Mong ước giản đơn!

Thứ 2, 01/07/2019 17:07 (GMT+7)

VNHN - Là thành viên của ngôi nhà Việt Nam Hội nhập, tôi có nhiều trăn trở. Trăn trở sao cho có nhiều tác phẩm có giá trị phản ánh về chính sách, pháp luật, quản lý cũng như thực tiễn áp dụng trong cuộc sống nhưng càng trăn trở hơn là làm sao cùng chung tay, sẻ chia với Tổng biên tập để tạo ra một môi trường làm việc thực sự chuyên nghiệp, tạo ra một mái nhà chung cho những người làm báo chân chính được thỏa sức phát huy năng lực, sở trường.

Xác định nhân sự là yếu tố cốt lõi để có được thành công nên quá trình tìm kiếm, chọn lựa, tuyển dụng, đào tạo, sử dụng và đãi ngộ nhân sự, Lãnh đạo Tòa soạn đặc biệt coi trọng, luôn “đãi cát, tìm vàng”, luôn đặt quyền lợi của người lao động ở vị trí ưu tiên. Ở Việt Nam Hội nhập, phóng viên không chỉ là cấp dưới mà họ là những đồng đội. Được tiếp lửa từ Tổng biên tập, tôi cùng anh em đã luôn tìm tòi, nghiên cứu, cùng chung sức, dựng xây văn hóa cơ quan chuyên nghiệp, mái nhà chung bền vững. Có thể trước đây, mỗi phóng viên đã trải qua nhiều cơ quan báo chí, mỗi đơn vị đều có văn hóa, quy định riêng biệt bên cạnh quy định chung về nghề, nhưng khi về với Việt Nam Hội nhập đều cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tâm, tất cả vì sự nghiệp chung, vì người lao động của Lãnh đạo cơ quan.

Mong ước giản đơn!

Mỗi nhiệm vụ được giao tôi đều tận tâm, tận lực hoàn thành

Sau gần 2 năm vận hành hoạt động Cơ quan đại diện Đồng bằng sông Hồng, dấu ấn của Việt Nam Hội nhập đã tạo được những ấn tượng tốt đẹp với các doanh nghiệp, chính quyền và nhân dân trên địa bàn. Chúng tôi đã, đang và sẽ từng bước chuyển tải những thông điệp, những nỗ lực, cố gắng của chính quyền, nhân dân các tỉnh, thành phố trên địa bàn đến gần hơn với bạn đọc cả nước và quốc tế. Và hơn hết là mong muốn trở thành người bạn đồng hành trong quá trình phát triển, hội nhập của các địa phương, đơn vị.

Mong ước giản đơn!

Hạnh phúc cùng đồng đội

Dù trước mắt vẫn còn nhiều khó khăn, trở ngại, thử thách nhưng với những thành công bước đầu trong thời gian qua, với những định hướng đúng đắn của Lãnh đạo Tòa soạn và đặc biệt là sự tin yêu, đoàn kết, chung sức, đồng lòng của cán bộ, phóng viên dành cho mình, tôi tin tưởng rằng con đường mình lựa chọn, bước tiếp sẽ có nhiều thuận lợi, vinh quang chờ đón.

Cảm ơn người thuyền trưởng của Việt Nam Hội nhập đã cho tôi, chúng tôi có môi trường tuyệt vời để làm việc, có cơ hội được cống hiến, xây dựng cơ quan. Cảm ơn những người đồng đội đã cùng sẻ chia, “đồng cam, cộng khổ”. Cảm ơn chính quyền, nhân dân, các doanh nghiệp, đơn vị, các tỉnh đồng bằng sông Hồng đã hỗ trợ, tiếp sức giúp tôi hoàn thành nhiệm vụ./.

Trịnh Tiến

Bình luận

Nhâm Lê - 22:07, 01/07/2019
Cảm ơn Anh, Người Thầy - Người Thủ lĩnh của chúng em.
Trả lời
Nhâm Lê - 22:07, 01/07/2019
Cảm ơn Anh, Người Thầy - Người Thủ lĩnh của chúng em.
Trả lời

Ý kiến của bạn