Lào Cai triển khai kích cầu du lịch: Mùa hè Sa Pa 2020

Thứ 6, 22/05/2020 14:05 (GMT+7)

VNHN -  Ngày 22/5/2020, tại TP.Lào Cai, Sở VHTTDL Lào Cai đồng hành cùng Hiệp hội Du lịch Lào Cai, Hiệp hội Du lịch Thị xã Sa Pa, Công ty TNHH dịch vụ Cáp treo Fansipan Sa Pa và các doanh nghiệp dịch vụ du lịch tổ chức Hội nghị Công bố Chương trình kích cầu du lịch trong dịp với tên gọi: Mùa hè Sa Pa 2020. 

Lào Cai triển khai kích cầu du lịch: Mùa hè Sa Pa 2020

Toàn cảnh hội nghị 

Tham dự Chương trình có ông Hoàng Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai, lãnh đạo Sở VHTTDL Lào Cai, lãnh đạo các huyện, thị trong tỉnh, Hiệp hội du lịch và hàng trăm doanh nghiệp dịch vụ du lịch tại Lào Cai.

Đây là gói kích cầu du lịch tổng hợp các chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá từ 10-60% vé tham quan các điểm du lịch, các dịch vụ du lịch, lưu trú, nghỉ dưỡng, ăn uống với chất lượng tốt nhất, đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị về mùa hè Lào Cai và trọng tâm tại khu du lịch quốc gia Sa Pa, thành phố Lào Cai và huyện Bắc Hà. 

Lào Cai triển khai kích cầu du lịch: Mùa hè Sa Pa 2020

Ông Hoàng Quốc Khánh - Phó Chủ tịch tỉnh Lào Cai phát biểu tại Hội nghị 

Một số hoạt động hấp dẫn dự kiến trong những tháng còn lại của du lịch Lào Cai như: Lễ hội hoa hồng và rượu vang Sa Pa với nhiều hoạt động mới lần đầu tiên được tổ chức sẽ là điểm nhấn trong Lễ hội Mùa hè Sa Pa 2020; Festival Cao nguyên trắng Bắc Hà 2020 gồm các hoạt động: Giải đua ngựa truyền thống Bắc Hà, Lễ hội Mận Bắc Hà, trải nghiệm Dinh thự kiến trúc nghệ thuật Hoàng A Tưởng; Giải Marathon vượt núi quốc tế VMM tại Sa Pa; Giải Marathon vượt núi Bắc Hà lần thứ nhất 2020; Festival tinh hoa Lào Cai tại thành phố Lào Cai; Lễ hội mùa thu Y Tý tại huyện Bát Xát. Đặc biệt là Giải đua xe đạp quốc tế với tên gọi: Một đường đua 2 quốc gia Lào Cai - Việt Nam - Hồng Hà - Trung Quốc.

Lào Cai triển khai kích cầu du lịch: Mùa hè Sa Pa 2020

Ông Nguyễn Đình Dũng - Phó Giám đốc Sở VHTTDL Lào Cai công bố Chương trình kích cầu du lịch 

Bên cạnh đó là các chương trình xúc tiến, quảng bá du lịch Lào Cai tại các địa phương Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng...Tất cả các hoạt động trong Chương trình kích cầu du lịch đều hướng đến mục đích tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp dịch vụ du lịch tại Lào Cai trong thời điểm hậu Covid-19 và bồi đắp thêm hình ảnh điểm đến an toàn - thân thiện của du lịch Lào Cai trong mắt du khách nội địa và quốc tế.  

Lào Cai triển khai kích cầu du lịch: Mùa hè Sa Pa 2020

Các đại biểu tham dự Hội nghị 

Lê Đại Vũ

Ý kiến của bạn