Nông sản Agrivi: “Đề cao sức khỏe người Việt, nâng tầm giá trị Việt”

Chủ nhật, 10/01/2021 10:01 (GMT+7)

Mang trong mình sứ mệnh “Phục vụ nhu cầu của người dân, phục vụ nền nông nghiệp của nước nhà”, Agrivi luôn nỗ lực hết mình để mang lại nguồn nông sản tươi ngon với giá trị dinh dưỡng cao. Xuyên suốt nhiều năm hoạt động, giá trị cốt lõi của Agrivi đi sâu vào lòng người tiêu dùng với “Uy tín – Tâm đức – Trí tài”. Vì thế, Agrivi dần khẳng định được uy tín và vị thế của mình tại thị trường nông nghiệp trong nước. 

Ngay từ những ngày đầu, bà Phan Thị Phăng – người sáng lập Công ty đã khẳng định rằng: “Vốn sinh ra trong một gia đình thuần nông, tôi luôn cố gắng phát huy truyền thống vốn có, đem đến cho người dân những sản phẩm nông sản tươi tốt nhất bằng chính cái tâm, công sức của mình và đó cũng là sứ mệnh mà Agrivi theo đuổi”. Có lẽ, chính cái tâm của người phụ nữ ấy đã được đền đáp xứng đáng bằng những sản phẩm chất lượng, được nhà nhà tin dùng, được người người ưa chuộng.

Đi cùng với mục tiêu kinh doanh là những trăn trở về chất lượng sản phẩm cho người dân. Lấy phương châm “Vì sức khỏe của người tiêu dùng” làm kim chỉ nam, Agrivi cho ra đời hàng loạt sản phẩm là các loại trái cây thơm ngon, rau củ quả tươi sạch và các loại gạo dinh dưỡng như Ngọc Đỏ hương dứa, Tím Sen hương đậu đen... với thành phần dinh dưỡng như lượng đường thấp, chất xơ cao, hàm lượng chất sắt, canxi, chất khoáng cao hơn so với gạo trắng. Có khả năng kiểm soát huyết áp, giảm nguy cơ về các bệnh tim mạch, tiểu đường. 

Bà Phan Thị Phăng – người sáng lập Công ty nông sản Agrivi. (Ảnh: NVCC)

Kết tinh ưu việt từ bao đời nay, Agrivi chăm chút từng khâu chế biến nông sản của mình, tối ưu hóa quá trình sản xuất nhưng vẫn cho ra những sản phẩm chất lượng. Cùng với việc Chính phủ áp dụng các biện pháp để phòng chống dịch COVID – 19 hoành hành, khuyến khích các doanh nghiệp nâng cao chất lượng bảo quản, chế biến nông sản, Agrivi đã đi đầu trong việc thực hiện tốt chính sách của nhà nước và lan tỏa đi thông điệp tích cực trong việc bảo vệ sức khỏe của mọi người, mọi nhà khi cái Tết Nguyên đán đã cận kề.

Rong ruổi trên chặng đường học hỏi những điều mới mẻ từ khắp nơi trên đất nước, dấu chân của Agrivi đã ghi lại những bài học hay từ những người bạn “nông” để rồi mang đến cho mọi người tinh hoa của nền nông nghiệp Việt hội tụ đầy đủ trong mỗi sản phẩm làm ra. 

Thương hiệu Nông sản Agrivi – Hương trái miệt vườn (Ảnh: Internet)

Cùng cái tâm của những người yêu nghề, yêu khu vườn, yêu những mùa vụ trái chín tới hay mùa lúa trổ bông rợp cả cánh đồng, ắt hẳn Agrivi sẽ luôn yêu cái nghề nông, nơi sản xuất ra những “quả thơm, hạt ngọc” và tự tay mình cho ra những sản phẩm tinh túy nhất, đậm chất Việt và thấm đẫm giá trị nhân văn mang đầy tinh thần hội nhập.

Với mong muốn vươn mình ra biển lớn, Agrivi ngày càng chứng minh được giá trị thương mại trên thị trường trong nước. Và chắc chắn vào một ngày không xa, trong tương lai, nông sản Agrivi sẽ tạo sức bật ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng người Việt và đưa thương hiệu Việt bay cao bay xa đến với bạn bè năm châu.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nông sản Agrivi
Địa chỉ: 47/61 Bùi Minh Trực, Phường 6, Quận 8, TP.HCM – Văn phòng đại diện: 338 Lãnh Binh Thăng, Phường 11, Quận 6, TP.HCM
Website: http://agrivi.com.vn
Điện thoại: 0935 122 386
Email: [email protected]

 

Lam Hạ

Ý kiến của bạn