Ngân Hồng Hoa - "Khơi suối nguồn hạnh phúc"

Thứ 5, 14/01/2021 00:01 (GMT+7)

Qua hơn 12 năm xây dựng và điều hành doanh nghiệp khởi đầu là Công Ty Cổ phần Đầu tư AnHomes, Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, môi giới, đấu giá bất động sản, đặc biệt AnHomes là đơn vị số 1 đủ điều kiện về đào tạo nghề môi giới bất động sản, điều hành sàn giao dịch bất động sản, định giá bất động sản do Bộ Xây dựng cấp dưới quản lý Cục Quản lý nhà, Ông Đỗ Cơ Thạch - Chủ tịch HĐQT công ty AnHomes quyết định mở công ty TNHH Dược phẩm Ngân Hồng Hoa đầu năm 2020 với tư cách là thành viên của AnHomes nằm trong hệ sinh thái của ABE Group.
Với sự điều hành doanh nghiệp của mình thì CEO Đỗ Cơ Thạch luôn muốn khẳng định cũng như định vị trong mỗi một lĩnh vực mà ông tham gia điều hành phải đạt được thành tựu gì đó cho cộng đồng và xã hội, điều đó phải thể hiện bằng những đánh giá của tổ chức uy tín công nhận.
Trong một năm hình thành và phát triển thì Công ty TNHH Dược Phẩm Ngân Hồng Hoa đã lần lượt vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đăng ký hồ sơ tham dự, ngày 30/10/2020 Công ty vinh dự nhận công bố giải thưởng Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu độc quyền, uy tín năm 2020.

Ngân Hồng Hoa - Ông Đỗ Cơ Thạch nhận biểu trưng, chứng nhận Thương hiệu - Nhãn hiệu độc quyền, uy tín năm 2020

Đặc biệt là Gala chào xuân 2021 được tổ chức 10/01 tại Hà Nội, một lần nữa cái tên Công ty Dược phẩm Ngân Hồng Hoa lại được xướng tên trong top 10 “Thương hiệu tin cậy - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tận tâm” năm 2020.

Ngân Hồng Hoa - Ông Đỗ Cơ Thạch nhận biểu trưng, chứng nhận Top 10 “Thương hiệu tin cậy Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tận tâm” 2020

Ông Đỗ Cơ Thạch chia sẻ Công ty Dược phẩm Ngân Hồng Hoa ra đời với Slogan "Khơi Suối Nguồn Hạnh Phúc" với các dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ chăm sóc Sức khoẻ, tình yêu, hạnh phúc gia đình. Được biết đến như Viên đặt phụ khoa Tâm Đan, Hồng Hoa Tố Nữ, Bổ thận nam Men Again, và năm 2021 với các sản phẩm chuẩn bị ra thị trường như Sữa công thức, Tế bào gốc...

Ngân Hồng Hoa -

Ngân Hồng Hoa -

Ngân Hồng Hoa - Bộ 3 sản phẩm Sức khỏe - Tình yêu - Hạnh phúc gia đình Việt

Ông cũng chia sẻ thêm với ông quan điểm công việc cũng như doanh nghiệp không làm thì thôi còn khi làm phải ra làm với triết lý của công ty "Sản phẩm tốt, Giá tốt" một công ty sản phẩm muốn phát triển trường tồn được thì chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi, chính vì vậy từ việc lựa chọn dược liệu đầu vào dược liệu, nhà máy sản xuất công ty rất kỹ như: dược liệu chuẩn theo tiêu chuẩn GACP- WHO, Nhà máy sản xuất chuẩn GMP. Với sản phẩm chất lương vậy rồi để khách hàng đón nhận và cạnh tranh với thị trường trăm hoa đua nở như hiện tại thì giá cả cũng là lợi thế cạnh tranh của công ty bởi công ty xây dựng giá thành sản phẩm tương đối cạnh tranh ngay cả với phân khúc sản phẩm trong nước mà chất lượng tương đương sản phẩm nhập ngoại và giá thấp hơn sản phẩm ngoại rất nhiều.

Ngân Hồng Hoa - Chân dung ông Đỗ Cơ Thạch - Chủ tịch HĐQT công ty AnHomes

Năm 2020 qua đi với hai giải thưởng danh giá khi Công ty lần lượt vượt qua hàng trăm doanh nghiệp để lọt vào Công ty Top 10 uy tín về “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm” thì ông Đỗ Cơ Thạch cũng khẳng định đây là một khích lệ động viên lớn cho doanh nghiệp cũng là áp lực cho toàn bộ BLĐ, CBNV, Đại lý của Công ty năm 2021 này phải làm tốt hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu được trao tặng.

Ngân Hồng Hoa - Ông Đỗ Cơ Thạch cùng người thân và các cộng sự tại một sự kiện

Tự hào là thành viên của ABE Group hơn 12 năm phát triển dưới sự điều hành của Chủ Tịch HĐQT ông Đỗ Văn Thạch, công ty cung cấp các sản phẩm mang lại sắc đẹp, sức khoẻ, tình yêu hạnh phúc gia đình như: Tế bào gốc, Mỹ phẩm, Viên đặt phụ khoa, Nội tiết tố nữ - Hồng Hoa Tố Nữ, Bổ Thận Nam - Men Again. Các sản phẩm được chiết xuất 100%  thảo dược thiên nhiên trên dây chuyền hiện đại chuẩn GPM đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng, hiệu quả, lành tính và không có tác dụng phụ. 
Ngân Hồng Hoa - "Khơi suối nguồn hạnh phúc"./.

Trung Trần

Ý kiến của bạn