Lãnh đạo VFF thăm, chúc Tết đội tuyển nữ quốc gia

Thứ 3, 21/01/2020 13:01 (GMT+7)

VNHN - Chiều 20/1, một ngày trước buổi tập cuối cùng của đội tuyển nữ quốc gia, Phó Chủ tịch trường trực Trần Quốc Tuấn đã đại diện ban lãnh đạo VFF đã tới thăm, gặp mặt và chúc Tết thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Thời gian qua, đội tuyển nữ Việt Nam đã giành được nhiều thành tích đáng chú ý, trong đó đáng kể nhất phải kể tới việc bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games tại Philippines hồi cuối năm 2019. Vui mừng trước thành quả đó, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh: “Những thành công đã qua đem tới cho chúng ta nhiều trách nhiệm và nghĩa vụ hơn đối với người hâm mộ, với Liên đoàn, cũng như với lãnh đạo Nhà nước và cả nền bóng đá nước nhà. Chúng ta vẫn cần duy trì ý thức chuyên nghiệp chuẩn bị cho những sự kiện sắp tới, đặc biệt là giải vô địch Đông - Nam Á 2020 và gần nhất là vòng loại thứ 3 Olympic 2020 (được coi là VCK khu vực châu Á).

Đây là giải đấu rất quan trọng và chúng ta cũng coi đó là cơ hội tiệm cận trình độ châu Á, hướng tới mục tiêu vòng loại World Cup 2023”. Phó Chủ tịch thường trực VFF đánh giá cao sự chuyên nghiệp, cố gắng của các thành viên đội tuyển nữ quốc gia xuyên suốt các đợt tập huấn, các giải đấu mà đội tham gia. Thành quả lớn nhất sau những nỗ lực đó là những thành tích xuất sắc và đáng khâm phục của bóng đá nữ Việt Nam trong những năm qua.

Ông Trần Quốc Tuấn cũng chuyển lời thăm hỏi của Chủ tịch Lê Khánh Hải và gia đình gửi đến các thành viên ban huấn luyện, cầu thủ và gia đình các vận động viên: “Liên đoàn mong muốn toàn đội sẽ có một cái Tết vui vẻ, tận dụng thời gian gần gia đình, giữ gìn sức khỏe, ăn uống điều độ để bảo đảm thể lực tốt nhất khi quay lại tập trung trở lại đi thi đấu. Một lần nữa, chúc toàn đội đón Tết an lành, thành công rực rỡ hơn nữa trong năm 2020”.

Lãnh đạo VFF thăm, chúc Tết đội tuyển nữ quốc gia

Phó Chủ tịch trường trực VFF Trần Quốc Tuấn chụp ảnh lưu niệm với tập thể đội tuyển nữ quốc gia.

Thay mặt toàn đội, tiền đạo đội trưởng Huỳnh Như đã bày tỏ cảm ơn tới sự quan tâm, động viên kịp thời của lãnh đạo VFF đến ban huấn luyện và các cầu thủ: “Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, tập thể đội tuyển nữ quốc gia xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới toàn thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên VFF. Chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục tập luyện thật tốt và cố gắng hơn nữa và giành kết quả tốt nhất tại vòng loại Olympic 2020”.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có buổi tập cuối cùng trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) vào sáng 21/1 trước khi trở về đoàn viên cùng gia đình đón Xuân Canh Tý 2020. Các cầu thủ sẽ nghỉ tới hết ngày mùng 2 Tết và tiếp tục trở lại tập luyện vào ngày mùng 3 Tết (tức ngày 27/1). Sau đó, vào tối 30/1, toàn đội sẽ lên đường sang Hàn Quốc tham dự Vòng loại thứ 3 Olympic 2020, diễn ra từ ngày 3 đến 9/2.

Dương Phúc

Ý kiến của bạn