Những con số ấn tượng về hóa đơn điện tử doanh nghiệp cần biết

Thứ 7, 14/03/2020 08:03 (GMT+7)

VNHN - Hóa điện tử biết đến như một công cụ giúp công tác kế toán hóa đơn đơn giản, chính xác và các nhà cung cấp dần tích hợp nhiều hơn công nghệ tối ưu mới với sự tiện lợi trong quản lý, nhanh chóng trong phát hành hay giao dịch đã được đo lường và minh chứng qua từng con số ấn tượng.

Đứng trước quy định bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử trước ngày 01/11/2020 theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, nhu cầu chuyển đổi hóa đơn điện tử của các doanh nghiệp tăng cao hơn bao giờ hết. Bởi vậy mà các nhà cung cấp cũng chú trọng hơn đến việc đảm bảo chất lượng, tính năng và công nghệ đưa vào hóa đơn điện tử, đáp ứng kịp thời yêu cầu cao hơn từ người dùng.

Phát triển bởi MISA – một công ty chuyên về phần mềm kế toán – tài chính, quản trị doanh nghiệp, hóa đơn điện tử meInvoice.vn được tích hợp những tính năng và công nghệ mới nhất với những con số cụ thể về hiệu năng.

[INFOGRAPHIC]

Những con số ấn tượng về hóa đơn điện tử doanh nghiệp cần biết

Hiệu quả mà hóa đơn điện tử mang lại đã và đang được kiểm chứng bởi 300.000 doanh nghiệp trên toàn quốc. Các doanh nghiệp còn lại không nên chần chừ, cần nắm bắt thời điểm đang được các cơ quan Thuế khuyến khích, vận động cùng sự hỗ trợ tốt nhất từ các nhà cung cấp. Thay vì doanh nghiệp đợi hạn chót, hàng loạt đơn vị chuyển đổi cùng lúc, có thể gây ùn tắc thủ tục, chậm trễ và không có thời gian cho doanh nghiệp chuẩn bị nguồn lực, tiếp cận và thử nghiệm loại hình hóa đơn mới này.

Xem thêm thông tin mới nhất về hóa đơn điện tử và dùng thử tại đây.

Lưu Trang

Ý kiến của bạn