Nghệ An: Bế mạc Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ 4, 20/02/2019 22:02 (GMT+7)

VNHN - Sau 23 ngày trưng bày, chiều 20/02, tại nhà Văn hóa huyện Nam Đàn, Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An phối hợp với Sở Thông tin - Truyền thông và huyện Nam Đàn tổ chức lễ bế mạc Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019. Đây là năm thứ 17 Hội báo Xuân Nghệ An được đưa về tổ chức tại cơ sở.

Với chủ đề “Mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước, quê hương đổi mới”, Hội báo Xuân năm nay đã thu hút sự tham gia của 11 gian trưng bày và 110 đầu báo, tạp chí với trên 1.000 ấn phẩm báo Trung ương, báo ngành và các tỉnh thành trong cả nước, bản tin của các huyện thành thị trong tỉnh. 

Nghệ An: Bế mạc Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019

Toàn cảnh Lễ Bế mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 tỉnh Nghệ An 

Các ấn phẩm báo chí, tài liệu tuyên truyền đã thu hút đông đảo độc giả đến đọc và thưởng lãm, tạo được không khí giao lưu giữa bạn đọc với cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí. 

Bế mạc hội báo Xuân, Ban Tổ chức đã trao 20 giải thưởng cho các tác phẩm xuất sắc, trong đó có 1 giải A cho loại hình truyền hình; 1 giải B, 5 giải C và 13 giải Khuyến khích cho thể loại báo in. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao giải cho 8 cơ quan báo chí được trao giải A, 3 cơ quan báo chí được trao giải B về gian trưng bày, bìa báo, tạp chí… 

Nghệ An: Bế mạc Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019

Nghệ An: Bế mạc Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019

Những tác phẩm xuất sắc của cá nhân và tập thể đã được khen thưởng tại Lễ bế mạc Hội báo xuân

Cơ quan Đại diện Bắc Trung bộ của Tạp chí Việt Nam hội nhập đã có tác phẩm của nhà báo Nguyệt Hằng được khen thưởng trong dịp này. 

Ngay sau lễ bế mạc Hội Báo Xuân Kỷ Hợi, toàn bộ các ấn phẩm báo chí sẽ được Ban Tổ chức gửi tặng cho trung tâm văn hóa, thư viện huyện Nam Đàn để tiếp tục phục vụ bạn đọc và nhân dân.

Hội báo Xuân là hoạt động văn hóa truyền thống hàng năm của giới báo chí cả nước nói chung và Nghệ An nói riêng. Hoạt động này đã thắt chặt hơn sự đồng hành của các cơ quan báo chí, các nhà báo với công chúng, góp phần tạo động lực mới cho sự phát triển của báo chí tỉnh Nghệ An trong sự nghiệp đổi mới./.

Nguyễn Hậu

Ý kiến của bạn

Tạp chí thường kì

Chuyên đề khoa học