NANOZTO - Sơn & Chống thấm công nghệ Mỹ

Thứ 6, 20/11/2020 14:11 (GMT+7)

Với định hướng sản xuất những sản phẩm chất lượng cao, cập nhật công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng, thương hiệu sơn Nanozto đã tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nano vào sản xuất và tạo ra những sản phẩm mang tính ưu việt, đột phá trong lĩnh vực thị trường sơn nước hiện nay.
Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, có ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ và thẩm mỹ của các công trình xây dựng. Thực tế đã có nhiều công trình chỉ sau một thời gian đưa vào sử dụng đã bị nấm mốc, rạn nứt và xuống cấp nghiêm trọng nếu chủ đầu tư không nắm được nguyên nhân và giải pháp xử lý.
Từ thực tế đó, Công Ty Cổ phần Thương mại Sản xuất Quốc tế NANOZTO đã nghiên cứu, hợp tác với các đối tác từ Mỹ, cùng với sự trợ giúp đắc lực của những thiết bị hiện đại nhất hiện nay và đã cho ra đời thương hiệu sơn và chống thấm cao cấp Sơn NANOZTO.

NANOZTO - Sơn & Chống thấm công nghệ MỹSản phẩm sơn NANOZTO

Nắm bắt được xu hướng vận động, phát triển và hơn hết là trước nhu cầu rất cần thiết của xã hội, sản phẩm mang thương hiệu NANOZTO đã được bảo hộ độc quyền về thương hiệu và chất lượng, nhanh chóng tạo dựng được uy tín, niềm tin đối với người tiêu dùng.
Với mục tiêu “không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hướng tới nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng”, Nanozto đã sử dụng kỹ thuật sản xuất hiện đại theo đúng tiêu chuẩn công nghệ được chuyển giao từ Mỹ, cùng phương pháp kiểm tra chất lượng khắt khe để đảm bảo luôn sản xuất ra những sản phẩm NANOZTO đạt chất lượng cao, phù hợp nhu cầu của thị trường.

NANOZTO - Sơn & Chống thấm công nghệ MỹNhà máy sản xuất của NANOZTO

Trong đó, phải kể đến 04 công nghệ tiên tiến thế giới hiện nay, gồm:
AcrylicTechnology: Công nghệ Công thức nhựa Acrylic đã được NANOZTO chủ động ứng dụng thay thế PVAC Latex để sản xuất sơn, thành quả của quá trình hợp tác giữa NANOZTO và đối tác từ Mỹ. Sơn NANOZTO cũng là nhà sàn xuất sơn đầu tiên Việt Nam ứng dụng công nghệ "Shield" với việc cho ra đời các sản phẩm sơn cao cấp tốt nhất có độ bền cao.
Self-Cleaning Technology - Công nghệ "Tự Làm Sạch" được áp dụng trong sơn NANOZTO với khả năng tự làm sạch, chống nấm mốc và hóa chất cho màng sơn. Với độ bền của sơn trên 8 năm, NANOZTO đã lại trở thành nhà sản xuất sơn đầu tiên bảo vệ độ bền 10 năm cho công trình.

NANOZTO - Sơn & Chống thấm công nghệ MỹSơn NANOZTO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Hybrid NanoTechnology - Công nghệ Hybrid Nano là sự ứng dụng của hai hay nhiều dạng hạt Nano khác nhau trong cùng một sản phẩm. Việc ứng dụng công nghệ Hybrid Nano trong việc sản xuất sơn được coi là một bước đột phá trong công nghệ sản xuất sơn cao cấp của sơn NANOZTO.
Công nghệ Xanh ứng dụng trong sơn NANOZTO hạn chế tối đa việc sử dụng hợp chất hữu cơ bay hơi trong sơn, góp phần bảo vệ môi trường và tránh các tác nhân gây ung thư. Công nghệ tiên tiến này được Sơn NANOZTO Việt Nam phát triển dựa trên Tiêu chuẩn Xanh dành cho sơn và chất liệu phủ của Mỹ.

NANOZTO - Sơn & Chống thấm công nghệ MỹShowroom sơn NANOZTO

Hiện nay, hệ thống sản phẩm đồng bộ NANOZTO đang được đánh giá là hệ thống mang tính chất ổn định cao, với chất lượng ngang bằng các sản phẩm ngoại nhập hiện có trên thị trường. Hệ thống này không ngừng đổi mới, năng cao chất lượng hướng tới nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Sử dụng hoàn chỉnh hệ thống sản phẩm đồng bộ NANOZTO sẽ tạo cho công trình có một vẻ đẹp lâu bền với tính mỹ thuật cao qua một quy trình khép kín.
Với những giải pháp đột phá của công nghệ cùng uy tín thương hiệu, vào tháng 10/2020 vừa qua, trong khuôn khổ chương trình “Doanh nhân Việt Nam - Hào khí Thăng Long” 2020, thương hiệu NANOZTO đã vinh dự được người tiêu dùng tín nhiệm, bình chọn là “Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc” năm 2020.

NANOZTO - Sơn & Chống thấm công nghệ MỹĐại diện thương hiệu NANOZTO nhận chứng nhận “Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc” năm 2020

Với những thành công đã đạt được, Công Ty Cổ phần Thương mại Sản xuất Quốc tế NANOZTO đã và đang không ngừng nỗ lực, cố gắng hướng đến mục tiêu trở thành Nhà sản xuất các loại sơn trang trí chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến nhất, mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống và môi trường xung quanh./.

Trung Trần

Ý kiến của bạn