Mãn Đường Bảo Dụ - Khỏe, đẹp từ thiên nhiên

Thứ 6, 13/09/2019 21:09 (GMT+7)

VNHN - Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu" và sự khác biệt chính là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, an toàn, khả năng thích ứng với mọi loại da, không gây tác dụng phụ... Cho nên các sản phẩm mang thương hiệu Mãn Đường Bảo Dụ luôn được đánh giá về sự đa dạng, phong phú về chủng loại, hương thơm mới lạ và đã được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao.

Với những cán bộ Dược sỹ, Kỹ sư đã có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học và xác lập công nghệ sản xuất các sản phẩm mới về hóa mỹ phẩm. Tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty TNHH Mãn Đường Bảo Dụ đã tiếp thu phát triển những kiến thức khoa học kết hợp giữa cổ truyền và hiện đại, nghiên cứu sử dụng thành phần chiết xuất tinh chất từ cây Lô hội và từ các loại thảo dược quý khác để sản xuất trên 10 loại sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc. Các sản phẩm tiêu biểu như Màng đắp mặt Lô hội Linh Chi, Kem Lô hội Linh chi, Sữa rửa mặt, Sữa tắm, Dầu gội…

Với tiêu chí “Khỏe đẹp từ thiên nhiên”, Mãn Đường Bảo Dụ đã và đang là nhãn hiệu được khách hàng tin dùng bởi những dòng sản phẩm thuần túy từ thiên nhiên, phù hợp với làn da Châu Á và phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam./.

Lê Hoàng

Ý kiến của bạn

Tạp chí thường kì

Chuyên đề khoa học