khí hậu khắc nghiệt cho nên việc chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa các phương tiện phục vụ nhu cầu đi lại trên địa bàn tỉnh Gia Lai hết sức cần thiết. Nhưng hiện nay cũng đã có nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô cho nên việc cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi.
Ông Trần Đình Trọng - Giám đốc Công ty TNHH MTV Omega Delta cho biết: “Xác định được những khó khăn chung nên ngay từ khi mới thành lập, bên cạnh việc huy động vốn để mở rộng các chi nhánh, chúng tôi cũng đã mất rất nhiều thời gian, công sức đi chọn lọc, tuyển dụng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, có kinh nghiệm và hiểu biết đa dạng về các dòng xe. Đồng thời liên kết với các cơ sở phân phối phụ tùng, linh kiện, trang thiết bị chính hãng, có uy tín, chất lượng nhằm hướng khách hàng đến dịch vụ hoàn hảo nhất”.

Omega - Đồng hành với các phương tiện gần xa
Omega Delta sở hữu một đội ngũ nhân viên tận tâm, kinh nghiệm và tay nghề cao

Để đạt được mục tiêu ấy, tập thể lãnh đạo và công nhân viên Công ty Omega Delta đã không ngừng nghiên cứu, bám sát tình hình thị trường ô tô, phấn đấu học hỏi để từng bước nâng cao các kỹ năng cần thiết nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, hoàn thiện hơn với từng công đoạn khép kín theo tiêu chuẩn. Sản phẩm và dịch vụ của Công ty Omega Delta không chỉ bảo dưỡng, sửa chữa, sơn xe và các dịch vụ chăm sóc phương tiện mà còn cung cấp, thay thế phụ tùng với cam kết chính hãng tới từng sản phẩm.

 Omega - Đồng hành với các phương tiện gần xa

Khách hàng đến với OMEGA bởi uy tín và chất lượng

Với phương châm “hướng khách hàng đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất”, đến thời điểm này, dù mới hoạt động được một thời gian ngắn nhưng thương hiệu OMEGA đã được đông đảo khách hàng không chỉ trên địa bàn tỉnh Gia Lai mà cả các tỉnh lân cận tiếp nhận và đặt niềm tin. Từ những dòng phương tiện phổ thông đến cao cấp khi đến với OMEGA đều nhận được sự tư vấn và chăm sóc kỹ lưỡng, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Omega - Đồng hành với các phương tiện gần xa
Thương hiệu OMEGA ngày càng đứng vững bởi chất lượng dịch vụ và sản phẩm

Một thế mạnh nữa để Công ty Omega Delta vươn tầm thương hiệu đó chính là giá cả cạnh tranh so với các thương hiệu đối thủ khác. Bởi các sản phẩm của công ty nhập khẩu và phân phối hầu như ít qua các doanh nghiệp trung gian nên giá thành không bị chênh lệch nhưng vẫn bảo đảm được nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Đó cũng là một yếu tố giúp OMEGA trở thành một trong những thương hiệu uy tín đồng hành với các phương tiện trong tất cả hành trình gần xa./.

Lê Hoàng

Ý kiến của bạn