Ocean Light Pearl lần đầu ra mắt đã tìm thấy chủ nhân sau 2 ngày

Thứ 6, 31/07/2020 10:07 (GMT+7)

VNHN - Chính thức ra mắt ngày 28/7/2020, gói sản phẩm Ocean Light Pearl của Ocean Luxury Villa by Radisson Blu đã lập tức có chủ sở hữu sau 2 ngày mở bán.

Ocean Luxury Villa by Radisson Blu: Vừa mở bán đã tìm được chủ nhân

Ngày 28/7/2020, Eurowindow Holding đã chính thức cho ra mắt “siêu phẩm” “Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển cao cấp nhất Việt Nam 2020” (do Dot Property Award 2020 bình chọn)- Ocean Luxury Villa by Radisson Blu.

Nhận thấy cơ hội kinh doanh từ những ưu thế vượt trội của sản phẩm, chỉ sau 2 ngày chính thức mở bán đã có nhà đầu tư “xuống tiền” để sở hữu cả 05 căn Ocean Light Pearl thuộc Ocean Luxury Villa by Radisson Blu của Chủ đầu tư. Điều đó đã minh chứng cho sức hút của Ocean Luxury Villa by Radisson Blu trong mắt nhà đầu tư.

Gói sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Ocean Light Pearl gồm 05 căn, sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao được vận hành bởi thương hiệu hàng đầu Thế giới.

 Ocean Light Pearl lần đầu ra mắt đã tìm thấy chủ nhân sau 2 ngày

Biệt thự nghỉ dưỡng Ocean Luxury Villa by Radisson Blu

Giải mã sức hút của Ocean Luxury Villa by Radisson Blu

Đơn vị phát triển dự án uy tín 

Ocean Luxury Villa by Radisson Blu là sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nhất được phát triển bởi Eurowindow Holding. Uy tín của đơn vị phát triển dự án Eurowindow Holding - thương hiệu đã tạo dựng được uy tín nhiều năm trên thị trường BĐS cùng thương hiệu vận hành, quản lí khách sạn quốc tế - Radisson Blu đã bảo chứng cho chất lượng sản phẩm, mang lại sự an tâm cho các nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa

Tọa lạc tại trung tâm Bãi Dài (Cam Ranh, Khánh Hòa), Ocean Luxury Villa by Radisson Blu sở hữu một vị trí đắc địa khi chỉ cách sân bay 5 phút chạy xe và giúp du khách dễ dàng đi tham quan các danh thắng nổi tiếng tại địa phương. Ocean Luxury Villa by Radisson Blu cũng sở hữu bờ biển riêng, tận hưởng trọn sự ưu đãi về vị thế trong không gian biệt lập và riêng tư mà không phải dự án nào cũng có được.

Thiết kế độc đáo và tinh tế

Tại Ocean Luxury Villa by Radisson Blu, từng đường nét thiết kế đều được chăm chút tỉ mỉ và tinh tế. Đặc biệt, với sự sắp đặt so le và chênh lệch độ cao 3.5m, 100% các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại đây có tầm nhìn trực diện ra bờ biển Bãi Dài. Chính thiết kế độc đáo này đã giúp cho Ocean Luxury Villa by Radisson Blu chiến thắng tại Dot Property Awards Vietnam 2020 với hạng mục giải thưởng “Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển cao cấp nhất Việt Nam 2020 - Best Luxury Beachfront Villa Resort Development Vietnam 2020”.

 Ocean Light Pearl lần đầu ra mắt đã tìm thấy chủ nhân sau 2 ngày

Ocean Luxury Villa by Radisson Blu - Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển cao cấp nhất Việt Nam 2020

Hệ thống tiện ích 5 sao được quản lí và vận hành bởi thương hiệu hàng đầu Thế giới

Ocean Luxury Villa by Radisson Blu nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort Cam Ranh, được Tổng cục Du lịch công nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao từ tháng 1/2020. Sản phẩm này cũng đánh dấu lần đầu tiên, Radisson Blu vận hành, quản lí biệt thự nghỉ dưỡng. 

Dưới sự vận hành của thương hiệu hàng đầu Thế giới – Radisson Blu, du khách sẽ được thỏa sức trải nghiệm hệ thống dịch vụ, tiện ích đẳng cấp quốc tế với: Nhà hàng Sunrise, Nhà hàng Việt Nam Blu Lobster, Spa chăm sóc sức khỏe Blu Wellness, Executive Lounge hay Hôn lễ đường đầy lãng mạn...

 Ocean Light Pearl lần đầu ra mắt đã tìm thấy chủ nhân sau 2 ngày

Nhà hàng Sunrise mang cảm hứng làng chài

Đặc biệt, các khu tiện ích tại đây đều mang cảm hứng làng chài, đậm chất văn hóa Việt, đây chính là yếu tố giúp khu nghỉ dưỡng này được Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam công nhận là “Khu Du lịch và nghỉ dưỡng gắn liền với truyền thống văn hóa bản địa Việt Nam”.

Khu nghỉ dưỡng đi vào vận hành đã tạo sự an tâm và trải nghiệm thực tế cho các nhà đầu tư

Khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort Cam Ranh đã đi vào vận hành từ tháng 12/2019, du khách và các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tới Ocean Luxury Villa by Radisson Blu để trải nghiệm thực tế thiết kế, nội thất, không gian nghỉ dưỡng và hệ thống tiện ích phong phú đẳng cấp 5 sao. Dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động cũng chính là yếu tố ghi điểm trong mắt các nhà đầu tư, giúp các nhà đầu tư có thể tận mắt nhìn thấy cơ hội kinh doanh, nhìn thấy khả năng sinh lời của sản phẩm. 

Sự tổng hòa của những ưu thế vượt trội đã giúp gói sản phẩm Ocean Light Pearl tạo được sức nóng. Chính vì thế mà Nhà đầu tư không ngần ngại khi “xuống tiền” để sở hữu cả 5 căn Ocean Light Pearl đẳng cấp này.

Gói sản phẩm tiếp theo của Ocean Luxury by Radison Blu bao giờ ra mắt vẫn còn là ẩn số và là sản phẩm được sự trông đợi của các nhà đầu tư. 

Ngọc Linh

Ý kiến của bạn

Tạp chí thường kì

Chuyên đề khoa học